Rotunda

Rotunda

โรงพยาบาลคลอดบุตร Rotunda ของดับลินได้ปกป้องข้อจำกัดอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่ค้าที่เข้าร่วมกับผู้ป่วย โดยกล่าวว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้มี การเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ” ในหญิงตั้งครรภ์ที่ติดเชื้อ Covid-19 รุนแรง ศาสตราจารย์เฟอร์กัล มาโลน ศาสตราจารย์แห่งโรงพยาบาล กล่าวว่า ข้อจำกัดต่างๆ ไม่สามารถยกเลิกได้เมื่อผู้ป่วยและพันธมิตรร้อยละ 60 “เดินไปรอบๆ หอก” ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน

Rotunda ปกป้องข้อ จำกัด อย่างต่อเนื่องสำหรับพันธมิตรที่เข้าร่วมการนัดหมาย

Rotunda

โรงพยาบาลดำเนินการสำรวจสถานะการฉีดวัคซีนของผู้ป่วยและคู่นอนทุกสัปดาห์ เขากล่าวกับ Morning Ireland ของRTÉ ในสัปดาห์นี้ สตรีมีครรภ์เพียง 39% เท่านั้นที่ได้รับการฉีดวัคซีน และมีเพียง 41% ของคู่ครองเท่านั้นที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วน

พูดตามตรง มันน่าผิดหวัง ไม่น่าแปลกใจที่วัคซีนจะยังลังเลอยู่บ้าง แต่นั่นหมายความว่าผู้ป่วยและคู่หู 60 เปอร์เซ็นต์ที่เดินไปรอบ ๆ โรงพยาบาล Rotunda ในปัจจุบันไม่ได้รับการฉีดวัคซีน ดังนั้นจึงเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด ซึ่งมีโอกาสแพร่เชื้อมากกว่า

ถ้าเราสามารถเพิ่มจำนวนวัคซีนได้ เราจะเห็นว่าการผ่อนคลายข้อจำกัดทั้งหมดนั้นปลอดภัย ฉันขอแนะนำให้สตรีมีครรภ์ทุกคนได้รับการฉีดวัคซีน ศ.มาโลนปกป้องบันทึกของโรงพยาบาลโรทันดาในช่วงเวลาเยี่ยม และกล่าวว่ามีแนวทางใหม่สำหรับการสแกนหน่วยการตั้งครรภ์ในระยะแรก รวมถึงข่าวพิเศษหรือสถานการณ์ที่ซับซ้อนด้วย “เราให้ข้อยกเว้นเสมอ ที่ยังคงเกิดขึ้นต่อไป

อย่างไรก็ตาม เขาชี้ให้เห็นว่าบางส่วนของโรงพยาบาลมีอายุย้อนไปถึงปี 1757 และไม่มีการระบายอากาศหรือเครื่องปรับอากาศในอาคารเก่า ในส่วนนั้นเป็นห้องรอหลักสำหรับแผนกฉุกเฉินและแผนกอัลตราซาวนด์

ไม่มีพื้นที่เพียงพอให้ผู้ใหญ่จำนวนมากนั่งอยู่ด้วยกันในพื้นที่จำกัด ห้องรออัลตราซาวด์มีเพียง 12 ที่นั่งเท่านั้น ถ้าแม่แปดหรือเก้าคนนั่งอยู่ที่นั่น ทันใดนั้นก็มีผู้ใหญ่ 16 หรือ 18 คนเพราะมีคู่นอนอยู่กับพวกเขาในห้องเล็ก ๆ ที่ไม่มีการระบายอากาศและไม่สามารถระบายอากาศได้ นั่นเป็นความเสี่ยงที่ร้ายแรงมาก

พื้นที่ห้องรอของแผนกฉุกเฉินก็เหมือนกัน มีที่นั่งแค่ 10 ที่เท่านั้น ดร.ปีเตอร์ แมคเคนนา ผู้อำนวยการคลินิก HSE ด้านสุขภาพสตรีและทารก กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า ตัวแปรเดลต้าของไวรัสโควิด-19 นั้น “ก้าวร้าวมากขึ้น” เมื่อมันกระทบต่อสตรีมีครรภ์ ซึ่งมีจำนวนผู้ที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่เป็นโรคนี้ ไม่สมส่วน”และอยู่ในการดูแลผู้ป่วยหนักในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ท่ามกลางการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับข้อจำกัดสำหรับคู่ค้าที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลคลอดบุตร คำแนะนำ HSE ฉบับใหม่ออกให้กับโรงพยาบาลคลอดบุตรเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยระบุว่าคู่ค้าสามารถติดตามสตรีตั้งครรภ์เพื่อสแกน 12 สัปดาห์และผ่าตัดคลอดได้

โดยระบุว่า เป้าหมายของแนวทางใหม่คือพยายามกลับสู่สิทธิเยี่ยมผู้ป่วยก่อนเกิดโรคระบาด และคู่ค้าที่ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าโรงพยาบาลอย่างไม่ถูกต้อง เพิ่งได้รับการขอโทษ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวว่าโรงพยาบาลคลอดบุตรจะต้องให้คำอธิบายสำหรับสถานการณ์ที่ไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำในการเยี่ยมสำหรับคู่ค้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post