Shane Duffy เชื่อมโยงกับการย้ายของเซลติก

Shane Duffy

เซลติกได้ทำการเสนอราคายืมตัวสำหรับ Shane Duffy กองหลังของไบรท์ตันและสาธารณรัฐไอร์แลนด์ นักเตะวัย 28 ปีกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมแชมป์พรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาเติบโตมาด้วยการสนับสนุน แต่ไบรตันกระตือรือร้นที่จะทำข้อตกลงถาวรตามรายงาน Graham Potter ผู้จัดการของพวกเขายกย่อง Derry man Duffy ก่อนที่เขาจะย้ายไปสกอตแลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เซลติกได้ทำการเสนอราคายืมตัวสำหรับ Shane Duffy

Shane Duffy

รายงานกล่าวว่า Republic International ที่ต่อยอด 33 ครั้งจะเข้าร่วม Hoops ในข้อตกลงเงินกู้หนึ่งปี โอกาสสำหรับดัฟฟี่ในพรีเมียร์ลีกถูก จำกัด ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาโดยพอตเตอร์เลือกที่จะเป็นหุ้นส่วนในการป้องกันของลูอิสดังก์และอดัมเว็บสเตอร์และเบนไวท์ผู้ให้ยืมลีดส์กลับมา

แต่เขายังคงยอมรับว่าเซลติกจะได้รับพรสวรรค์ระดับสูงหากข้อตกลงเสร็จสมบูรณ์ พอตเตอร์กล่าวว่าคุณเข้าใจการเก็งกำไรกับเชนเพราะเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญและเป็นตัวละครสำคัญและเขาต้องการเล่นฟุตบอล

Matt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie Nicholas

แน่นอนว่าผู้คนกำลังรวมสองและสองเข้าด้วยกันและเป็นสิ่งที่ชัดเจน แต่เขายอดเยี่ยมสำหรับฉัน เราจำเป็นต้องตัดสินใจในเวลาที่เหมาะสมสำหรับเขาและสำหรับทีม แต่ในขณะนี้เขาอยู่กับเราและเขาทำทุกวันให้ดีที่สุด เขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของเรา

สก็อตซันเดย์โพสต์รายงานว่าไบรตันยินดีที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนเงิน 5 ล้านปอนด์ในช่วงสี่ปีโดยปล่อยให้เซลติกมีเงิน 1.25 ล้านปอนด์เพื่อจ่ายเป็นรายปี เซลติกพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่พวกเขาจ่ายค่าธรรมเนียมเงินกู้ 2 ล้านปอนด์ให้กับดัฟฟี่

ในขณะเดียวกันอดีตนักบินของ Dundalk Daryl Horgan ถูกกำหนดให้ออกจาก Hibs สำหรับชุดแชมป์อังกฤษ Wycombe แจ็ครอสส์หัวหน้าทีมฮิบส์ยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่าปีกชาวไอริช

ถูกปล่อยออกไปเนื่องจากข้อตกลงกำลังใกล้เข้ามา แต่จะไม่ยืนยันว่าสโมสรใด รายงานระบุว่านักเตะวัย 28 ปีหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้และได้พูดคุยกับ Wycombe ของ Gareth Ainsworth ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

แชมร็อคโรเวอร์ส

แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้

แชมร็อคโรเวอร์ส สร้างผลงานที่ไม่มีสิ้นสุดจากแบรนดีเวลล์ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อรักษาระยะที่ไม่แพ้ใคร Hoops เพื่อเพิ่มความเป็นผู้นำในการประชุมสุดยอดพรีเมียร์ดิวิชั่นถึงหกคะแนน อย่างไรก็ตามฝ่ายของสตีเฟนแบรดลีย์ไม่มีทางเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน เพราเจ้านายโรเวอร์สบังคับให้ใช้ความร่ำรวยเพื่อทำสองประตูภายในเจ็ดนาที หลังจากครึ่งหลังเดอร์รี่เป็นผู้นำเกมนี้ตั้งแต่นาทีที่ 36 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Billy Gilmour

Billy Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บBilly Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ

เจ้านายของเชลซีได้กล่าวว่า Billy Gilmour  อาจถูกกีดกันนานถึงสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่าแฟรงค์แลมพาร์ดกองกลางวัย 19 ปีมีความสุขกับแคมเปญที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ Stamford Bridge แต่จะไม่ปรากฏในภาคนี้อีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกสนใจกองกลางบอร์นมัธลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกสนใจกองกลางบอร์นมัธ

ทีมหนึ่งที่อยู่ในพรีเมียร์ลีกคือทีม ลิเวอร์พูล แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามแชมป์พรีเมียร์ลีกก็คงจะต้องเผชิญกับการแข่งขันที่เป็นคู่แข่งบางราย แต่ลิเวอร์สนใจที่จะเซ็นต์สัญญากับเดวิดบรูคส์ซึ่งเป็นกองกลางและเป็นชาวเวลส์จากบอร์นมัธ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *