Seamus Power

Seamus Power

Seamus Power ของไอร์แลนด์เอาชนะ JT Poston ในหลุมเถื่อนที่หกเพื่อคว้าแชมป์ Barbasol Championship สำหรับตำแหน่ง PGA Tour อาชีพแรกของเขา Poston สูญเสียตะกั่วที่ดีต่อสุขภาพที่บ้านที่ Keene Trace Golf Club ใน Nicholasville รัฐเคนตักกี้ ทีช็อตของเขาที่หมายเลข 15 ถูกตัดออกนอกเขตไปหลายนิ้ว ซึ่งทำให้ได้ปิศาจสองเท่า

Seamus Power ของไอร์แลนด์คว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ครั้งแรก

Seamus Power

จากนั้น Poston ก็ทำโบกี้สามพัตที่พาร์ 3 ที่ 16 หล่นลงมาที่ 21 อันเดอร์พาร์ พาวเวอร์ อายุ 34 ปี เบอร์ดี้หมายเลข 18 เพื่อยิงในรอบสุดท้ายที่ 67 และบังคับให้เข้าสู่เพลย์ออฟ และเขาได้เข้ารับตำแหน่งเบอร์ดี้ในหลุมเพลย์ออฟแรกเพื่อให้แน่ใจว่าจะดำเนินต่อไป

ผู้เข้าแข่งขันสองคนเล่นหมายเลข 18 สองครั้ง ตามด้วยหมายเลข 9 สองครั้งก่อนจะกลับไปเล่นหมายเลข 18 ในหลุมเถื่อนที่หก Poston ตีไดรฟ์ออกนอกสนามอีกครั้ง คราวนี้กลิ้งไปในอุปสรรคน้ำ

พาวเวอร์ทูพัตต์พาร์เพื่อเอาชนะปิศาจของ Poston มันเป็นรอบรองชนะเลิศที่ยาวนานครั้งที่สามที่ทัวร์ได้เห็นในเดือนที่ผ่านมา Harris English เอาชนะ Kramer Hickok ในการแข่งขัน Travellers Championship หลังจากผ่านเข้ารอบ 8 หลุม

ซึ่งถือเป็นการแข่งขันเพลย์ออฟที่ยาวเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์การทัวร์ หนึ่งสัปดาห์ต่อมา Cam Davis ชนะ Rocket Mortgage Classic ในหลุมเถื่อนที่ห้าเหนือ Troy Merritt และ Joaquin Niemann ของชิลี

Poston ผู้นำ 36 หลุมและ 54 หลุมจบรอบสุดท้ายที่ 70 Barbasol ทำหน้าที่เป็นกิจกรรมสำรองสำหรับผู้เล่น PGA Tour ที่ไม่ผ่านเข้ารอบสำหรับ The Open Championship ซึ่งเป็นรายการเมเจอร์สุดท้ายของปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post