Sokratis Papastathopoulos

Sokratis Papastathopoulos

อาร์เซนอลได้ยกเลิกสัญญาของกองหลัง Sokratis Papastathopoulos โดยความยินยอมร่วมกัน 32 ปีเข้าร่วมสโมสรทางตอนเหนือของลอนดอนจากโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ในเดือนกรกฎาคม 2018 โดยมีค่าธรรมเนียมที่ไม่เปิดเผยและลงเล่นไป 69

นัด Sokratis ช่วยให้ชายของ Mikel Arteta คว้าแชมป์ FA Cup เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาโดยนัดชิงชนะเลิศกับเชลซีพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของทีมชาติกรีซครั้งแรกสำหรับอาร์เซนอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sokratis Papastathopoulos มีอิสระในการหาสโมสรใหม่หลังจากยกเลิกสัญญาอาร์เซนอล

Sokratis Papastathopoulos

ในแถลงการณ์ The Gunners กล่าวว่าการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Sokratis และทีมของเขาเราได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาของเขาโดยความยินยอมร่วมกัน สิ่งนี้ทำให้ Papa มีอิสระในการเจรจาเรื่องสัญญากับสโมสรใหม่และกลับมาดำเนินการโดยเร็วที่สุด

Sokratis หมดสัญญาที่ Emirates Stadium ในช่วงซัมเมอร์นี้และ Edu ผู้อำนวยการด้านเทคนิคได้ส่งคำขอบคุณไปยังกองหลังที่จากไป ในนามของมิเคลโค้ชผู้เล่นและทุกคนในสโมสรผมขอขอบคุณ Papa สำหรับการช่วยเหลือสโมสร เอดูกล่าว เขาเป็นส่วนสำคัญของกลุ่มเราและเป็นนายแบบมืออาชีพมาตลอด การเจรจาเพื่อยุติสัญญาของเขาเป็นความร่วมมือกันและเราขอให้ Papa และครอบครัวของเขาดีต่อกันในอนาคต

เมซุตโอซิลถูกตั้งค่าให้ติดตาม Sokratis ออกจากอาร์เซนอลโดยมีเพลย์เมกเกอร์ในตุรกีก่อนย้ายไปเฟเนร์บาห์เช Sead Kolasinac ได้เข้าร่วมกับชาลเก้แบบยืมตัวและวิลเลียมซาลิบาจะใช้เวลาส่วนที่เหลือของแคมเปญที่นีซ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post

Jon Rahm

Jon RahmJon Rahm

Jon Rahm แชมป์ยูเอส โอเพ่น เตือนคู่แข่งของเขาว่าเขายังม […]