Simone Biles

Simone Biles

Simone Biles ขอบคุณเพื่อนนักยิมนาสติกสำหรับ “ความรักและการสนับสนุน” ของพวกเขา ขณะที่เธอกำลังพิจารณาว่าจะเล่นส่วนอื่นในโอลิมปิกที่โตเกียวต่อไปหรือไม่ ผู้ชนะเลิศเหรียญทองริโอสี่สมัยถอนตัวจากการป้องกันตามกำหนดของเธอในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศหญิงรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันศุกร์โดยอ้างถึงความปรารถนาที่จะปกป้องสุขภาพจิตของเธอ

Simone Biles ขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุน ที่ส่งมาหาเธอ

Simone Biles

Biles ยังไม่ตัดสินใจว่าจะลงแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศทั้งสี่รายการที่เธอมีคุณสมบัติหรือไม่ และจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า ชาวอเมริกันวัย 24 ปีเขียนบนโซเชียลมีเดียเมื่อวันศุกร์ว่าความรักและการสนับสนุนที่หลั่งไหลออกมาทำให้ฉันตระหนักว่าฉันเป็นมากกว่าความสำเร็จและยิมนาสติกที่ฉันไม่เคยเชื่อมาก่อนอย่างแท้จริง

แม้จะผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย Biles ก็ยังดูดีที่สุด และเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เธอถอนตัวจากทีมหญิงในรอบชิงชนะเลิศหลังจากทำผิดพลาดกับหลุมฝังศพของเธอในการหมุนเวียนครั้งแรก

รายงานบางฉบับในสหรัฐอเมริกาแนะนำว่า Biles จะเลือกที่จะแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศคานและลูกกรง แต่ไม่ใช่ห้องนิรภัยหรือพื้นซึ่งจะสอดคล้องกับคำบอกเล่าของเธอว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานจากการขาดความมั่นใจในการเล่นกีฬาที่เรียกว่าบิด

ปรากฏการณ์นี้ ซึ่งนักยิมนาสติกจำนวนหนึ่งยอมรับว่ามีความทุกข์ เกี่ยวข้องกับประเด็นเรื่องการรับรู้และจังหวะเชิงพื้นที่ และความสงสัยในตนเองเกี่ยวกับความสามารถในการเคลื่อนไหวหรือกิจวัตรบางอย่าง หาก Biles

ถอนตัวจากการแข่งขันบนพื้น Jennifer Gadirova วัย 16 ปีจากสหราชอาณาจักรจะเข้ารอบชิงชนะเลิศในฐานะตัวสำรองแรก เจสสิก้า น้องสาวฝาแฝดของ Gadirova ผ่านเข้ารอบสุดท้ายแล้ว

แซม มิคูลัก เพื่อนร่วมทีมของสหรัฐฯ และนักกีฬาโอลิมปิก 3 สมัย ซึ่งเคยพูดถึงปัญหาสุขภาพจิตของตัวเองก่อนหน้านี้ ได้กล่าวไว้อาลัยให้กับ Biles หลังจากเข้าแข่งขันในรอบชิงชายรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ Biles เฝ้าดูจากอัฒจันทร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post