Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะเพิ่มโอกาส

Rory McIlroy

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะตัดข้อผิดพลาดต่อหน้า Masters หลังจากตั้งค่าอาชีพใหม่ที่ดีที่สุดในเบอร์ดี้ที่ทำใน Zozo Championship

แมคอิลรอยจะกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่หกที่ผ่านการแข่งขัน ‘แกรนด์สแลม’ จากทั้งสี่สาขาวิชาที่ทันสมัยโดยการคว้าแชมป์ 2020 Masters ที่กำหนดใหม่ที่ออกัสตาในเดือนหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะตัดข้อผิดพลาดต่อหน้า Masters

Rory McIlroy

ผู้ชนะหลัก 4 สมัยจากไอร์แลนด์เหนือล้มเหลวในการยึดคืนฟอร์มก่อนการล็อกตัวของเขาเนื่องจากกอล์ฟกลับมาเล่นต่อในเดือนมิถุนายน แต่เขาแสดงให้เห็นว่าสามารถจบปี 2020 ด้วยคะแนนสูงสุด 29 เบอร์ดี้ที่โดดเด่นกว่า 72 หลุมที่ Sherwood Country Club ใน แคลิฟอร์เนีย

มันคงเป็นเรื่องดีที่ได้ลงหลุมที่เบอร์ดี้ในที่สุดฉันจะทำ 30 เบอร์ดี้ต่อสัปดาห์ แม็คอิลรอยวัย 31 ปีกล่าวหลังจากจบอันดับที่ 17 ในการแข่งขัน Zozo Championship ซึ่งได้รับชัยชนะจาก American Patrick Cantlay ดังนั้นฉันจึงทำได้ 29 ซึ่งมากเกินพอที่จะชนะการแข่งขันกอล์ฟฉันแค่ต้องตัดข้อผิดพลาดออกไป

มีเพียง Gene Sarazen, Ben Hogan, Gary Player, Jack Nicklaus และ Tiger Woods เท่านั้นที่ได้รับรางวัล 4 สาขาวิชากอล์ฟ ได้แก่ Masters, Open, US Open และ USA PGA Championships

แต่แมคอิลรอยจะมีโอกาสเข้าร่วมสโมสรชั้นยอดอีกครั้งเมื่อเขาประเดิมสนามที่ออกัสตาในวันที่ 12 พฤศจิกายนมาสเตอร์ถูกย้ายจากวันที่ต้นเดือนเมษายนแบบดั้งเดิมเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

McIlroy รู้ดีว่าข้อผิดพลาดที่นำไปสู่แปดโบกี้และสามโบกี้สองครั้งและเห็นเขาจบแปดนัดจากจังหวะที่ Zozo Championship จะต้องถูกลบออกจากเกมของเขา เพียงแค่ จำกัด ข้อผิดพลาดให้มากกว่าสิ่งอื่นใด” McIlroy กล่าวกับ Sky Sports เมื่อถูกถามว่าเขาจะทำงานอะไรต่อไปข้างหน้า Masters

ไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องทางเทคนิค แต่ใช่ส่วนใหญ่ฉันเรียงลำดับของข้อผิดพลาดแบบทบต้นในสัปดาห์นี้เล็กน้อยและเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเช่นกัน วิ่งได้แย่มากที่นั่นในตอนท้ายของทัวร์นาเมนต์เพื่อไปจากที่ใดก็ตามที่ฉันอยู่ใน 10 อันดับแรกไปสู่รอบนอก 20 อันดับแรกใช่แล้วโดยพื้นฐานแล้วเมื่อฉันหลุดจากตำแหน่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

เชลซีแชมเปียนส์ลีก

เชลซีแชมเปียนส์ลีกเชลซีแชมเปียนส์ลีก

ทั้งสองขาของ เชลซีแชมเปียนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศกับปอร์โต้จะเล่นในเซบีญา ข้อ จำกัด การเดินทางของ Covid-19 หมายความว่าการแข่งขันไม่สามารถเกิดขึ้นในโปรตุเกสได้ดังนั้นบ้านของปอร์โตจะเป็นวันพุธหน้าโดยเชลซีจะมีขึ้นในหกวันต่อมา ยูฟ่ากล่าวว่า ยูฟ่าสามารถยืนยันอย่างเป็นทางการได้ว่าการแข่งขันรอบรองชนะเลิศนัดแรกและเลกสองของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกที่เกี่ยวข้องกับเอฟซีปอร์โต้และเชลซีตอนนี้ทั้งคู่จะเล่นที่เอสตาดิโอรามอนซานเชซ ปิซจวนในเซบีญา * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เบอร์นาร์โดซิลวา

เบอร์นาร์โดซิลวาเบอร์นาร์โดซิลวา

เบอร์นาร์โดซิลวา รู้สึกถึงความมั่นใจไหลผ่านแมนเชสเตอร์ซิตี้ขณะที่แรงผลักดันของพวกเขายังคงรวบรวม ซิตี้ขีดเส้นใต้หนังสือรับรองการเติบโตของพวกเขาในขณะที่พวกเขาอ้างว่าเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่หกติดต่อกันด้วยการต่อสู้อย่างหนัก – และการโต้เถียง – ความสำเร็จ 2-0 เหนือแอสตันวิลล่าที่สนามกีฬาเอทิฮัดเมื่อวันพุธ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mikel Arteta

Mikel ArtetaMikel Arteta

Mikel Arteta ได้พูดคุยกับ Pierre-Emerick Aubameyang หลังจากปลดกัปตันทีมอาร์เซนอลในเกมดาร์บี้ลอนดอนตอนเหนือของวันอาทิตย์ – แต่บอกว่าเขาไม่สามารถรับประกันได้ว่ากองหน้าจะเริ่มแข่งกับโอลิมเปียกอสในวันพฤหัสบดี Aubameyang ถูกขวานหลังจากละเมิดโปรโตคอลก่อนการแข่งขันและยังคงเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้เนื่องจากอาร์เซนอลมาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะคู่แข่งท็อตแนม 2-1 * * * * * * * * * * * * * * * * * * *