Solskjaer

Solskjaer

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิจารณ์จุดยืนของตัวเองก่อนเกมเยือนท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในวันเสาร์นี้ Solskjaer อยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างเข้มงวดหลังจากแพ้ 5-0 ในบ้านให้กับลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งทำให้ United อยู่ที่เจ็ดในตารางพรีเมียร์ลีกโดยได้แต้มหนึ่งจากการแข่งขันสี่นัดล่าสุด

Solskjaer ให้คำมั่นที่จะต่อสู้ต่อไปเมื่อแรงกดดันเพิ่มขึ้นจากหัวหน้าทีม Man United

Solskjaer

ในงานแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ก่อนการแข่งขันสเปอร์ส Solskjaer ถูกถามว่าเขาได้พูดคุยกับ Alex Ferguson หรือไม่ตั้งแต่การสูญเสียของ Liverpool และว่าเขาเชื่อว่าเขาจะโผล่ออกมาจากสถานการณ์ปัจจุบันและประสบความสำเร็จในฐานะเจ้านายเก่าของเขาหรือไม่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิจารณ์จุดยืนของตัวเองก่อนเกมเยือนท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในวันเสาร์นี้ Solskjaer อยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างเข้มงวดหลังจากแพ้ 5-0

ในบ้านให้กับลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งทำให้ United อยู่ที่เจ็ดในตารางพรีเมียร์ลีกโดยได้แต้มหนึ่งจากการแข่งขันสี่นัดล่าสุด

และเขากล่าวว่าใช่ทั้งสองบัญชี เรามีวันค้าขาย และเซอร์อเล็กซ์มาเพื่อทำการค้าบางอย่าง ฉันพบเขาและพูดคุยกับเขาเพียงชั่วครู่ เคยผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายบางอย่างที่นี่ในฐานะผู้เล่น และเมื่อฉันเคยเป็นโค้ชและผู้จัดการเช่นกัน

ผมต้องรับมือกับความพ่ายแพ้ อย่างน้อยอาจมีวิกฤต 2-3 ครั้งตั้งแต่ผมมาเป็นผู้จัดการทีมที่นี่ สิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือฉันจะพยายามอย่างเต็มที่และต่อสู้กลับ ยังอธิบายรายงานอีกว่า Paul Pogba ซึ่งถูกส่งตัวในการแข่งขัน Liverpool หลังจากออกจากบัลลังก์ในช่วงพักครึ่งไม่ได้พูดกับเขาหลังจากนั้นและได้ระงับการเจรจาสัญญาว่าเป็น “เรื่องโกหกอย่างโจ่งแจ้ง

Pogba เมื่อต้นสัปดาห์นี้ทวีตรูปภาพพาดหัวข่าวที่มีคำว่า ข่าวปลอม อยู่ด้านบนสุด และข้อความ “เรื่องใหญ่ที่จะทำให้พาดหัวข่าวใหญ่ ไม่ชอบอ่านโซเชียลมีเดีย แต่เมื่อ Paul เข้ามาหาฉัน โกรธ เราคาดว่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ เพราะยกมือขึ้น ฟอร์มไม่ดีพอ คุณคาดหวังว่าจะได้ยินจากขวา ซ้าย และตรงกลาง

แต่เราไม่สามารถยอมรับได้เมื่อมีการโกหก และพอลมาหาฉันและบอกฉันว่าเขาใส่อะไรในบัญชีโซเชียลมีเดียของเขา เรามากันเป็นกลุ่มดีกว่า วัฒนธรรมดีขึ้น สิ่งแวดล้อมดีขึ้น เมื่อเป็นเรื่องโกหกที่โจ่งแจ้ง พวกเขาต้องยืนขึ้นพูดอย่างนั้น ความคิดเห็นและรายงานทั้งหมด ได้ แต่อย่าโกหกผู้เล่นหรือฉัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post