Solskjaer

Solskjaer

ความหวังในแชมเปียนส์ลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในความสมดุล แต่ Ole Gunnar Solskjaer มั่นใจว่าพวกเขาจะเด้งกลับมาหลังจากจบเกมไม่ดีและใบแดงของ Fred ทำให้พวกเขาเสียเปรียบกับ Paris St Germain

เมื่อเริ่มกลุ่ม H ด้วยรูปแบบที่น่าทึ่งพวกเขาจบลงด้วยการต้องหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศของฤดูกาลที่แล้ว RB Leipzig ในสัปดาห์หน้าเพื่อรักษาความคืบหน้าไปสู่ช่วงที่น่าพิศวง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Solskjaer มั่นใจว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะก้าวหน้าแม้จะสูญเสีย PSG

Solskjaer

ยูไนเต็ดจะปิดผนึกตำแหน่งของพวกเขาในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาพร้อมกับการแข่งขันที่ต้องสำรองหากพวกเขามีแต้มกับ PSG ในวันพุธซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังดำเนินอยู่หลังจากการโจมตีที่เบี่ยงเบนของมาร์คัสแรชฟอร์ดยกเลิกการเปิดของเนย์มา

แต่การส่งสัญญาณของเฟร็ดออกไปหลังจากที่ Marquinhos นำผู้มาเยือนกลับไปข้างหน้าทิ้งให้เจ้าภาพปีนขึ้นไปและเนย์มาร์กลับบ้านในช่วงทดเวลาเจ็บเพื่อเอาชนะ 3-1 ที่ Old Trafford ที่ว่างเปล่า

เรารู้ว่าโชคชะตาอยู่ในมือของเราเอง Solskjaer หัวหน้าทีมยูไนเต็ดกล่าวว่ารอการเดินทางไปเยอรมนีในสัปดาห์หน้า เรารู้ดีว่าเราเล่นกับทีมที่ดีอย่างเห็นได้ชัด ไลป์ซิกอยู่ในรอบรองชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว แต่เรากำลังพัฒนาไปสู่ทีมที่ดีขึ้นเช่นกัน

คืนนี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการแสดงนอกเหนือจากการแสดงที่ดีกว่า เราจำเป็นต้องมีอาการทางคลินิกในเกมประเภทนี้ เกมใหญ่ส่วนใหญ่มักตัดสินกันด้วยอัตรากำไรขั้นต้นและวันนี้พวกเขาเป็นฝ่ายต่อต้านเรา ฉันคิดว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นสำหรับการเริ่มต้นครึ่งหลังสำหรับเรา

ผมคิดว่าจนกระทั่งพวกเขาทำประตูได้เราเป็นทีมที่น่าจะได้ประตู 2-1 ที่สำคัญที่สุด แต่มันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นและเราเพิ่งจะปัดฝุ่นตัวเองออกไปและพร้อมสำหรับวันอังคารนี้ แต่ก่อนหน้านั้นเราไปลอนดอนที่เวสต์แฮมดังนั้นสัปดาห์ที่ดีรอเราอยู่

United, PSG และ Leipzig ต่างอยู่ในระดับเก้าแต้มเพื่อเข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันหลังจากการเผชิญหน้าที่ดุเดือดซึ่งการตัดสินใจของ Solskjaer ที่จะรักษา Fred นั้นมีค่าใช้จ่ายสูง กองกลางชาวบราซิลดูเหมือนจะได้รับใบแดงในครึ่งแรกสำหรับการผลักศีรษะของเขาเข้าไปในเลอันโดรปาเรเดส แต่ผู้ตัดสิน Daniele Orsato เพียงแค่ให้ใบเหลืองแก่เขาแม้ว่าจะตรวจสอบการเล่นซ้ำแล้วก็ตาม

จากนั้นเฟร็ดก็โชคดีที่หลีกเลี่ยงการจองครั้งที่สองในการท้าทายครึ่งแรกกับ Paredes แต่ในที่สุดก็ได้รับคำสั่งให้เดินทัพในช่วงที่สอง แม้ว่าในครั้งนี้เขาจะนับได้ว่าตัวเองโชคร้าย

มันไม่ผิดกติกา Solskjaer กล่าวถึงความท้าทายของ Ander Herrera ที่เห็นว่า Fred ส่งออกไปโดยยอมรับกับรายการโทรทัศน์ของนอร์เวย์ว่าเขา น่าจะไล่เขาออกไปก่อน เฟร็ดเล่นในครึ่งหลังที่มีระเบียบวินัยจริงๆและเมื่อเขาเข้าปะทะแบบนี้คุณจะจับผิดเด็กไม่ได้ เราพูดถึงเรื่องนี้ในช่วงครึ่งเวลาเพียงแค่มีสติและเขาก็เป็นเช่นนั้น เขาเล่นได้ดี

แต่แน่นอนว่าการตัดสินของกรรมการ คุณอาจมองย้อนกลับไปและบอกว่าเขาน่าจะ แต่ไม่มีเหตุผลจากการแสดงของเขาที่จะพาเขาออกไป เขาโชคดีที่อยู่ในครึ่งแรกผู้ตัดสินทำผิดพลาดที่นั่น แต่ได้รับอนุญาต แต่เฟรดรู้ดีว่าเขาไม่ควรหันหน้าเข้าหาใครสักคนแม้ว่าเขาจะไม่ได้แตะต้องเขาก็ตาม

โทมัสทูเชลหัวหน้าโค้ช PSG ไม่อยากเชื่อเลยว่าเฟร็ดจะไม่ถูกส่งออกไปในครึ่งแรกและรู้สึกโล่งใจที่ไม่ได้พิสูจน์ว่ามีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับเขา จากงานอดิเรกฉันรู้สึกว่าเขาฟาดหัวเขาให้ลีโอปาเรเดส เขากล่าว มีการยืนยันด้วย VAR และหลังจากนั้นฉันก็ประหลาดใจมากเพราะฉันไม่สามารถพูดได้จนถึงตอนนี้ถ้าเขาสัมผัสเขา

แต่การให้ใบเหลืองฉันรู้สึกประหลาดใจมาก นั่นหมายความว่าเหมือนเขาแตะต้องเขา แต่ไม่ยากพอที่จะโดนใบแดง มันเป็นการตัดสินใจที่น่าประหลาดใจ สำหรับผมมีทางเลือกเพียงสองทางเท่านั้นคือเขาไม่ได้แตะต้องตัวเขาดังนั้นมันก็ไม่มีอะไรเลยหรือเขาโดนใบแดง

ฉันประหลาดใจ แต่คุณจะทำอย่างไรได้ วันนี้ผมสนใจเกมนี้มากเกินไป ฉันค่อนข้างกังวลในช่วงเวลาเหล่านี้ที่บางทีเราอาจจะเสียหัวไปดังนั้นฉันจึงกังวลมากขึ้นที่จะมุ่งเน้นไปที่เกมเพื่อให้ผู้เล่นของฉันอยู่ในแนวรับมากกว่าที่จะกังวลกับการตัดสินใจครั้งนี้ ฉันดีใจที่เราชนะและไม่จำเป็นต้องพูดคุยกันนานเกินไปเกี่ยวกับการตัดสินใจเหล่านี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post