Stephen Kenny เรียกร้องให้มีการเสริมกำลัง

Stephen Kenny

Stephen Kenny ผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์เรียกร้องให้มีการเสริมกำลังหลังจากสูญเสียเชมัสโคลแมน, จอห์นอีแกนและแฮร์รี่อาร์เทอร์ได้รับบาดเจ็บก่อนการเดินทางไปเนชั่นส์ลีกในวันอาทิตย์ที่เวลส์ เอฟเวอร์ตันฟูลแบ็คโคลแมนและน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์มิดฟิลด์อาร์เทอร์พลาดเกมกระชับมิตร 3-0 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่อังกฤษด้วยปัญหาเอ็นร้อยหวายและน่องตามลำดับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stephen Kenny ผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์เรียกร้องให้มีการเสริมกำลัง

Stephen Kenny

อีแกนกองหลังเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดใช้เวลาเพียง 14 นาทีที่เวมบลีย์หลังจากได้รับความทุกข์ทรมานจากการระเบิดที่ศีรษะจากการปะทะกับ Conor Hourihane เพื่อนร่วมทีมและทั้งสามกลับไปที่สโมสรของพวกเขา

Ciaran Clark กองหลังของ Newcastle, Darragh Lenihan คู่หูของ Blackburn, Jason Knight ของ Derby และ Josh Cullen of Anderlecht กองกลางเพื่อนร่วมทีมรวมถึง Jack Byrne และ Ryan Manning

ซึ่งมีกำหนดจะพบกันก่อนการแข่งขัน Nations League กับเวลส์และบัลแกเรีย เพื่อหนุนทีมที่สูญเสีย Callum Robinson และ Alan Browne จากการทดสอบ coronavirus ในเชิงบวก

แถลงการณ์ของสมาคมฟุตบอลแห่งไอร์แลนด์กล่าวว่า สตีเฟนเคนนีผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้เรียกผู้เล่นสี่คนมาร่วมทีมเพื่อเผชิญหน้ากับเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์ในยูฟ่าเนชั่นส์ลีก

คู่หูในแดนกลาง Jason Knight และ Josh Cullen ได้เชื่อมโยงกับทีมเช่นเดียวกับผู้พิทักษ์ Darragh Lenihan และ Ciaran Clark ก่อนการแข่งขันยูฟ่าเนชั่นส์ลีกกับเวลส์ในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนโดยจะเริ่มเวลา 17.00 น.

แจ็คเบิร์นกองกลางแชมร็อคโรเวอร์สและไรอันแมนนิ่งของสวอนซีซิตี้ได้เชื่อมโยงกับทีมก่อนการฝึกซ้อมที่คาร์ดิฟฟ์ซิตี้สเตเดียมในช่วงเย็นวันนี้ เชมัสโคลแมน, จอห์นอีแกนและแฮร์รี่อาร์เทอร์กลับไปที่สโมสรของพวกเขาแล้ว

ไอร์แลนด์เผชิญหน้ากับเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์ในวันอาทิตย์ก่อนที่จะเป็นเจ้าภาพบัลแกเรียในวันพุธที่ยังรอการชนะครั้งแรกในการครองราชย์หกเกมของเคนนี

กองหน้าแอรอนคอนนอลลี่ถูกตัดออกจากทั้งสามเกมด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายเมื่อต้นสัปดาห์นี้ในขณะที่เจมส์แม็คคาร์ธีไม่ได้เกี่ยวข้องกับอังกฤษด้วยเหตุผลทางครอบครัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า

Related Post

Ian Baraclough

Ian Baraclough ขอบคุณที่สโลวาเกียIan Baraclough ขอบคุณที่สโลวาเกีย

Ian Baraclough ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวขอบคุณสตีเฟนเคนนีคู่หูของสาธารณรัฐไอร์แลนด์สำหรับความช่วยเหลือในการเตรียมตัวสำหรับรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกยูโร 2020 สัปดาห์หน้ากับสโลวาเกีย สโลวาเกียขยับตัวออกจากสาธารณรัฐในการลงโทษเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อจัดงานประจำวันพฤหัสบดีที่วินด์เซอร์พาร์คและเคนนี่ละทิ้งความผิดหวังของตัวเองที่จะแบ่งปันข้อมูลสอดแนมและคำแนะนำอื่น ๆ ก่อนการแข่งขัน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

John O'Rourke

John O’Rourke เรียกร้องให้มีการแยกซีซันJohn O’Rourke เรียกร้องให้มีการแยกซีซัน

John O’Rourke นักฟุตบอล Cork เชื่อว่า GAA ควรพิจารณาแนะนำฤดูกาลแบ่งในปี 2021 Cork ไปข้างหน้า ได้อธิบายว่าสามเดือนที่จ่ายให้สโมสรเมื่อเริ่มต้นกิจกรรม GAA ใหม่ในกลางเดือนมิถุนายนและกล่าวว่าฤดูกาลที่แยกจะตัดความขัดแย้งมากมายที่มีอยู่ในสมาคมในปัจจุบัน * * * * * * * * * * * * * * * * *

แรมซีย์

แรมซีย์ อยู่ระหว่างการย้ายแรมซีย์ อยู่ระหว่างการย้าย

Andrea Pirlo ผู้จัดการทีมคนใหม่ของยูเวนตุสไม่คิดว่าอารอน แรมซีย์ กองกลางชาวเวลส์จะมีอนาคตอยู่ที่สโมสร ซึ่งรายงานมาจาก Daily Mirror นักเตะวัย 29 ปี ได้เข้าร่วมทีมยักษ์ใหญ่ของอิตาลีเมื่อเมษายนที่แล้ว และเพิ่งได้ลงเล่นเซเรียอาเพียง 11 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาได้รับการกล่าวว่ามีค่าเขาเกินความต้องการและควรหาบ้านใหม่ โดยปิร์โลได้มองไปที่ Paul Pogba ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อเอากลับไปเล่นตำแหน่งกองกลางในตูริน * * * * * * * * *