Shane Ferguson

Shane Ferguson

Shane Ferguson ลงเล่นให้ไอร์แลนด์เหนือเป็นครั้งที่ 50 ด้วยลูกยิงมหัศจรรย์ขณะที่พวกเขาเขี่ยเอสโตเนีย 1-0 ในเกมกระชับมิตร เป็นเวลา 75 นาทีที่ทั้งสองฝ่ายเล่นชู้กันในทาลลินน์ แต่เฟอร์กูสันเปลี่ยนตัวสำรองในครึ่งหลังว่าเมื่อเขาฟาดประตูด้วยเท้าซ้ายจากระยะ 30 หลากลับบ้านเพื่อจุดประกายการเฉลิมฉลองอย่างปีติยินดี

Shane Ferguson จู่โจมไอร์แลนด์เหนือเพื่อชัยชนะในเอสโตเนีย

Shane Ferguson

มันทำให้ทีมของเอียน บาราคลัฟชนะสองจากสองนัดในสัปดาห์นี้ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะเข้าสู่รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในวันพุธกับสวิตเซอร์แลนด์ด้วยความมั่นใจ ตามที่สัญญาไว้ Baraclough

ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเพื่อพักคนหลักของเขาหลังจากความพยายามในการเอาชนะลิทัวเนีย 4-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่ก็ยังสร้างความประหลาดใจอย่างหนึ่งเมื่อ Jamal Lewis รักษาตำแหน่งของเขาก่อนเฟอร์กูสันในการเริ่มต้น

Paddy McNair ซึ่งถูกระงับการแข่งขันในวันพุธ เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ยังคงอยู่ แต่ Baraclough ยังคงเลือกผู้เล่นที่มีประสบการณ์จำนวนหนึ่ง โดย Niall McGinn ยืนยันเป็นกัปตัน Kyle Lafferty เป็นผู้นำแถว และ Trevor Carson เข้ามาแทนที่ Bailey Peacock-Farrell ในเป้าหมาย

พวกเขาเผชิญหน้ากับฝั่งเอสโตเนียที่มีผู้เล่นเจ็ดคนจากสโมสรฟุตบอลฟลอราของทาลลินน์ ซึ่งรวมถึงกัปตันคอนสแตนติน วาสซิลเยฟวัย 37 ปี ผู้ซึ่งได้รับชัยชนะครั้งที่ 133 ของเขา ความคุ้นเคยของผู้เล่นเอสโตเนียซึ่งกันและกันนั้นชัดเจนในขณะที่เจ้าบ้านเริ่มต้นอย่างสดใส โดย Vassiljev หนีจาก Ciaron Brown เพื่อประเดิม Maksim Paskosti แต่เจ้าหนูสเปอร์สยิงได้ดีกว่า

จากนั้นเราา ซัปปิเนนก็ไปอยู่หน้าทอม ฟลานาแกนก่อนที่จะล้มลงกับพื้น แต่กรรมการก็โบกมือให้ถูกต้อง ไอร์แลนด์เหนือค่อยๆ เติบโตขึ้นในเกม โดยการจ่ายบอลที่ดีของ Jordan Jones ปล่อย Gavin Whyte แต่บอลกลับเข้าไปในกรอบเขตโทษถูกตัดออกไป

ไอร์แลนด์เหนือยังคงกดดันและ Alfie McCalmont เลือก Lafferty แต่ทหารผ่านศึก โดยที่ไม่มีเป้าหมายระดับนานาชาติตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2016 ไม่สามารถสร้างพลังได้เมื่อ Matvej Igonen รวบรวมลูกบอลอย่างสบาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post