Springboks

Springboks

Springboks แอฟริกาใต้กล่าวว่าพวกเขายินดีที่จะเบื่อหน่ายกับชัยชนะเหนือสิงโตอังกฤษและไอริช แชมป์โลกเจ้าเล่ห์ถูกกล่าวหาว่าจงใจดูดเอาชีวิตรอดจากการทดสอบครั้งที่สองอันแสนทรหดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาเตรียมการปะทะกันอย่างเด็ดขาดในคืนวันเสาร์ที่เคปทาวน์ด้วยชัยชนะ 27-9 เล็กน้อย

Springboks ยินดีที่จะเล่นรักบี้ น่าเบื่อหากมันนำไปสู่ชัยชนะในซีรีส์เหนือ Lions

Springboks

การหยุดไม่หยุดหย่อนและจุดวาบไฟจำนวนมากช่วยยืดเวลาการแข่งขันที่กระจัดกระจายออกไปเกินเวลาสองชั่วโมง ขณะเดียวกันก็ป้องกันนักท่องเที่ยวที่ผิดหวังจากการเร่งดำเนินการใดๆ

Mzwandile Stick ผู้ช่วยโค้ชของ Springboks โต้กลับด้วยการวิพากษ์วิจารณ์ยุทธวิธีที่น่าเบื่อของโฮสต์ แต่ด้วยความรุ่งโรจน์ในสาย ไม่ได้ตัดการทำซ้ำในขณะที่เขาเปลี่ยนโฟกัสไปที่ผู้ตัดสินชาวฝรั่งเศสมาติเยอ เรย์นัล ผมไม่แน่ใจเหมือนกัน

แต่อีกครั้ง จำไว้ว่าคนที่เป่านกหวีดคือกรรมการ เมื่อลูกบอลอยู่ในการเล่น ฉันคิดว่าผู้เล่นของเราทุกคนทำให้แน่ใจว่าพวกเขาทำดีที่สุดแล้ว และฉันจำไม่ได้ว่ามีผู้เล่นของเราคนหนึ่งที่ทำสิ่งใดโดยเจตนาเพื่อทำให้การเล่นช้าลง และผู้คนต้องเข้าใจ TMO เป็นส่วนหนึ่งของเกม

หากต้องใช้เวลาสองนาทีในการตัดสินใจ พวกเขาต้องการสองนาที โชคไม่ดีที่เราควบคุมไม่ได้ หากพวกเขา ต้องการเร่งจังหวะ นั่นคือแผนของพวกเขา ถ้าเราต้องการทำให้ลูกบอลช้าลงและทำให้มันน่าเบื่อ เราจะทำอย่างนั้น อย่างที่คนอื่นบอกว่าเรากำลังเล่นรักบี้ที่น่าเบื่อ

แต่จากฝั่งของเรา เราไม่ได้ลงเล่นโดยเจตนาเพื่อบอกว่าเราต้องการทำให้สิ่งต่างๆ ช้าลง สติกกล่าวต่อว่า ถ้าสิงโตอังกฤษและไอริชอยากเล่นรักบี้แบบสัมผัส คงจะดีสำหรับเรา ดังนั้นพวกเขายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทำเช่นนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post