Stephen Kenny

Stephen Kenny

Stephen Kenny ออกจากเซอร์เบียเชื่อว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์จะไม่แพ้รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกรอบแรกหากพวกเขาได้รับการลงโทษที่สมควรได้รับ คนของ Kenny เป็นผู้นำที่น่าประหลาดใจในการแข่งขันกลุ่ม A ที่สนาม Rajko Mitic Stadium ในเบลเกรดเมื่อ Alan Browne ยุติการรอคอยประตูหลังการแข่งขันฟุตบอล 11 ชั่วโมง 18 นาที แต่ท้ายที่สุดก็จบลงด้วยการจบสกอร์ 3-2 ที่ไม่ถูกต้อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stephen Kenny ไม่มีความสุขหลังจากสาธารณรัฐถูกปฏิเสธในการพ่ายแพ้ต่อเซอร์เบีย

Stephen Kenny

อย่างไรก็ตามมีความเสียหายอย่างมากที่จะไม่ได้รับการเตะจุดในครึ่งหลังเมื่อกองหน้าแอรอนคอนนอลลี่ลงไปภายใต้การท้าทายของ Stefan Mitrovic ที่ 1-1 สำหรับผู้ตัดสินชาวอิตาลี Davide Massa เท่านั้นที่จะปฏิเสธการเรียกร้องของเขา

ผู้จัดการทีมเคนนี่ซึ่งรอชัยชนะนัดแรกอยู่ถึงเก้าเกมกล่าวว่า เรามีการปฏิเสธการลงโทษอย่างโจ่งแจ้งอย่างแน่นอน เราดูย้อนหลังไปแล้วและแอรอนแตะบอลออกไปและมิโตรวิชเซนเตอร์แบ็กก็ซัดเขา

นั่นคือจุดโทษขึ้นนำ 2-1 และเราไม่แพ้เกมที่ 2-1 ในครึ่งหลังแน่นอน เราไม่ได้บอกว่าเราจะชนะมันได้อย่างแน่นอน แต่ฉันไม่เห็นว่าเราแพ้ นั่นเป็นช่วงเวลาสำคัญมากในเกม ส่วนหัวในนาทีที่ 18 ของบราวน์จากการครอสเชิญชวนของคัลลัมโรบินสันส่งให้ไอร์แลนด์เริ่มต้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ดูซานวลาโฮวิชปรับระดับได้ก่อนพักเบรกก่อนที่อเล็กซานดาร์มิโตรวิชจะเข้ามาแทน

มิโตรวิชอยู่ในสนามเพียงห้านาทีเมื่อเขาเอาชนะมาร์คทราเวอร์สผู้รักษาประตูวัย 21 ปีเปิดตัวการแข่งขันในประเทศของเขาด้วยการชิพที่กล้าหาญจากนั้นก็มุ่งหน้าไปสู่ ​​3-1 นำโดยใช้เวลา 15 นาทีที่เหลือ ในกระบวนการสร้างตัวเองเป็นผู้ทำประตูร่วมกันของเซอร์เบียเมื่อวันที่ 38

เจมส์คอลลินส์ผู้แทนเพื่อนลดการขาดดุลสี่นาทีจากเวลา แต่ความวุ่นวายในช่วงท้ายของกิจกรรมล้มเหลวในการสร้างอีควอไลเซอร์ Kenny กล่าวว่า สัมปทานของประตูที่สองเป็นเป้าหมายที่น่าผิดหวังเรารู้แล้วว่าเป้าหมายที่สามเราสงสัยว่าเรา 3-1 ได้อย่างไร

ฉันรู้สึกว่าตัวสำรองทั้งหมดสร้างผลกระทบ เจมส์คอลลินส์ได้ประตูคืนและมันเป็นการแข่งขันในช่วงปลายของอีควอไลเซอร์ซึ่งเราไม่ค่อยได้รับ เราผิดหวังที่แพ้เกมนี้จริงๆและมันก็เจ็บปวด เซอร์เบียเป็นทีมที่ดีมากมีผู้เล่นเกมรุกที่ดีมากมาย แต่เรารู้สึกผิดหวังที่แพ้

Dragan Stojkovic หัวหน้าชาวเซอร์เบียรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ปรากฏตัวพร้อมกับทั้งสามคะแนนและแสดงความยินดีกับการมีส่วนร่วมของ Dusan Tadic

เขากล่าวว่า ฉันคาดหวังว่าจะเป็นเกมที่ยากเพราะแขกมีแรงจูงใจสูงและประสิทธิภาพของพวกเขาก็ยอดเยี่ยม เรามีปัญหาบางอย่างในช่วง 30 นาทีแรก แต่จากนั้นทุกอย่างก็ดำเนินไปด้วยดี อันที่จริงนี่คือสิ่งที่ฉันคาดหวังจาก Dusan Tadic การช่วยเหลือและแนวคิดดีๆ เขาเป็นผู้เล่นที่สร้างสรรค์มาก

เมื่อถามถึงการป้องกันของเขาก่อนการปะทะกับโปรตุเกสในกลุ่มเต็งในวันเสาร์ Stojkovic กล่าวเสริมว่า ฉันไม่กลัวโปรตุเกส แน่นอนว่าเราทำพลาดเพื่อเป้าหมาย เราไม่จำเป็นต้องทำผิดพลาดนี้ แต่มันก็เกิดขึ้น แต่จะไม่เป็นไร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post

Rotunda

RotundaRotunda

โรงพยาบาลคลอดบุตร Rotunda ของดับลินได้ปกป้องข้อจำกัดอย่ […]