Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะเพิ่มโอกาส

Rory McIlroy

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะตัดข้อผิดพลาดต่อหน้า Masters หลังจากตั้งค่าอาชีพใหม่ที่ดีที่สุดในเบอร์ดี้ที่ทำใน Zozo Championship

แมคอิลรอยจะกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่หกที่ผ่านการแข่งขัน ‘แกรนด์สแลม’ จากทั้งสี่สาขาวิชาที่ทันสมัยโดยการคว้าแชมป์ 2020 Masters ที่กำหนดใหม่ที่ออกัสตาในเดือนหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะตัดข้อผิดพลาดต่อหน้า Masters

Rory McIlroy

ผู้ชนะหลัก 4 สมัยจากไอร์แลนด์เหนือล้มเหลวในการยึดคืนฟอร์มก่อนการล็อกตัวของเขาเนื่องจากกอล์ฟกลับมาเล่นต่อในเดือนมิถุนายน แต่เขาแสดงให้เห็นว่าสามารถจบปี 2020 ด้วยคะแนนสูงสุด 29 เบอร์ดี้ที่โดดเด่นกว่า 72 หลุมที่ Sherwood Country Club ใน แคลิฟอร์เนีย

มันคงเป็นเรื่องดีที่ได้ลงหลุมที่เบอร์ดี้ในที่สุดฉันจะทำ 30 เบอร์ดี้ต่อสัปดาห์ แม็คอิลรอยวัย 31 ปีกล่าวหลังจากจบอันดับที่ 17 ในการแข่งขัน Zozo Championship ซึ่งได้รับชัยชนะจาก American Patrick Cantlay ดังนั้นฉันจึงทำได้ 29 ซึ่งมากเกินพอที่จะชนะการแข่งขันกอล์ฟฉันแค่ต้องตัดข้อผิดพลาดออกไป

มีเพียง Gene Sarazen, Ben Hogan, Gary Player, Jack Nicklaus และ Tiger Woods เท่านั้นที่ได้รับรางวัล 4 สาขาวิชากอล์ฟ ได้แก่ Masters, Open, US Open และ USA PGA Championships

แต่แมคอิลรอยจะมีโอกาสเข้าร่วมสโมสรชั้นยอดอีกครั้งเมื่อเขาประเดิมสนามที่ออกัสตาในวันที่ 12 พฤศจิกายนมาสเตอร์ถูกย้ายจากวันที่ต้นเดือนเมษายนแบบดั้งเดิมเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

McIlroy รู้ดีว่าข้อผิดพลาดที่นำไปสู่แปดโบกี้และสามโบกี้สองครั้งและเห็นเขาจบแปดนัดจากจังหวะที่ Zozo Championship จะต้องถูกลบออกจากเกมของเขา เพียงแค่ จำกัด ข้อผิดพลาดให้มากกว่าสิ่งอื่นใด” McIlroy กล่าวกับ Sky Sports เมื่อถูกถามว่าเขาจะทำงานอะไรต่อไปข้างหน้า Masters

ไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องทางเทคนิค แต่ใช่ส่วนใหญ่ฉันเรียงลำดับของข้อผิดพลาดแบบทบต้นในสัปดาห์นี้เล็กน้อยและเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเช่นกัน วิ่งได้แย่มากที่นั่นในตอนท้ายของทัวร์นาเมนต์เพื่อไปจากที่ใดก็ตามที่ฉันอยู่ใน 10 อันดับแรกไปสู่รอบนอก 20 อันดับแรกใช่แล้วโดยพื้นฐานแล้วเมื่อฉันหลุดจากตำแหน่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Robbie Brady

Robbie Brady กลับมาต่อสู้กับไอร์แลนด์Robbie Brady กลับมาต่อสู้กับไอร์แลนด์

Robbie Brady เชื่อมั่นว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์จะประสบความสำเร็จภายใต้ผู้จัดการคนใหม่ Stephen Kenny แม้จะมีการทดสอบเริ่มต้นในรัชสมัยของเขา เบรดี้กองกลางของเบิร์นลีย์และเพื่อนร่วมทีมของเขาเฉือนเอาชนะเนชั่นส์ลีก 1-0 ต่อเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาขณะที่เคนนี่รอการชนะครั้งแรกขยายไปถึงเจ็ดเกมซึ่งหกเกมสุดท้ายที่พวกเขาล้มเหลวในการทำประตู * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นิวคาสเซิล

นิวคาสเซิลนิวคาสเซิล

การเดินทางไปแอสตันวิลล่าของ นิวคาสเซิล ถูกเลื่อนออกไปหลังจากการระบาดของโคโรนาไวรัสที่สโมสรทางตะวันออกเฉียงเหนือ Magpies ซึ่งมีกำหนดเดินทางไป Villa ในพรีเมียร์ลีกในวันศุกร์ถูกบังคับให้ปิดสนามฝึกซ้อม อ่านแถลงการณ์ของสโมสร ขณะนี้ผู้เล่นและทีมงานของนิวคาสเซิลยูไนเต็ดหลายคนแยกตัวออกจากบ้านหลังจากกลับมามีผลการทดสอบในเชิงบวกในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาและไซต์ศูนย์ฝึกของสโมสรถูกปิดชั่วคราวเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ลีดส์

ลีดส์ ย้ายหลังจากชนะฟูแล่มลีดส์ ย้ายหลังจากชนะฟูแล่ม

เป้าหมายการแข่งขันลีกในครั้งที่ 14 ของ Bamford ทำให้ทีม Marcelo Bielsa หยุดก่อนที่ Macedonia จะเข้ามารับตำแหน่ง Alioski และ Harrison เป็นจุดศูนย์กลางของ Elland Road เบรนท์ฟอร์ดชนะ 1-0 เหนือเวสต์บรอมวิชในคืนวันศุกร์ ปูทางให้ ลีดส์ ขึ้นบนกลับมาฟอร์มอีกครั้งหลังเอาชนะ 2-0 ในวันอาทิตย์ที่คาร์ดิฟ หลังจากชนะฟูแล่ม ลีดส์ ย้ายอย่างชัดเจน โทษของเวย์นรูนีย์พิสูจน์ความแตกต่างเมื่อดาร์บี้เอาชนะเรดดิ้ง 2-1 เพิ่มความหวังในการเล่น