Sam Allardyce

Sam Allardyce

Sam Allardyce กล่าวว่าปัจจุบันเขามองว่าอาร์เซนอลเป็นหนึ่งในคู่แข่งที่ตกชั้นของเวสต์บรอม เดอะกันเนอร์สได้รับชัยชนะเพียงครั้งเดียวในพรีเมียร์ลีก 10 นัดหลังสุดและแมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะ 4-1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศคาราบาวคัพเมื่อวันอังคารปัจจุบันอยู่ที่ 15 ของตารางโดยมี 14 คะแนนจากหลายเกม – มี 4 คะแนนที่ชัดเจน โซนตกชั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sam Allardyce หัวหน้าทีมเวสต์บรอมมองว่าอาร์เซนอลเป็นคู่แข่งที่ตกชั้น

Sam Allardyce

อัลเบี้ยนเป็นอันดับสองจากด้านล่างโดยมีเจ็ดคะแนน – ห้าการลอยนวล – และเป็นเจ้าภาพอาร์เซนอลในวันที่ 2 มกราคมหลังจากการแข่งขันที่ลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์และในบ้านกับลีดส์อีกสองวัน

อัลลาร์ไดซ์ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าของแบ็กกี้ส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเน้นในงานแถลงข่าวของเขาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาถึงความสำคัญของทีมในการทำคะแนนกับฝ่ายอื่น ๆ ในแปดอันดับสุดท้ายในการต่อสู้

และเมื่อถูกถามว่าเขามองว่าอาร์เซนอลเป็นคู่แข่งในแง่ของการพยายามออกจากสถานการณ์ปัจจุบันหรือไม่เขากล่าวว่า“ ถ้าพวกเขาอยู่ในแปดอันดับสุดท้ายในตอนนี้ใช่แน่นอน

พวกเขาชนะได้เพียง 1 ครั้งในช่วง 10 หรือมากกว่านั้นและดูเหมือนว่าผลงานที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขาจะมาถึงในยูโรป้าลีก และแน่นอนว่าเมื่อคืนนี้กลับมาเอาชนะได้อีกครั้งแม้ว่ามันจะไม่ได้อยู่ในลีกเหมือนกับที่ทำกับนักเตะของเรา แต่ก็ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้เล่นอาร์เซนอลหมดไปอย่างแน่นอน

เพราะพวกเขาจะสงสัยว่ามีอะไรกระทบพวกเขาทำไมพวกเขาถึงลงไปที่นั่นและจะต้องทำอย่างไรเพื่อออกจากตำแหน่งนั้น ฉันรู้ว่าต้องทำอะไรฉันหวังว่าจะสามารถโน้มน้าวให้ผู้เล่นตอบสนองต่อสิ่งที่ฉันพูดเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ได้มาและฉันหวังว่าเราจะสามารถผลักดันอาร์เซนอลได้เมื่อพวกเขาเล่นกับเรา

ความมั่นใจและพยายามเอาชนะพวกเขา หรือใครก็ตามที่อยู่ในแปดอันดับแรก มิเคลอาร์เตต้าคงไม่คิดว่าพวกเขาจะอยู่ในตำแหน่งนั้นในเวลานี้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งดูเหมือนจะไม่ถอยห่างจากความเชื่อของเขา – ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทุกคนมี

เกี่ยวกับการแข่งขันกับทีมจากอันดับที่ 13 อัลลาร์ไดซ์กล่าวว่า คะแนนรวมของเราจะต้องได้รับจากแปดอันดับสุดท้ายมากกว่าที่อื่น ๆ ถ้าเราจบอันดับต้น ๆ ของแปดทีมล่างเราจะไม่ถูกผลักไสฉันไม่คิดว่า ถ้าเราเอาชนะพวกเขาหรือเสมอและไม่แพ้พวกเขาอย่างแน่นอนและเราจบที่ด้านบนของ โต๊ะนั้นเราเกือบจะรับประกันความปลอดภัยของเรา

เวสต์บรอมฯ พ่ายแพ้ในบ้าน 3-0 โดยแอสตันวิลล่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในเกมแรกนับตั้งแต่นำอัลลาร์ไดซ์มาเป็นตัวตายตัวแทนของสเลนบิลิชที่ถูกไล่ออกโดยเล่นกับผู้ชาย 10 คนหลังจากที่กัปตันทีมเจคลิเวอร์มอร์ส่งตัวในครึ่งแรก

อัลลาร์ไดซ์ผู้บริหารสโมสรอื่น ๆ อีกเจ็ดแห่งในเที่ยวบินชั้นนำกล่าวว่า ฉันคิดว่าตำแหน่งที่เราอยู่และความจริงที่ว่าเราได้กี่คะแนนจากเกมที่เล่นทำให้งานยากเหมือนกัน เคยมีวิธีเดียวที่จะเอาชนะได้คือเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นเหล่านี้ในตอนนี้เล่นได้ดีขึ้นมีระเบียบมากขึ้น

และมีความสม่ำเสมอในวิธีการเล่นมากขึ้นเพื่อให้ได้คะแนนบนกระดานโดยเร็วที่สุดและสิ้นเดือนนี้ หน้าต่างจะเปิดขึ้น ผมคิดว่าการทำการค้าในเดือนมกราคมอาจเป็นส่วนสำคัญที่เราจะอยู่ในลีกได้หรือไม่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post