Rugby League World Cup

Rugby League World Cup

Rugby League World Cup จะดำเนินต่อไปตามแผนที่วางไว้ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ผู้จัดงานได้ระงับการโทรครั้งสุดท้ายเนื่องจากผลกระทบที่ยืดเยื้อของการระบาดใหญ่ของ coronavirus แต่สำนักข่าว PA เข้าใจดีว่าการตัดสินใจได้เสร็จสิ้นลงแล้วและคาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในวันพุธ

Rugby League World Cup เดินหน้าตามแผน

Rugby League World Cup

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มีความกลัวว่าการแข่งขันจะล่าช้าออกไป 12 เดือน แต่จะเริ่มขึ้นตามกำหนดที่สวนสาธารณะเซนต์เจมส์ของนิวคาสเซิลในวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคมด้วยพิธีเปิดตามด้วยการแข่งขันกลุ่มระหว่างเจ้าภาพอังกฤษและซามัว

การระงับดังกล่าวส่วนใหญ่เกิดจากความกังวลของสโมสรในออสเตรเลียเกี่ยวกับการเดินทางและความจำเป็นที่ผู้เล่นต้องกักตัวเมื่อเดินทางกลับจากสหราชอาณาจักร

เป็นผลให้ออสเตรเลียไม่เต็มใจที่จะลงนามในข้อตกลงการมีส่วนร่วม แต่ PA เข้าใจดีว่าขณะนี้ได้มีการทำข้อตกลงแล้ว คิดว่าผู้จัดงานฟุตบอลโลกตกลงที่จะเรียกเก็บเงินสำหรับเที่ยวบินเช่าเหมาลำเพื่อนำผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ประมาณ 400 คนจากออสเตรเลีย

ครึ่งหนึ่งของ 16 ประเทศจะเดินทางจากซีกโลกใต้ ส่วนใหญ่เป็นของสโมสร NRL และอาจเป็นไปได้ว่าผู้เล่นบางคนอาจไม่ยินยอมที่จะมา ทีมจะสามารถตั้งชื่อทีมที่ขยายได้พร้อมข้อกำหนดในการร่างผู้เล่นสำหรับการถอนตัวล่าช้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post