Sean Dyche

Sean Dyche

Sean Dyche กลัวว่าการชนะ Wolves ของเบิร์นลีย์อาจมีค่าใช้จ่ายกับ Dwight McNeil และ Robbie Brady ที่ได้รับบาดเจ็บในคืนวันจันทร์ ประตูจาก Ashley Barnes ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบปี – และ Chris Wood ทำให้ Clarets คว้าชัยชนะในพรีเมียร์ลีก 2-1 ทำให้ Clarets เก็บได้แปดแต้มจากสี่เกมซึ่งเป็นการฟื้นตัวที่ Dyche เป็นส่วนหนึ่งของการมีผู้เล่นกลับมาฟิตและพร้อม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sean Dyche กลัวคู่หูของเบิร์นลีย์ร็อบบี้เบรดี้และดไวท์แม็คนีลที่ได้รับบาดเจ็บ

Sean Dyche

แต่อาจมีความปราชัยในด้านหน้านั้นโดย Brady รู้สึกมีปัญหาเอ็นร้อยหวายและ McNeil ทุกข์ทรมานจากอาการขาหนีบตึงโดยทั้งคู่ถูกเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลัง

แม็คนีลกำลังปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 70 ต่อเนื่องกับเบิร์นลีย์ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านักเตะวัย 21 ปีมีความสำคัญเพียงใดนับตั้งแต่บุกเข้าไปในทีมเมื่อสองปีก่อน แต่การแข่งขันครั้งนั้นอาจสิ้นสุดที่ลีดส์ในวันอาทิตย์

ร็อบบี้เราออกไปทันทีเขารู้สึกได้ถึงเอ็นร้อยหวายซึ่งเขามีเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน Dyche กล่าว  ดไวท์บอกว่าขาหนีบของเขาตึงในช่วงครึ่งแรก แต่เขาคงสบายดีที่จะผ่านมันไปได้ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องหลุดออกมา นั่นเป็นเรื่องที่น่ากังวลกว่าเล็กน้อยดังนั้นเราจะต้องรอดู มันไม่เหมาะกับ Johann [Berg Gudmundsson] ที่ยังฟื้นตัวได้

เราจะต้องรอดูว่าพวกเขาพร้อมหรือไม่ ด้วย Matej Vydra, Jack Cork และ Berg Gudmundsson ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บตัวเลือกสำหรับ Dyche ยังคงมี จำกัด หากทั้งคู่ถูกกีดกันแม้ว่า Dale Stephens จะกลับมาที่ม้านั่งในคืนวันจันทร์ในฐานะตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้

การชนะเกมแรกที่เบิร์นลีย์ทำประตูในบ้านได้มากกว่าประตูเดียวนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ – ยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นในขณะที่ฝั่งของ Dyche ขยับได้สามแต้มจากสามอันดับล่างแม้ว่าผู้จัดการทีมจะกังวลกับผลงานมากกว่าอันดับ ผมไม่จ้องที่โต๊ะมันเป็นจุดสิ้นสุดของฤดูกาลเมื่อมันมีค่า เขากล่าว

แน่นอนว่าคุณรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณต้องการอยู่ในสถานะที่ดีและเรากำลังเริ่มได้รับสิ่งที่เหมาะสม ผมบอกว่าทีมของเรายืดเยื้อมานานและเรามีผู้เล่นกลับมาฟิตและผมรู้ว่าไม่มีอะไรรับประกันได้ แต่มันทำให้คุณมีโอกาสที่ดีขึ้น เรามีผู้เล่นหลักและผู้เล่นที่ทำได้ดีมากที่นี่เหมาะสมและเข้ากันได้ดีอย่างแท้จริงและเรากำลังไปถึงที่นั่น

หากคุณมีผู้เล่นของคุณที่ฟิตและกระตือรือร้นมันจะทำให้คุณมีโอกาสที่ดีขึ้น สำหรับ Wolves ความพ่ายแพ้ทิ้งให้พวกเขาอยู่ครึ่งล่างของตารางหลังจากพ่ายแพ้สี่ครั้งในเจ็ด หลังการแข่งขันนูโน่เอสปิริโตซานโตโจมตีผู้ตัดสินลีเมสันในบัดดลโดยหันเหความสนใจจากคำถามที่ใหญ่กว่าเกี่ยวกับการไม่มีภัยคุกคามในการโจมตีเมื่อไม่มีราอูลฆิเมเนซ

แต่นูโน่บอกว่าเขาจะได้รับผลดีจากการแสดงของผู้เล่นอายุน้อยของเขาโดยโอเว่นโอตาโซวีเปิดตัวเต็มรูปแบบในขณะที่การลงโทษล่าช้าของฟาบิโอซิลวาทำให้เขาเป็นผู้ทำประตูในพรีเมียร์ลีกที่อายุน้อยที่สุดของวูล์ฟส์ด้วยอายุ 18 ปี 155 วัน ฉันคิดว่า (Otasowie) ทำได้ดี Nuno กล่าวเขาเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่ก้าวแรกในการเล่นในระดับสูงและผมคิดว่าเขาจัดการตัวเองได้ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร

Related Post