Slane Castle

Slane Castle

Slane Castle มีแนวโน้มที่จะนำดนตรีสดกลับมาอีกครั้งด้วยคอนเสิร์ตฤดูร้อนสองครั้งในปี 2565 Lord Henry Mountcharles เจ้าของปราสาทกำลังพิจารณาการแสดงสดสตรีมในปลายปีนี้เพื่อเฉลิมฉลอง 40 ปีแห่งดนตรีร็อคที่สถานที่จัดงาน Co Meath ที่มีชื่อเสียง ในขณะที่การแพร่ระบาดได้ทำให้วงการบันเทิงร้องเพลงบลูส์ไปตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2020 ลอร์ดเมาท์ชาร์ลส์กล่าวว่า ปีนี้หมดเขตการแสดงสดฉันหวังว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้

Slane Castle เตรียมจัดคอนเสิร์ตสองครั้งในปี 2565 เพื่อเป็นการกลับมาอีกครั้งของการแสดงดนตรีสด

Slane Castle

เรากำลังดูการแสดงและอาจจะเป็นสองรายการในปีหน้า ฉันเห็นมันกลับมาในฤดูร้อนปี 2022 และฉันอยากจะกลับมาพร้อมกับรายการใหญ่ ลอร์ดเฮนรี่อายุ 69 ปีกำลังพูดก่อนการประมูลครั้งใหญ่ใน Kells Co Meath ในสัปดาห์หน้าซึ่งประสานงานโดย Niall Mullen พ่อค้าของเก่าและรวมถึงธงโบราณจาก Beauparc House ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยหลักของเขาซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับปราสาท

สเลนเพียร์ผู้ซึ่งกลับมาจากการต่อสู้กับโรคมะเร็งอันทรหดและฉลองวันเกิดปีที่ 70 ของเขาในเดือนหน้ากล่าวว่าเขากระตือรือร้นที่จะได้เห็นการแสดงดนตรีสดอีกครั้งในสถานที่จัดงาน 80,000 ความจุของเขาริมแม่น้ำบอยน์ กิ๊กคู่สุดท้ายที่ปราสาทในปีเดียวกันเห็น Bon Jovi และ Eminem พาดหัวข่าวห่างกันสองเดือนในปี 2013

U2 นำทัวร์ชมระดับความสูงของพวกเขาไปที่สนามสองครั้งในปี 2544 สองทศวรรษหลังจากสนับสนุน Thin Lizzy ในงานเปิดตัวครั้งแรกในปีพ. ศ. 2524 Metallica ร็อคเกอร์ชาวสหรัฐฯเป็นคนสุดท้ายที่เล่นในปี 2019 เราจะกลับมาอีกครั้งในปีหน้าพร้อมกับงานใหญ่และแน่นอนว่าผมกำลังมองถึงความเป็นไปได้ของการกระทำสองอย่างที่แยกจากกัน ลอร์ดเฮนรี่กล่าว

ฉันเป็นคนเลือกและระมัดระวังเกี่ยวกับสเลนเสมอไม่ใช่ทุกคนที่จะเล่นที่นี่ มีการแสดงระดับโลกที่นั่นและความสามารถของชาวไอริชมากมายเช่นกันซึ่งฉันกำลังจับตามองอยู่ ปลายปีนี้เขากำลังพิจารณาการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตเบื้องหลังปิดประตูจากปราสาทเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของการแสดงครั้งแรก

ในขณะเดียวกันประวัติของ Slane เล็กน้อยจะรวมอยู่ในงาน Easter Interiors And Historical Sale ใน Kells ในวันอังคารและวันพุธหน้า ธงและแบนเนอร์ซึ่งมีพื้นเพมาจาก Beauparc House และซึ่งขายในการประมูลครั้งก่อนในปี 1985 รวมถึงแบนเนอร์ Welcome Home สีแดงขนาดใหญ่ธง Union และธง Commodore จาก Royal St George Yacht Club ใน Dun Laoghaire ของดับลินย้อนหลังไปถึงปีพ. ศ. 2390

ฉันไม่คิดว่าพวกเขาเคยอยู่ในปราสาทสเลนในช่วงชีวิตของฉัน เขากล่าว แต่การเชื่อมโยงกับธงนั้นมาจาก Marquess Conyngham คนที่สอง Francis Nathaniel Conyngham ซึ่งเป็น Commodore ของ Royal St George Yacht Club ในดับลิน ธงของ Commodore มีราคาแนะนำ 1,000 ถึง 2,000 ยูโรพร้อมแบนเนอร์และธงยูเนี่ยนซึ่งคาดว่าจะขายในราคา 200 ถึง 400 ยูโร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post