Spirit of Shankly

Spirit of Shankly

Spirit of Shankly ของกลุ่มผู้สนับสนุนจะจัดการประชุมครั้งที่สองกับลิเวอร์พูลในสัปดาห์นี้เนื่องจากสะพานยังคงถูกสร้างขึ้นใหม่หลังจากฟันเฟืองต่อการมีส่วนร่วมของสโมสรใน European Super League ที่ล้มเหลว เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว SOS ได้พบกับหัวหน้าผู้บริหาร Billy Hogan และเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

กลุ่มผู้สนับสนุน Spirit of Shankly เตรียมพบกับลิเวอร์พูลครั้งที่สอง

Spirit of Shankly

และขอให้ตัวแทนสองคนได้รับการแนะนำในระดับคณะกรรมการเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาของแฟน ๆ ข้อตกลงอย่างเป็นทางการในการปรับปรุงการทำงานร่วมกันและการมีส่วนร่วมของผู้สนับสนุนและการมีส่วนร่วมและสำหรับเจ้าของ Fenway Sports Group

และ the สโมสรที่จะร่วมมือกับ SOS เพื่อนำไปสู่วาระการปฏิรูปก่อนการทบทวนโดยแฟน ๆ ระดับชาติที่กำลังจะมีขึ้น SOS ยังขอคำมั่นสัญญาจาก FSG ว่าค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในซูเปอร์ลีกที่ล้มเหลวจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียวไม่ใช่จากสโมสรดังที่ครอบครัว Kroenke ที่ Arsenal ให้คำมั่นว่าจะทำ

จุดมุ่งหมายคือเพื่อรับฟังการตอบสนองของสโมสรต่อคำร้องของเราและเพื่อดำเนินการไปสู่การบรรลุข้อตกลง แถลงการณ์จากกลุ่มกล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post