Ryan Reynolds และ Rob McElhenney

Ryan Reynolds

ดาราฮอลลีวูด Ryan Reynolds และ Rob McElhenney ฝันที่จะ Wrexham เป็นกองกำลังระดับโลกหลังจากยืนยันแผนการยึดครองของพวกเขาในการประชุม Supporters Trust เมื่อวันอาทิตย์ซึ่งมีการเปิดเผยว่าสโมสรสามารถแสดงในสารคดีสไตล์ Netflix ได้

ทั้งคู่ขยับเข้าใกล้การเป็นเจ้าของทีม National League มากขึ้นอีกขั้นหลังจากแสดงความประทับใจในเชิงบวกระหว่างการประชุมเสมือนจริงที่ยาวนานซึ่งพวกเขานำเสนอก่อนที่จะตอบคำถามต่อไปอีกครึ่งชั่วโมง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ดาราฮอลลีวูด Ryan Reynolds และ Rob McElhenney ฝันที่จะ Wrexham เป็นกองกำลังระดับโลก

Ryan Reynolds

Reynolds และ McElhenney ของ Deadpool ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาใน It’s Always Sunny ในฟิลาเดลเฟียกำหนดหลักการในการยึดครองโดยมุ่งเน้นไปที่การปกป้องมรดกของสโมสรตอกย้ำคุณค่าที่ถักทอในเมืองและทำให้ Wrexham เป็นแชมป์อีกครั้ง

ทั้งคู่เข้าใจว่าต้องเตรียมพร้อมที่จะใช้เงินการตลาดและชื่อเสียงของตัวเองเพื่อช่วยให้ฝั่งเวลส์หวนคืนสู่ช่วงรุ่งเรืองในอดีตของแคมเปญปี 1977-78 ซึ่งพวกเขาได้เข้าสู่รอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพและคว้าตำแหน่งดิวิชั่นสาม

เรย์โนลด์ชาวแคนาดากล่าวกับที่ประชุม WST ว่า“ เราต้องการอยู่ที่สนามแข่งม้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ – ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราอยากมีไพน์กับแฟน ๆ คุณจะเบื่อพวกเรา! เราต้องการเป็นทูตที่ยิ่งใหญ่ให้กับสโมสรเพื่อแนะนำสโมสรให้รู้จักกับโลกและเป็นพลังระดับโลก

McElhenney กล่าวเพิ่มเติมว่า สนามแข่งม้ายังไม่เต็มมาสักระยะหนึ่งแล้ว ฉันมีวิสัยทัศน์ของสนามแข่งม้าเต็มไปหมดอีกครั้ง เคยเห็นว่ามันเคยอยู่ในยุค 77 ฉันดูหนังเรื่องนั้นมาหลายเรื่องแล้วและฉันอยากให้มันรู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง ต้องการบรรจุสนามนั้นอีกครั้ง ไรอันมีความรับผิดชอบในชีวิตธุรกิจมากขึ้น

แต่ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากกับความเป็นไปได้และสิ่งที่อาจเป็นได้ ฉันต้องการให้ผู้คนตื่นเต้นมากที่ได้ชมการเติบโตของสโมสรและสนามแข่งม้า การประชุมดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากสมาชิกทรัสต์โหวต 95 เปอร์เซ็นต์ให้จัดการเจรจากับทั้งคู่

Wrexham ซึ่งเป็นแฟนคลับมาตั้งแต่ปี 2011 จะขอให้สมาชิกโหวตว่า Reynolds และ McElhenney สามารถทำการครอบครองได้หรือไม่ การลงคะแนนจะเริ่มในวันจันทร์และดำเนินไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนโดยได้รับคะแนนเสียงเห็นชอบร้อยละ 75 เพื่อให้มติดังกล่าวได้รับการอนุมัติ

หากได้รับไฟเขียวสโมสรนอกลีกจะแสดงในสารคดีเพื่อจัดอันดับการเพิ่มขึ้นของพวกเขาภายใต้นักแสดง McElhenney กล่าวว่า มันเกิดขึ้นแล้ว เรากำลังจัดทำเอกสาร เราควรคิดถึงเร็กซ์แฮมในแบบที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคิดเกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีส่วนร่วมในสโมสรและชุมชน

Reynolds กล่าวเพิ่มเติมว่า เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะมีเอกสารประกอบ แต่ไม่มีใครต้องพูดถ้าพวกเขาไม่ต้องการ American McElhenney ผู้มีความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่าในสองคนนี้ยังเน้นย้ำว่าความสำคัญของชุมชนและผู้สนับสนุนจะยังคงอยู่ในแผนการของพวกเขาในการนำ Wrexham กลับสู่ฟุตบอลลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี

ชุมชนต้องรวมตัวกันมากขึ้น” เขากล่าว เราต้องสร้างคณะกรรมการผู้สนับสนุนและจะมีความโปร่งใสอย่างเต็มที่  เราไม่ได้ทำเพื่อสร้างรายได้ เรามีงานที่ประสบความสำเร็จในแต่ละวันเรารู้สึกว่าเราสามารถเติบโตบางอย่างได้และเราทำได้ก็ต่อเมื่อรู้ว่าเราได้รับการสนับสนุนจากชุมชน

หลังจากหกเกมในฤดูกาลนี้เร็กซ์แฮมอยู่ที่ 14 ของตารางในขณะที่เรย์โนลด์สและแม็คเอลเฮนนีย์ต่างพูดติดตลกว่าพวกเขาหวังว่าสโมสรจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับเชสเตอร์คู่แข่งอีกต่อไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Munster

MunsterMunster

Munster ทำให้ Harlequins จ่ายเงินสำหรับการขาดวินัยในขณะ […]