Shamrock Rovers เสมอกับ Shelbourne

Shamrock Rover

Shamrock Rovers ทิ้งคะแนนในดับลินดาร์บี้เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา  ขณะที่พวกเขาเสมอกับเชลบอร์น 0-0 ซึ่งเก็บแต้มอันมีค่าที่สนามกีฬา Tallaght เป็นไปตามการออกไปเยือน St Pats เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตามโรเวอร์ยังคงห้าคะแนนนำหน้าคู่แข่งโบฮีเมี่ยนในแอร์ทริซิตี้ลีกพรีเมียร์ดิวิชั่นโดยมี 23 คะแนน อย่างไรก็ตาม Bohs เผชิญหน้ากับ St Pat ในวันพรุ่งนี้เวลา 14.00 น. ที่ Dalymount Park ซึ่งการชนะสามารถลดช่องว่างเหลือเพียงสองคะแนน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shamrock Rovers ทิ้งคะแนนในดับลินดาร์บี้

Shamrock Rover

ก่อนหน้านี้ในช่วงเย็น Declan Devine ได้ฉลองสัญญาใหม่ของเขาในฐานะเจ้านายของ Candystripes โดยดูแลการชนะ 3-1 ที่ Ryan McBride Brandywell Derry CIty พลิกกลับมาเสียประตูหนึ่งประตูหลังจากครึ่งแรกกับ

Cork City ด้วยการตีเสมอของตัวเองสี่นาทีในครึ่งหลังโดย Kevin O’Connor ตามด้วย Adam Hammill ของ Derry ในนาทีที่ 52

ในขณะที่ทั้งสองฝ่ายแสดงให้เห็นถึงความดีความชอบ แต่เดอร์รี่สมควรได้รับความเป็นผู้นำในการแข่งขัน การแข่งขันในวันศุกร์เริ่มต้นขึ้นอย่างสวยงามสำหรับคอร์กโดยโจเซฟโอโลวูทำประตูแรกของทีมในฤดูกาลนี้

เคธี่เทย์เลอร์

เพื่อให้ผู้มาเยือนอยู่ข้างหน้าในสามนาทีแรกที่แบรนดีเวลล์ อย่างไรก็ตามแม้โชคชะตาของ Olowu ก็กลับแย่ลงในขณะที่เขาถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจากผ่านไป 33 นาทีด้วยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

ในขณะเดียวกัน FAI ได้ยืนยันว่าเกม Nations League ของสาธารณรัฐไอร์แลนด์กับบัลแกเรียจะเล่นที่โซเฟีย

มีข้อสงสัยว่าเกมจะดำเนินต่อไปได้ตามแผนในวันที่ 3 กันยายนเนื่องจากบัลแกเรียไม่ได้อยู่ในรายชื่อการเดินทาง ‘สีเขียว’ ของไอร์แลนด์ อย่างไรก็ตามได้มีการยกเว้นสำหรับทีมที่จะเดินทางไปเล่นเกมที่ดำเนินไปข้างหน้าหลังประตูปิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Twitter

Twitter ขอโทษแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและฟิลโจนส์Twitter ขอโทษแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและฟิลโจนส์

Twitter ขอโทษกองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฟิลโจนส์ ในบัญชีทางการของสหราชอาณาจักร  โดยได้ระบุไว้ว่า ได้ตกเป็นเป้าหมายของการละเมิดทางออนไลน์ ที่หน้าศูนย์ช่วยเหลือเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องการรับมือและการรายงานการละเมิดสิทธิ์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้มีส่วนร่วมในพฤติกรรมดังกล่าว และมีการโพสต์บัญชี @TwitterUK ที่ ตั้งชื่อนักฟุตบอล * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Billy Gilmour

Billy Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บBilly Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ

เจ้านายของเชลซีได้กล่าวว่า Billy Gilmour  อาจถูกกีดกันนานถึงสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่าแฟรงค์แลมพาร์ดกองกลางวัย 19 ปีมีความสุขกับแคมเปญที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ Stamford Bridge แต่จะไม่ปรากฏในภาคนี้อีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *