Sport Ireland

Sport Ireland

Sport Ireland ได้ประกาศการลงทุนในโครงการ Women in Sport มูลค่า 4 ล้านยูโรในช่วงปี 2564 และ 2565 พวกเขากล่าวว่าการลงทุนนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนองค์กรกำกับดูแลกีฬาแห่งชาติ (NGBs) และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของสตรีในทุกด้านในพื้นที่เป้าหมายนโยบายสตรีในการกีฬา

Sport Ireland ประกาศระดมทุน 4 ล้านยูโรสำหรับกีฬาผู้หญิง

Sport Ireland

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ซึ่งรวมถึงการฝึกสอนและการปฏิบัติหน้าที่ การมีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน ความเป็นผู้นำและการกำกับดูแล ตลอดจนการมองเห็น ด้วยตระหนักว่าโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนนั้นต้องการแนวทางระยะยาว Sport Ireland กล่าวว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะรอบการลงทุน Women in Sport สองปี

ความต่อเนื่องของรอบการให้รางวัลสองปีนี้จะช่วยให้ NGBs สามารถก้าวหน้าต่อไปตามวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์สำหรับผู้หญิงในวงการกีฬา

พูดถึงเรื่องทุน แคทเธอรีน มาร์ติน รัฐมนตรีกระทรวงกีฬากล่าวว่า “การจัดการกับช่องว่างการมีส่วนร่วมในกีฬาและการออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงและเด็กผู้หญิงถือเป็นลำดับความสำคัญของนโยบายกีฬาแห่งชาติปี 2561-2570 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นการปรับปรุงในด้านนี้

รัฐบาลและกีฬาไอร์แลนด์มุ่งมั่นที่จะดำเนินการงานนี้ต่อไปโดยมีเป้าหมายเพื่อขจัดช่องว่างการมีส่วนร่วมภายในปี 2570 ในขณะที่ Irish Sports Monitor ระหว่างไตรมาสที่ 1 ปี 2021 ซึ่งเผยแพร่โดย Sport Ireland

แสดงให้เห็นว่าช่องว่างทางเพศในการมีส่วนร่วมได้หมดไปในระหว่างข้อจำกัดของ Covid-19 ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าผู้หญิงและเด็กผู้หญิงมีส่วนร่วมในกีฬามากขึ้นและ การออกกำลังกาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Ryanair

RyanairRyanair

Ryanair ได้ออกคำเตือนให้กับลูกค้าว่ามีการออกบัตรผ่านขึ้ […]