Ryan Tubridy

Ryan Tubridy

การแสดงของเล่นปลายปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ Ryan Tubridy และRTÉ การอุทธรณ์การกุศลประจำปีของการแสดงระดมทุนได้ 6.4 ล้านยูโรและไม่มีอะไรเกิดขึ้นในการแสดงเกือบทั้งหมด คลิปของโฮสต์ที่ปล่อยให้ยามของเขาล้มลงชั่วขณะหนึ่งได้กลายเป็นไวรัลขณะที่ Tubridy สาปแช่งหลังจากที่ทำส้มซ่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การแสดงของเล่นปลายปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ Ryan Tubridy

Ryan Tubridy

เขาเป็นเพียงมนุษย์เท่านั้นและ Tubridy ก็ไม่ได้ใส่ใจมากนักในขณะที่เขาฉลองการแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกรายการในรายการวิทยุRTÉ 1 ของเขาในวันนี้ เมื่อพูดถึงคำสบถ Tubridy กล่าวว่า: โทรศัพท์ของฉันละลาย อย่างไรก็ตามเขาอ้างว่ามันไม่ใช่คำสบถที่คนส่วนใหญ่เชื่อว่าเขาพูด

ฟังอย่างใกล้ชิด เขากล่าวและเสริมว่ามันเป็น B-bomb ที่คล้องจองกับ พอลล็อค คลิปนี้ได้ถูกลบออกจากRTÉ Player แล้ว Tubridy บอกว่าเขา ไม่ใช่นางฟ้า แต่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อเอาไปจากการแสดง

ปริมาณการบริจาคในคืนวันศุกร์ทำให้ระบบล่มซึ่งนำไปสู่การแทรกแซงโดยพี่น้องชาวไอร์แลนด์ที่อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์มการชำระเงินออนไลน์ Stripe

ธุรกิจซิลิคอนวัลเลย์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เป็นของพี่น้อง Limerick Patrick และ John Collinson ในระหว่างรายการ Patrick ทวีตเพื่อบอกว่าพวกเขาได้เพิ่มความสามารถในการอุทธรณ์RTÉ Toy Show ถึงห้าเท่านอกเหนือจากการบริจาค 100,000 ยูโรด้วยตัวเอง

Patrick เขียนว่า ทีมงาน @Stripe มีความจุเพียง 5 เท่าสำหรับการอุทธรณ์การแสดงของเล่น RTE เราไม่พบปัญหาใด ๆ ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามจอห์นและฉันจะบริจาคเงิน 100,000 ยูโรเป็นการส่วนตัวเพื่อการอุทธรณ์ด้วย ผู้คนกว่าหนึ่งล้านคนเข้ามาชมการแสดงซึ่งมีธีมตามผลงานของโรอัลด์ดาห์ล

ผู้ชมต่างรู้สึกประทับใจเมื่อได้รู้จักกับ สาวน้อยผู้สร้างแรงบันดาลใจ Saoirse Ruane เธอเปิดใจอย่างกล้าหาญเกี่ยวกับการต้องตัดขาของเธออันเป็นผลมาจากเนื้องอกเมื่อปีที่แล้ว หลังจากการปรากฏตัวของ Saoirse Ryan Tubridy ได้เปิดตัวการอุทธรณ์ซึ่งเห็นว่าเงินบริจาคเข้ามาอย่างท่วมท้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post

Dele Alli

Dele AlliDele Alli

Paris St Germain คาดว่าจะมีการตัดสินใจในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับความพยายามในการเซ็นสัญญา Dele Alli ของท็อตแนมตามรายงานของ Daily Mirror หนังสือพิมพ์รายงานว่ากองกลางพร้อมที่จะเปลี่ยนการยืมตัวกับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่กำลังจะมาถึงและอดีตผู้จัดการทีมอย่างเมาริซิโอโปเช็ตติโนในที่นั่งที่ร้อนแรงของสโมสรลีกเอิง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cavani

Cavani และ MartialCavani และ Martial

ประตูจาก Edinson Cavani และ Anthony Martial ส่งให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของคาราบาวคัพด้วยการชนะเอฟเวอร์ตัน 2-0 ที่กูดิสันพาร์ค ดูเหมือนว่าผู้มาเยือนจะเสียโอกาสหลังจากบินออกจากบล็อกในครึ่งแรกเหมือนกับที่พวกเขาทำในการทำลายลีดส์เมื่อวันอาทิตย์ แต่ในโอกาสนี้เป้าหมายไม่ไหล * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rangers Five

Rangers FiveRangers Five

Rangers Five จะสามารถมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองวันถ้วยรางวัล Ibrox หลังจากที่ได้รับการแบนสี่นัดในทันทีสำหรับการละเมิด Covid-19 ของพวกเขา ผู้เล่นทีมแรก Nathan Patterson, Bongani Zungu และ Calvin Bassey รวมถึงเยาวชนในสถาบันการศึกษา Brian Kinnear และ Dapo Mebude ซึ่งยืมตัวมาที่ Queen of the South ถูกตั้งข้อหาโดยสมาคมฟุตบอลสก็อตแลนด์หลังจากฝ่าฝืนกฎการปิดกั้นโดยเข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านที่ผิดกฎหมายเมื่อเดือนที่แล้ว Rangers Five จะสามารถมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองวันถ้วยรางวัล