Shane Duffy เชื่อมโยงกับการย้ายของเซลติก

Shane Duffy

เซลติกได้ทำการเสนอราคายืมตัวสำหรับ Shane Duffy กองหลังของไบรท์ตันและสาธารณรัฐไอร์แลนด์ นักเตะวัย 28 ปีกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมแชมป์พรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาเติบโตมาด้วยการสนับสนุน แต่ไบรตันกระตือรือร้นที่จะทำข้อตกลงถาวรตามรายงาน Graham Potter ผู้จัดการของพวกเขายกย่อง Derry man Duffy ก่อนที่เขาจะย้ายไปสกอตแลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เซลติกได้ทำการเสนอราคายืมตัวสำหรับ Shane Duffy

Shane Duffy

รายงานกล่าวว่า Republic International ที่ต่อยอด 33 ครั้งจะเข้าร่วม Hoops ในข้อตกลงเงินกู้หนึ่งปี โอกาสสำหรับดัฟฟี่ในพรีเมียร์ลีกถูก จำกัด ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาโดยพอตเตอร์เลือกที่จะเป็นหุ้นส่วนในการป้องกันของลูอิสดังก์และอดัมเว็บสเตอร์และเบนไวท์ผู้ให้ยืมลีดส์กลับมา

แต่เขายังคงยอมรับว่าเซลติกจะได้รับพรสวรรค์ระดับสูงหากข้อตกลงเสร็จสมบูรณ์ พอตเตอร์กล่าวว่าคุณเข้าใจการเก็งกำไรกับเชนเพราะเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญและเป็นตัวละครสำคัญและเขาต้องการเล่นฟุตบอล

Matt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie Nicholas

แน่นอนว่าผู้คนกำลังรวมสองและสองเข้าด้วยกันและเป็นสิ่งที่ชัดเจน แต่เขายอดเยี่ยมสำหรับฉัน เราจำเป็นต้องตัดสินใจในเวลาที่เหมาะสมสำหรับเขาและสำหรับทีม แต่ในขณะนี้เขาอยู่กับเราและเขาทำทุกวันให้ดีที่สุด เขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของเรา

สก็อตซันเดย์โพสต์รายงานว่าไบรตันยินดีที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนเงิน 5 ล้านปอนด์ในช่วงสี่ปีโดยปล่อยให้เซลติกมีเงิน 1.25 ล้านปอนด์เพื่อจ่ายเป็นรายปี เซลติกพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่พวกเขาจ่ายค่าธรรมเนียมเงินกู้ 2 ล้านปอนด์ให้กับดัฟฟี่

ในขณะเดียวกันอดีตนักบินของ Dundalk Daryl Horgan ถูกกำหนดให้ออกจาก Hibs สำหรับชุดแชมป์อังกฤษ Wycombe แจ็ครอสส์หัวหน้าทีมฮิบส์ยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่าปีกชาวไอริช

ถูกปล่อยออกไปเนื่องจากข้อตกลงกำลังใกล้เข้ามา แต่จะไม่ยืนยันว่าสโมสรใด รายงานระบุว่านักเตะวัย 28 ปีหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้และได้พูดคุยกับ Wycombe ของ Gareth Ainsworth ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post