Rui Patricio

Rui Patricio

Rui Patricio นายทวารทีมชาติโปรตุเกส ย้ายจากวูล์ฟแฮมป์ตันไปร่วมทีมโรม่าโดยไม่เปิดเผยค่าตัว สโมสรในพรีเมียร์ลีกยืนยันข้อตกลงดังกล่าว ซึ่งโรม่าระบุว่าเป็นเงินเริ่มต้น 9.8 ล้านปอนด์ในเย็นวันอังคาร Patricio วัย 33 ปีกลายเป็นการเซ็นสัญญาครั้งแรกของ Jose Mourinho นับตั้งแต่อดีตหัวหน้าท็อตแนมได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าโค้ชที่ Roma ในเดือนพฤษภาคม

Rui Patricio เสร็จสิ้นการย้ายจาก Wolves ไปยัง Roma

Rui Patricio

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Patricio เข้าร่วม Wolves ในปี 2018 หลังจากขอออกจาก Sporting หลังจากแฟน ๆ โจมตีสนามฝึกซ้อมของสโมสรลิสบอน ผู้รักษาประตูมือเก๋ารายนี้ลงเล่นให้วูล์ฟแฮมป์ตันมากกว่า 135 นัด โดยเก็บได้ 37 คลีนชีต และช่วยให้ทีมผ่านเข้ารอบยุโรปภายใต้อดีตกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานตู

เขาเป็นส่วนหนึ่งของปีที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ล่าสุดของสโมสร ในแง่ของความสำเร็จที่เรามี มาถึงเราเมื่อเราได้รับการเลื่อนตำแหน่งใหม่และช่วยให้สโมสรบรรลุสองอันดับที่เจ็ด

เขาเป็นผู้รับใช้ที่ยอดเยี่ยมของสโมสร แต่มันเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาที่จะได้สัมผัสกับสโมสรใหม่ในลีกใหม่และการเคลื่อนไหวที่ดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เราขออวยพรให้เขาโชคดีกับโรม่าอย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post