Simone Biles

Simone Biles

Simone Biles ตอบโต้นักวิจารณ์ที่อ้างว่าเธอลาออกหลังจากถอนตัวจากทีมยิมนาสติกหญิงรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหลังจากการหมุนเวียนครั้งแรก ต่อมา แชมป์โอลิมปิกป้องกันตัว 4 สมัย

ถอนตัวจากรอบชิงชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันพฤหัสบดี ซึ่งเพื่อนร่วมทีมของเธอ สุนิสา ลี ชนะ และดูเหมือนสงสัยจะเข้าร่วมในรอบชิงชนะเลิศทั้งสี่รายการซึ่งเธอผ่านเข้ารอบในสัปดาห์หน้า

Simone Biles ตอบโต้นักวิจารณ์

Simone Biles

Biles โพสต์วิดีโอที่ถูกลบไปแล้วใน Instagram Story เมื่อวันศุกร์ที่เธอทำผิดพลาดในการฝึกซ้อมสำหรับบาร์ที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมกับข้อความที่เธอพยายามจะอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การบิดตัว เมื่อนักกายกรรมสูญเสียพื้นที่ การรับรู้ระหว่างกิจวัตร

Biles เขียนว่า สำหรับใครก็ตามที่บอกว่าฉันเลิก ฉันไม่ได้เลิก ร่างกายและศีรษะของฉันไม่สัมพันธ์กัน ฉันไม่คิดว่าคุณจะรู้ว่าสิ่งนี้อันตรายแค่ไหนบนพื้นผิวการแข่งขันที่ดุเดือด ฉันไม่ได้มีผลงานที่ไม่ดีและลาออก

ฉันมีการแสดงที่ไม่ดีมากมายตลอดอาชีพการงานของฉันและจบการแข่งขัน ฉันแค่สูญเสียความปลอดภัยของฉันก็มีความเสี่ยงเช่นเดียวกับเหรียญของทีม

Biles กล่าวว่าเธอเริ่มรู้สึกถึงผลกระทบหลังจากการคัดเลือกตัวบุคคลของสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเธอไม่ได้แสดงออกมาอย่างโดดเด่นที่สุดแม้จะอยู่ในอันดับสูงสุดก็ตาม มีการบอกกล่าวเบื้องต้นว่า Biles

อาจยังคงแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศคานและลูกกรงที่ไม่สม่ำเสมอ เนื่องจากอยู่บนหลุมฝังศพและพื้นซึ่งถือว่า การบิดตัว เป็นเรื่องปกติมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า Biles จะแนะนำว่าเกมของเธออาจจะจบลงแล้ว โดยเขียนว่า “มันไม่เคยย้ายไปที่บาร์และบีมสำหรับฉันเลย คราวนี้มันแย่จริง ๆ ในทุกเหตุการณ์ ไม่สามารถบอกขึ้นจากลงได้อย่างแท้จริง เป็นความรู้สึกที่บ้าคลั่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยที่คุณควบคุมร่างกายตัวเองไม่ได้เลย

สิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นก็คือฉันไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหนในอากาศ ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะลงจอดอย่างไร หรือกำลังจะลงจอดบนอะไร มันเป็นเรื่องที่น่ากลัวจริงๆ ที่พยายามทำทักษะแต่ไม่มีจิตใจและร่างกายของคุณประสานกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post

Bottas

BottasBottas

Valtteri Bottas ตระหนักดีว่าการเก็งกำไรกำลังเพิ่มขึ้นเก […]