Simone Biles

Simone Biles

Simone Biles ขอบคุณเพื่อนนักยิมนาสติกสำหรับ “ความรักและการสนับสนุน” ของพวกเขา ขณะที่เธอกำลังพิจารณาว่าจะเล่นส่วนอื่นในโอลิมปิกที่โตเกียวต่อไปหรือไม่ ผู้ชนะเลิศเหรียญทองริโอสี่สมัยถอนตัวจากการป้องกันตามกำหนดของเธอในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศหญิงรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันศุกร์โดยอ้างถึงความปรารถนาที่จะปกป้องสุขภาพจิตของเธอ

Simone Biles ขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุน ที่ส่งมาหาเธอ

Simone Biles

Biles ยังไม่ตัดสินใจว่าจะลงแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศทั้งสี่รายการที่เธอมีคุณสมบัติหรือไม่ และจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า ชาวอเมริกันวัย 24 ปีเขียนบนโซเชียลมีเดียเมื่อวันศุกร์ว่าความรักและการสนับสนุนที่หลั่งไหลออกมาทำให้ฉันตระหนักว่าฉันเป็นมากกว่าความสำเร็จและยิมนาสติกที่ฉันไม่เคยเชื่อมาก่อนอย่างแท้จริง

แม้จะผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย Biles ก็ยังดูดีที่สุด และเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เธอถอนตัวจากทีมหญิงในรอบชิงชนะเลิศหลังจากทำผิดพลาดกับหลุมฝังศพของเธอในการหมุนเวียนครั้งแรก

รายงานบางฉบับในสหรัฐอเมริกาแนะนำว่า Biles จะเลือกที่จะแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศคานและลูกกรง แต่ไม่ใช่ห้องนิรภัยหรือพื้นซึ่งจะสอดคล้องกับคำบอกเล่าของเธอว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานจากการขาดความมั่นใจในการเล่นกีฬาที่เรียกว่าบิด

ปรากฏการณ์นี้ ซึ่งนักยิมนาสติกจำนวนหนึ่งยอมรับว่ามีความทุกข์ เกี่ยวข้องกับประเด็นเรื่องการรับรู้และจังหวะเชิงพื้นที่ และความสงสัยในตนเองเกี่ยวกับความสามารถในการเคลื่อนไหวหรือกิจวัตรบางอย่าง หาก Biles

ถอนตัวจากการแข่งขันบนพื้น Jennifer Gadirova วัย 16 ปีจากสหราชอาณาจักรจะเข้ารอบชิงชนะเลิศในฐานะตัวสำรองแรก เจสสิก้า น้องสาวฝาแฝดของ Gadirova ผ่านเข้ารอบสุดท้ายแล้ว

แซม มิคูลัก เพื่อนร่วมทีมของสหรัฐฯ และนักกีฬาโอลิมปิก 3 สมัย ซึ่งเคยพูดถึงปัญหาสุขภาพจิตของตัวเองก่อนหน้านี้ ได้กล่าวไว้อาลัยให้กับ Biles หลังจากเข้าแข่งขันในรอบชิงชายรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ Biles เฝ้าดูจากอัฒจันทร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Kansas City

Kansas City Chiefs ยับยั้งบัฟฟาโลบิลKansas City Chiefs ยับยั้งบัฟฟาโลบิล

Patrick Mahomes และหัวหน้า Kansas City ตีกลับจากการแพ้ใน Las Vegas Raiders ด้วยการชนะบัฟฟาโลบิล 26-17 The Bills ก็กลับมาจากความพ่ายแพ้และตื่นเช้าเมื่อ Tyler Bass ยิงประตูจากระยะ 48 หลา แต่ Mahomes ตอบกลับด้วยการขับรถ 75 หลาต่อยอดด้วยการส่งผ่าน 11 หลาไปยัง Travis Kelce เพื่อให้หัวหน้าเป็นผู้นำในครั้งแรกโดยทั้งคู่เชื่อมต่อกันอีกครั้งในไตรมาสที่สองเมื่อแคนซัสซิตีทำ 13-10

Kerry Mountain Rescue

Kerry Mountain RescueKerry Mountain Rescue

ทีมกู้ภัย Kerry Mountain Rescue (KMRT) ขอให้ประชาชน เอาจริงเอาจังเกี่ยวกับความปลอดภัย เนื่องจากพวกเขาถูกน้ำท่วมด้วยการโทรจากกลุ่มและบุคคลที่ขอความช่วยเหลือในเดือนนี้ ทีมได้รับโทรศัพท์ 16 ครั้งในเดือนนี้เมื่อวันจันทร์ที่แล้ว โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่อาจเปลี่ยนชีวิต Kerry Mountain Rescue น้ำท่วมวอนประชาชนดูแลตอนเดินป่า ในเวลาต่อมา KMRT ได้ตอบสนองต่อการเรียกร้องอีกสามครั้ง โดยสองครั้งในจำนวนนั้นอยู่ที่ Carrauntohil สูง ทั้งสองกรณีเกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บที่ศีรษะและอาการบาดเจ็บร้ายแรงอื่นๆ จำเป็นต้องใช้เปลหามอันยาวนานและเหนื่อยล้า กลุ่มคนดังกล่าวกล่าว จนถึงเดือนสิงหาคม พวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ 2 ราย ไหล่เคล็ด

Tielemans

TielemansTielemans

วีรบุรุษแห่งชัยชนะเอฟเอคัพของเลสเตอร์ถูกกำหนดให้มีฤดูกาลที่น่าจดจำซึ่งได้รับรางวัลเป็นข้อตกลงใหม่ที่หนักหน่วง เดลี่เมล์รายงานว่าผู้บังคับบัญชาของเลสเตอร์จะจัดการเจรจาสัญญากับยูรีไทเลแมนกองกลางผู้ทำประตูในการชนะเวมบลีย์ของฟ็อกซ์เหนือเชลซีเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล กระดาษระบุว่า Tielemans * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *