Sanita Puspure

Sanita Puspure

แชมป์โลกชาวไอริช Sanita Puspure เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในการรณรงค์ของเธอในเรือแจวเดี่ยวหญิงในขณะที่การพายเรือเริ่มขึ้นในโตเกียวเมื่อวันศุกร์ Puspure แชมป์โลกทั้งปี 2018 และ 2019 เป็นหนึ่งในความหวังเหรียญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์สำหรับเกมนี้

ทีมไอร์แลนด์ Sanita Puspure คว้าแชมป์เรือกรรเชียงเดี่ยวหญิงร้อน

Sanita Puspure

เด็กหญิงวัย 39 ปี เกิดในลัตเวียแต่อาศัยอยู่ที่ไอร์แลนด์เป็นเวลานาน เอาชนะใจเธอที่ Sea Forest Waterway โดยมีเวลาเหลือมากกว่าแปดวินาทีในการผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ

Puspure กล่าวว่า ไม่เป็นไร การแข่งขันครั้งแรกเสร็จสิ้น ฉันกำลังแข่งทีละคน ไม่คิดมากล่วงหน้า สงบสติอารมณ์และรวบรวมไว้ เธอทราบดีว่าความคาดหวังในไอร์แลนด์ซึ่งสามีและลูกสองคนของเธออยู่ท่ามกลางผู้เฝ้าดูนั้นสูงเสียดฟ้า

ฉันอ่านข้อความทั้งหมด ฉันไม่ตอบกลับข้อความเหล่านั้น แต่ฉันซึมซับพลังบวกและความรู้สึกดีๆ จากบ้าน และฉันจะกลับไปหาทุกคนที่อวยพรให้ฉันหายดีหลังจบการแข่งขัน เธอกล่าว เรามีแคมป์ฝึกซ้อมที่ดีจริงๆ ในอิตาลี ดังนั้นเราต้องรอดูกันต่อไป คุณแค่คิดถึงการแข่งครั้งต่อไปที่คุณต้องทำ ไม่ใช่การแข่งขันที่คุณอาจจะทำในระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์

อันดับที่สองคือ Kenia Lechuga จากเม็กซิโก เรือที่ใกล้ที่สุดในความร้อนที่สองของวันที่ทางน้ำของ Sea Forest มาใน 8.13 วินาทีหลัง Puspure

Vicky Thornley ของสหราชอาณาจักร นักเล่นสเก็ตเดี่ยวหญิงชาวอังกฤษคนแรกที่ได้รับการคัดเลือกโอลิมปิกเป็นเวลา 20 ปี ก็ก้าวข้ามเส้นที่หนึ่งด้วยความร้อนแรงของเธอ ซึ่งเร็วกว่า Jeannine Gmelin ของสวิตเซอร์แลนด์เกือบสามวินาที

การมาแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในประเภทชายเดี่ยวเป็นความฝันของฉันมาช้านาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ในที่สุดได้ลงแข่งบนเรือที่ฉันรัก” นักเตะวัย 33 ปี ผู้คว้าเหรียญเงินเคียงข้างกับ แคเธอรีน เกรนเจอร์ กล่าว สองเท่าเมื่อห้าปีที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

เชมัส โคลแมน

เชมัส โคลแมนเชมัส โคลแมน

เชมัส โคลแมน จะยังคงเป็นผู้นำแบบอย่างต่อไปในขณะที่เขามุ่งหน้าสู่การต่อสู้รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกกับโปรตุเกส หลังจากเรียนรู้จากผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐไอร์แลนด์บางคน ฟูลแบ็ควัย 32 ปี ของเอฟเวอร์ตัน สวมบทบาทเป็นกัปตันทีมชาติของเขาในแบบที่พูดเกินจริง และตอนนี้กำลังช่วยให้นักเรียนต่างชาติรุ่นใหม่รู้จักความหมายของการสวมเสื้อสีเขียว เชมัส โคลแมน จะยังคงเป็นผู้นำโดยเป็นแบบอย่างในขณะที่เขาเป็นกัปตัน Republic ขณะที่เขาทำเช่นนั้น เขาจะจำบทเรียนที่เขาได้รับการสอนในขณะที่เขาเริ่มก้าวแรกในเวทีระดับนานาชาติภายใต้สายตาที่จับตามองของคนรุ่นทองของประเทศ โคลแมนกล่าวว่า ในทันที คนอย่าง John O’Shea จะโผล่เข้ามาในหัวคุณ สวมหมวกมากกว่า 100 ตัว เจียมเนื้อเจียมตัว ถ่อมตน ไม่เคยบ่นเกี่ยวกับสิ่งใดในการฝึกซ้อม หากสิ่งต่างๆ ไม่ถูกต้อง

FA Cup

FA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศFA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ

ในที่สุดการประชุมสุดยอดฟุตบอลอังกฤษแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ไม่ได้จะสละถ้วยมีค่าชิ้นที่สองในเวลาสามวันเริ่มขึ้นในอีกสองปีครึ่งนับตั้งแต่ฝ่ายของ Pep Guardiola แพ้การผูกน็อกในประเทศ ในการแข่งขันครั้งนี้เมื่อต้นปี 2561 และชัยชนะ FA Cup ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 10 ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ FA Cup เพราะ Kevin De Bruyne เป้าหมายครึ่งหลังจาก Raheem Sterling เพิ่มในฤดูกาลที่ 12 จาก Kevin De Bruyne ก่อนที่จะหยุดพัก City จะเริ่มต้นรายการโปรดแข็งแกร่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ

Sean Dyche

Sean DycheSean Dyche

Sean Dyche เชื่อว่า Burnley อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าที่จะแข่งขันในหลายด้านในฤดูกาลนี้ ในขณะที่เขาเปลี่ยนความสนใจไปที่การปะทะ Carabao Cup ในวันอังคารกับ Rochdale มักจะดิ้นรนเพื่อตัวเลขในระยะที่แล้ว ผลของทีมหมดลงเนื่องจากผู้เล่นที่ออกเดินทางไม่ได้ถูกแทนที่เมื่อฤดูร้อนที่แล้วก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพื่อลดทางเลือกของเขา Sean Dyche เชื่อว่า Burnley มีทีมที่ดีขึ้นในฤดูกาลนี้ การสูญเสีย 1-0 ให้กับอาร์เซนอลในวันเสาร์ทำให้เบิร์นลีย์ยังคงไม่มีชัยชนะในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าลำดับความสำคัญของ อยู่ที่ใดในขณะที่เขาวางแผนการเลือกทีมของเขา แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีตัวเลือกที่ดีกว่าด้วยการเซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อนของ Maxwel Cornet นาธาน คอลลินส์ และคอนเนอร์ โรเบิร์ตส์ ทำการเปลี่ยนแปลงหกครั้งสำหรับการเดินทางไปนิวคาสเซิลในรอบก่อนหน้านี้