Sebastian Vettel เซ็นสัญญา Racing Point

Sebastian Vettel

Sebastian Vettel จะขับรถให้กับ Racing Point ในฤดูกาลหน้าหลังจากเสร็จสิ้นข้อตกลงหลายปีกับทีม Racing Point จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Aston Martin ในปี 2021 และ Vettel แชมป์โลก 4 สมัยซึ่งถือว่าเกินความต้องการของ Ferrari จะเป็นหัวหน้าโครงการ การประกาศของ Vettel แย่งชิงกรังด์ปรีซ์ครั้งที่ 1,000 ของเฟอร์รารีที่สนามเหย้าของทีมอิตาลีใน Mugello สุดสัปดาห์นี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sebastian Vettel จะขับรถให้กับ Racing Point

Sebastian Vettel

เขาได้กล่าวว่าเขาภูมิใจมากที่จะได้เป็นนักขับ Aston Martin ในปี 2021 มันเป็นการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับเขากับบริษัท รถยนต์ที่เป็นตำนานอย่างแท้จริง Lance Stroll วัย 21 ปีลูกชายของ Lawrence Stroll

มหาเศรษฐีแฟชั่นชาวแคนาดาเจ้าของได้ร่วมกับ Racing Point เป็นชาวเยอรมันวัย 33 ปี การประกาศดังกล่าวได้เปิดเผยเมื่อคืนวันพุธว่าเขาไม่ต้องการ Racing Point อีกต่อไป

ฉันประทับใจกับผลงานของทีมในปีนี้และฉันเชื่อว่าอนาคตจะสดใสกว่านี้ ฉันยังคงรัก Formula 1 มากและแรงจูงใจเพียงอย่างเดียวของฉันคือการแข่งที่หน้ากริด การทำเช่นนั้นกับ Aston Martin จะเป็นสิทธิพิเศษอย่างมาก

Otmar Szafnauer หัวหน้าทีมกล่าวเสริมว่า เซบาสเตียนเป็นแชมป์ที่พิสูจน์แล้ว ในบ่ายวันเสาร์หรือวันอาทิตย์เซบาสเตียนเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดในโลก

และฉันไม่คิดว่าจะมีนักขับที่ดีกว่านี้มาช่วยพาเราไปสู่ยุคใหม่นี้ได้ Vettel เข้าสู่รอบที่เก้าของ 17 ในสุดสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นอันดับที่ 13 ในการแข่งขันชิงแชมป์หลังจากการรณรงค์ที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพของเขา

เขาจะถูกแทนที่ด้วย Carlos Sainz นักขับ McLaren คนปัจจุบันที่ Ferrari ในปีหน้าหลังจากการปรากฏตัวของ Charles Leclerc ในฐานะทีมอิตาลีที่จะยุติความแห้งแล้งในการแข่งขันชิงแชมป์ของนักแข่งซึ่งย้อนกลับไปถึงปี 2550

Vettel ผู้ชนะสี่รายการติดต่อกันกับ Red Bull ระหว่างปี 2010 ถึง 2013 และในแง่ของชัยชนะถือเป็นความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์กีฬารองจาก Michael Schumacher

และ Lewis Hamilton เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้รับการลงนามโดย Ferrari เพื่อยุติช่วงเวลานั้นโดยไม่ประสบความสำเร็จ

แต่ลำดับชั้นของอิตาลีเริ่มเบื่อหน่ายกับฤดูกาลที่ผิดพลาดมากมายโดย Vettel ซึ่งทำให้แฮมิลตันสามารถเดินขบวนไปยังการแข่งขันชิงแชมป์โลกสามครั้งล่าสุด การมาถึงของ Leclerc เมื่อปีที่แล้ว

ทำให้เขารีบออกไปโดยที่ Ferrari ไม่แม้แต่จะให้ความบันเทิงกับการเสนอ Vettel ให้กับข้อตกลงของเขาซึ่งจะหมดอายุในสิ้นปีนี้ Vettel หวังว่าการย้ายไป Racing Point จะทำให้ชีวิตใหม่ในอาชีพของเขามีชีวิตชีวา

Racing Point ได้รับความสนใจในปีนี้หลังจากที่พวกเขาเทียบได้ 15 คะแนนและปรับ 361,000 ปอนด์สำหรับการคัดลอกชิ้นส่วนของ Mercedes ที่แฮมิลตันขับไปเมื่อปีที่แล้ว พวกเขาอยู่ที่สี่ในอันดับของผู้สร้างสองอันดับก่อนเฟอร์รารี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย https://www.ufa877.com/

Related Post