Ross Byrne ออกสตาร์ทครึ่งแรกในทีมไอร์แลนด์เผชิญหน้ากับอังกฤษ

Ross Byrne

มีการเปลี่ยนแปลงเพียงสี่ครั้งจากการชนะ XV ครั้งนั้นโดย Ross Byrne เปลี่ยนกัปตัน Johnny Sexton ที่ได้รับบาดเจ็บในช่วงบินครึ่ง, Bundee Aki ในตำแหน่ง Robbie Henshaw ที่ได้รับบาดเจ็บที่ศูนย์กลางและ Keith Earls ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากม้านั่งไปทางปีกขวาแทน Andrew Conway เพื่อนร่วมทีม Munster

Andy Farrell สร้างความประหลาดใจในวันพุธขณะที่เขาเปิดเผยว่าทีมของเขาจะเผชิญหน้ากับอังกฤษที่ Twickenham ในวันเสาร์โดยเลือกที่จะเลือก Quinn Roux และ Jamison Gibson-Park มากกว่าคู่แข่งที่มีประสบการณ์มากกว่าจากการแสดงที่แข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มีการเปลี่ยนแปลงเพียงสี่ครั้งจากการชนะ XV ครั้งนั้นโดย Ross Byrne เปลี่ยนกัปตัน Johnny Sexton

Ross Byrne

ทั้งล็อครูกซ์และกิบสัน พาร์คลูกครึ่งซึ่งเริ่มต้นครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้รับการรักษาไว้จากการชนะการแข่งขันออทั่มเนชั่นส์คัพที่ชนะเวลส์ก่อนหน้าไออินเฮนเดอร์สันและคอเนอร์เมอเรย์ซึ่งทั้งคู่คาดว่าจะทำสำเร็จ กลับไปที่รายการเริ่มต้น

หัวหน้าโค้ชฟาร์เรลล์ทำการเปลี่ยนแปลง 7 ครั้งสำหรับเกมเวลส์จากการพ่ายแพ้ที่ปารีสในวันสุดท้ายของการรณรงค์หกชาติเมื่อสองสัปดาห์ก่อนหน้านี้และการตัดสินใจของเขาที่จะดูเลือดสดได้รับการตอบแทนด้วยผลงานที่สดใสของทีมซึ่งส่งมอบ 32-9 ชัยชนะเหนือเวลส์

มีการเปลี่ยนแปลงเพียงสี่ครั้งจากการชนะ XV ครั้งนั้นโดย Ross Byrne เปลี่ยนกัปตัน Johnny Sexton ที่ได้รับบาดเจ็บในช่วงบินครึ่ง Bundee Aki ในตำแหน่ง Robbie Henshaw ที่ได้รับบาดเจ็บที่ศูนย์กลางและ Keith Earls ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากม้านั่งไปทางปีกขวาแทน Andrew Conway เพื่อนร่วมทีม Munster

ชุดเดินหน้าแสดงการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ CJ Stander แทนที่ Josh van der Flier แต่ไม่กลับไปที่อันดับ 8 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ Caelan Doris รักษาไว้ สแตนเดอร์เข้ามาที่ปีกข้างคนตาบอดโดยมีปีเตอร์โอมาโฮนีเดินข้ามไปยังโอเพนไซด์เพื่อเติมเต็มช่องว่างที่สร้างขึ้นโดยการละเลยของแวนเดอร์ฟลิเออ

Roux จะเป็นพันธมิตรกับ James Ryan กัปตันคนใหม่ในแถวที่สองแม้ว่าเฮนเดอร์สันจะฟื้นตัวจาก“ ปัญหาทางการแพทย์ ในขณะที่แถวหน้าก็ไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน

ด้วย Gibson-Park รักษาเสื้อหมายเลขเก้าเขาสร้างความร่วมมือครึ่งหลังที่คุ้นเคยกับเบิร์นเพื่อนร่วมทีมของ Leinster

ซึ่งจะเริ่มต้นครั้งแรกที่หมายเลข 10 นับตั้งแต่การเยือน Twickenham ของไอร์แลนด์ที่หายนะในเดือนสิงหาคม 2019 เมื่อฝ่ายของ Eddie Jones ตอกกลับ ฟุตบอลโลกของโจชมิดต์หวัง 57-15

Aki เป็นหุ้นส่วนกลางกับ Chris Farrell ในขณะที่ Hugo Keenan สวมเสื้อฟูลแบ็คแม้ว่า Jacob Stockdale จะเอาชนะอาการบาดเจ็บที่น่องซึ่งทำให้เขาต้องออกจากเกมในเวลส์

Stockdale, Murray และ Henderson ทั้งหมดในการแทนที่ด้วย Will Connors ได้รับการพยักหน้าเป็นปกแถวหลังและ

Billy Burns ที่เกิดใน Bath ได้รับเลือกให้เป็นแบ็คอัพฟลายครึ่งหลังผ่านโปรโตคอล Return To Play หลังจากการประเมินการบาดเจ็บที่ศีรษะใน เกมเวลส์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post