Shamrock Rovers เสมอกับ Shelbourne

Shamrock Rover

Shamrock Rovers ทิ้งคะแนนในดับลินดาร์บี้เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา  ขณะที่พวกเขาเสมอกับเชลบอร์น 0-0 ซึ่งเก็บแต้มอันมีค่าที่สนามกีฬา Tallaght เป็นไปตามการออกไปเยือน St Pats เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตามโรเวอร์ยังคงห้าคะแนนนำหน้าคู่แข่งโบฮีเมี่ยนในแอร์ทริซิตี้ลีกพรีเมียร์ดิวิชั่นโดยมี 23 คะแนน อย่างไรก็ตาม Bohs เผชิญหน้ากับ St Pat ในวันพรุ่งนี้เวลา 14.00 น. ที่ Dalymount Park ซึ่งการชนะสามารถลดช่องว่างเหลือเพียงสองคะแนน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shamrock Rovers ทิ้งคะแนนในดับลินดาร์บี้

Shamrock Rover

ก่อนหน้านี้ในช่วงเย็น Declan Devine ได้ฉลองสัญญาใหม่ของเขาในฐานะเจ้านายของ Candystripes โดยดูแลการชนะ 3-1 ที่ Ryan McBride Brandywell Derry CIty พลิกกลับมาเสียประตูหนึ่งประตูหลังจากครึ่งแรกกับ

Cork City ด้วยการตีเสมอของตัวเองสี่นาทีในครึ่งหลังโดย Kevin O’Connor ตามด้วย Adam Hammill ของ Derry ในนาทีที่ 52

ในขณะที่ทั้งสองฝ่ายแสดงให้เห็นถึงความดีความชอบ แต่เดอร์รี่สมควรได้รับความเป็นผู้นำในการแข่งขัน การแข่งขันในวันศุกร์เริ่มต้นขึ้นอย่างสวยงามสำหรับคอร์กโดยโจเซฟโอโลวูทำประตูแรกของทีมในฤดูกาลนี้

เคธี่เทย์เลอร์

เพื่อให้ผู้มาเยือนอยู่ข้างหน้าในสามนาทีแรกที่แบรนดีเวลล์ อย่างไรก็ตามแม้โชคชะตาของ Olowu ก็กลับแย่ลงในขณะที่เขาถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจากผ่านไป 33 นาทีด้วยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

ในขณะเดียวกัน FAI ได้ยืนยันว่าเกม Nations League ของสาธารณรัฐไอร์แลนด์กับบัลแกเรียจะเล่นที่โซเฟีย

มีข้อสงสัยว่าเกมจะดำเนินต่อไปได้ตามแผนในวันที่ 3 กันยายนเนื่องจากบัลแกเรียไม่ได้อยู่ในรายชื่อการเดินทาง ‘สีเขียว’ ของไอร์แลนด์ อย่างไรก็ตามได้มีการยกเว้นสำหรับทีมที่จะเดินทางไปเล่นเกมที่ดำเนินไปข้างหน้าหลังประตูปิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Eric Dier

Eric Dier ได้รับการแบนสี่เกมEric Dier ได้รับการแบนสี่เกม

หลังจากคณะกรรมการตัดสินว่าไม่ใช่ความตั้งใจแค่เพียงอย่างเดียวของ Eric Dier ที่จะปกป้องน้องชายของเขา เมื่อเข้าไปในอัฒจันทร์หลังจากที่ FA Cup ของท็อตแนมออกไปที่ Norwich และพฤติกรรมของเขา อังกฤษก็ถูกปรับ 40,000 ปอนด์สเตอลิงก์สมาคมฟุตบอลตามข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมเป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 4 มีนาคม * * * * * * * * * * * * * * *

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เอาชนะเชลซีลิเวอร์พูล เอาชนะเชลซี

รั้งของซาดิโอมาเน่ปิดผนึกชัยชนะในพรีเมียร์ลีก 2-0 ของ ลิเวอร์พูล ที่เชลซีหลังจากใบแดง“ บ้า” ของอันเดรียสคริสเตนเซ่นและเคปาอาร์ริซาบาลากาฮาวเลอร์ มาเน่ซัดประตูแรกในลีกของเขาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ขณะที่ลิเวอร์พูลถูกไล่ออกจากกองหลังของคริสเตนเซ่นพร้อมกับคว้าชัยชนะและแม้กระทั่งการเปิดตัวครึ่งหลังเพื่อเซ็นสัญญากับธิอาโกอัลคันทารา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

West Brom

West Brom กลับไปที่พรีเมียร์ลีกWest Brom กลับไปที่พรีเมียร์ลีก

West Brom วิชจบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสองปีหลังจากการดวลจุดโทษ 2-2 กับ QPR Baggies คลานข้ามเส้นเพื่อปิดผนึกจุดที่สองใน Sky Bet Championship หลังจากเบรนท์ฟอร์ดแพ้ 2-1 ไปที่บาร์นสลีย์ หาก Bees ได้รับรางวัล Albion จะต้องตกอยู่ในเพลย์ออฟ แต่ฝ่ายของ Slaven Bilic รอดชีวิตมาได้ในไม่กี่นาทีสุดท้าย * * * * * * *