Stephen Kenny ขอบคุณ Alan Kelly

Stephen Kenny

Stephen Kenny ผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ยอมรับการตัดสินใจของอลันเคลลี่ที่จะก้าวลงจากตำแหน่งโค้ชผู้รักษาประตู อดีตผู้รักษาประตูชาวไอร์แลนด์วัย 52 ปีซึ่งยังคงรักษาบทบาทของเขาเมื่อเคนนีเข้ามาแทนที่มิกแม็คคาร์ธีที่หางเสือเมื่อปีที่แล้วอ้างถึงการระบาดของโรคโควิด -19 ที่กำลังดำเนินอยู่ว่าเป็นเหตุผลในการลา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stephen Kenny ขอบคุณ Alan Kelly เมื่อโค้ชผู้รักษาประตูจากไป

Stephen Kenny

การจากไปของเขาเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากโค้ช Damien Duff ประกาศว่าเขาก็ลาออกจากทีมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

Kenny กล่าวว่าอลันโทรมาเพื่อแจ้งให้ฉันทราบถึงการตัดสินใจของเขาและฉันก็ยอมรับมันแล้ว ผมอยากจะขอบคุณเขาที่สละเวลาในการเป็นโค้ชผู้รักษาประตูกับผมและสำหรับการมีส่วนร่วมกับฟุตบอลไอร์แลนด์โดยรวม

เคลลี่ผู้ป่วยโรคหอบหืดผู้ได้รับรางวัล 34 หมวกอาวุโสของไอร์แลนด์เลือกที่จะไม่เดินทางไปไอร์แลนด์กับทีมหลังจากที่กระชับมิตรกับอังกฤษที่เวมบลีย์เมื่อเดือนพฤศจิกายนท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาเชิงบวกภายในค่าย

เขากล่าวว่าการตัดสินใจที่จะหยุดลงเขากล่าวว่า:“ ขณะที่โควิด -19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างร้ายกาจในชุมชนของเราฉันจึงตัดสินใจว่าถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะก้าวลงจากบทบาทร่วมกับทีมนานาชาติอาวุโสของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ และส่งต่อกลุ่มผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมไปยังโค้ชผู้รักษาประตูคนใหม่สำหรับแคมเปญฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่กำลังจะมาถึง

ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งและเป็นสิทธิพิเศษที่ได้เป็นตัวแทนของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในฐานะผู้เล่นและโค้ชตลอด 28 ปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับผู้รักษาประตูทีมชาติไอร์แลนด์ทุกคนที่ฉันได้เล่นเคียงข้างและโชคดีที่ได้โค้ช

ผมขอขอบคุณ FAI และขอให้สตีเฟ่นทีมงานและนักเตะทุกคนโชคดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่จะเริ่มในเดือนมีนาคมและในอนาคต

การจากไปของเคลลี่เกิดขึ้นจากการคาดเดาโดยโค้ชที่เกิดในเปรสตันปฏิเสธอย่างรุนแรงว่าเขาได้รับการยกเว้นจากวิดีโอที่แสดงให้ผู้เล่นไอร์แลนด์เป็นหัวหน้าเกมที่เวมบลีย์และรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวต่อสมาคมฟุตบอลแห่งไอร์แลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post

Bramley-Moore Dock

Bramley-Moore DockBramley-Moore Dock

เอฟเวอร์ตันได้รับอนุญาตจากสภาเทศบาลเมืองลิเวอร์พูลในการวางแผนสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ที่ Bramley-Moore Dock เนื่องจากขนาดของการพัฒนาแอปพลิเคชันโดยละเอียดสำหรับพื้นที่ความจุ 52,888 ขณะนี้ได้ส่งไปยังสำนักงานรัฐมนตรีกระทรวงการเคหะชุมชนและรัฐบาลท้องถิ่นเพื่อพิจารณา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Warren Feeney

Warren FeeneyWarren Feeney

Warren Feeney อดีตทีมชาติไอร์แลนด์เหนือเตือนว่าบัลแกเรียอาจเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตรายได้ด้วยวิธีการใหม่ ๆ ของพวกเขา Feeney จากบัลแกเรียจะเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดเมื่อทั้งสองทีมพบกันที่ Windsor Park ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกในคืนวันพุธ อดีตหัวหน้า Linfield, Newport และ Ards ปัจจุบันเป็นผู้จัดการของ Pirin Blagoevgrad ผู้นำระดับสองของบัลแกเรียและมีส่วนในการติดตามคู่ต่อสู้คนต่อไปของไอร์แลนด์เหนือ * * * * * * * * * * *

Zinedine Zidane

Zinedine Zidane คว้าชัยชนะของ ClasicoZinedine Zidane คว้าชัยชนะของ Clasico

Zinedine Zidane หัวหน้าโค้ชของเรอัลมาดริดสะท้อนให้เห็นถึงชัยชนะที่สมบูรณ์แบบ หลังจากที่ทีมของเขาชนะเอลคลาซิโก 3-1 ที่แคมป์นูทำให้โรนัลด์โคมันนายใหญ่ของบาร์เซโลนากลับมาอยู่ที่ VAR อีกครั้ง ทั้งสองฝ่ายต่างออกมาตอบโต้ด้วยความพ่ายแพ้ที่น่าตกใจเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งตามมาด้วยทีมของซีดานที่แพ้ 3-2 ที่บ้านของชัคตาร์โดเนตสค์ในการเปิดแชมเปียนส์ลีก แม้ว่า Los Blancos จะตอบสนองต่อนักวิจารณ์ของพวกเขาในขณะที่ Federico Valverde ยิงพวกเขาต่อหน้าหลังจากนั้นเพียงห้านาที * * * * * * * * * * * *