Stephen Kenny ขอบคุณ Alan Kelly

Stephen Kenny

Stephen Kenny ผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ยอมรับการตัดสินใจของอลันเคลลี่ที่จะก้าวลงจากตำแหน่งโค้ชผู้รักษาประตู อดีตผู้รักษาประตูชาวไอร์แลนด์วัย 52 ปีซึ่งยังคงรักษาบทบาทของเขาเมื่อเคนนีเข้ามาแทนที่มิกแม็คคาร์ธีที่หางเสือเมื่อปีที่แล้วอ้างถึงการระบาดของโรคโควิด -19 ที่กำลังดำเนินอยู่ว่าเป็นเหตุผลในการลา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stephen Kenny ขอบคุณ Alan Kelly เมื่อโค้ชผู้รักษาประตูจากไป

Stephen Kenny

การจากไปของเขาเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากโค้ช Damien Duff ประกาศว่าเขาก็ลาออกจากทีมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

Kenny กล่าวว่าอลันโทรมาเพื่อแจ้งให้ฉันทราบถึงการตัดสินใจของเขาและฉันก็ยอมรับมันแล้ว ผมอยากจะขอบคุณเขาที่สละเวลาในการเป็นโค้ชผู้รักษาประตูกับผมและสำหรับการมีส่วนร่วมกับฟุตบอลไอร์แลนด์โดยรวม

เคลลี่ผู้ป่วยโรคหอบหืดผู้ได้รับรางวัล 34 หมวกอาวุโสของไอร์แลนด์เลือกที่จะไม่เดินทางไปไอร์แลนด์กับทีมหลังจากที่กระชับมิตรกับอังกฤษที่เวมบลีย์เมื่อเดือนพฤศจิกายนท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาเชิงบวกภายในค่าย

เขากล่าวว่าการตัดสินใจที่จะหยุดลงเขากล่าวว่า:“ ขณะที่โควิด -19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างร้ายกาจในชุมชนของเราฉันจึงตัดสินใจว่าถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะก้าวลงจากบทบาทร่วมกับทีมนานาชาติอาวุโสของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ และส่งต่อกลุ่มผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมไปยังโค้ชผู้รักษาประตูคนใหม่สำหรับแคมเปญฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่กำลังจะมาถึง

ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งและเป็นสิทธิพิเศษที่ได้เป็นตัวแทนของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในฐานะผู้เล่นและโค้ชตลอด 28 ปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับผู้รักษาประตูทีมชาติไอร์แลนด์ทุกคนที่ฉันได้เล่นเคียงข้างและโชคดีที่ได้โค้ช

ผมขอขอบคุณ FAI และขอให้สตีเฟ่นทีมงานและนักเตะทุกคนโชคดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่จะเริ่มในเดือนมีนาคมและในอนาคต

การจากไปของเคลลี่เกิดขึ้นจากการคาดเดาโดยโค้ชที่เกิดในเปรสตันปฏิเสธอย่างรุนแรงว่าเขาได้รับการยกเว้นจากวิดีโอที่แสดงให้ผู้เล่นไอร์แลนด์เป็นหัวหน้าเกมที่เวมบลีย์และรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวต่อสมาคมฟุตบอลแห่งไอร์แลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post

ดีนเฮนเดอร์สัน สามารถเปิดตัวแมนฯ ยูไนเต็ดในคาราบาวคัพดีนเฮนเดอร์สัน สามารถเปิดตัวแมนฯ ยูไนเต็ดในคาราบาวคัพ

ดีนเฮนเดอร์สัน กำลังผลักดันให้เปิดตัวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขณะที่ Ole Gunnar Solskjaer หมุนตัวอยู่ข้างๆในศึกคาราบาวคัพวันอังคารที่ลูตัน หลังจากเริ่มต้นแคมเปญปี 2020/21 ด้วยการพ่ายแพ้คาบ้าน 3-1 ต่อคริสตัลพาเลซในพรีเมียร์ลีกปีศาจแดงหันมาให้ความสนใจกับการแข่งขันที่ผ่านมาถึงรอบรองชนะเลิศของฤดูกาลที่แล้ว * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dele Alli

Dele AlliDele Alli

Paris St Germain คาดว่าจะมีการตัดสินใจในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับความพยายามในการเซ็นสัญญา Dele Alli ของท็อตแนมตามรายงานของ Daily Mirror หนังสือพิมพ์รายงานว่ากองกลางพร้อมที่จะเปลี่ยนการยืมตัวกับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่กำลังจะมาถึงและอดีตผู้จัดการทีมอย่างเมาริซิโอโปเช็ตติโนในที่นั่งที่ร้อนแรงของสโมสรลีกเอิง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Grovemoor

Grovemoor กระตือรือร้นที่จะรักษาอิทธิพลในท้องถิ่นGrovemoor กระตือรือร้นที่จะรักษาอิทธิพลในท้องถิ่น

Declan Carey ประธาน Cork City มองโลกในแง่ดีว่า Foras สามารถมีส่วนร่วมในการบริหารสโมสรต่อไปได้หากและเมื่อ Grovemoor Ltd ทำการเทคโอเวอร์ ในคืนวันพุธเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของสมาชิก Foras ซึ่งเป็นความไว้วางใจของผู้สนับสนุนซึ่งบริหารเมืองได้ลงมติเห็นชอบให้ ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Trevor Hemmings เจ้าของ Preston North End ใช้ตัวเลือกการโทรเพื่ออนุญาตให้ถือว่าเป็นเจ้าของForas ได้รับการดูแลตั้งแต่ต้นปี 2010 ซึ่งเป็นช่วงเวลาหนึ่งของการแข่งขันในพรีเมียร์ดิวิชั่นหนึ่ง, FAI Cups สองรายการและการคว้าแชมป์ดิวิชั่นหนึ่ง