Rory McIlroy

Rory McIlroy

Rory McIlroy ตั้งใจแน่วแน่ที่จะรับผลบวกจากผลงาน US Open ของเขา แม้จะได้เห็นการวิ่งแบบไร้ชัยชนะของเขาในสาขาวิชาเอกที่ Torrey Pines McIlroy เป็นส่วนหนึ่งของการเสมอกันแบบสี่ทางเพื่อขึ้นนำหลังจากทำเบอร์ดี้ในหลุมที่สี่ของรอบสุดท้าย แต่สามคนได้อันดับที่ 11 และวิ่งขึ้นโบกี้คู่ในวันที่ 12 เพื่อยุติโอกาสของเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Rory McIlroy มองในด้านที่สดใสแม้จะขยายการวิ่งแบบไม่ชนะในสาขาวิชา

Rory McIlroy

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ในที่สุด นักเตะวัย 32 ปีรายนี้ก็ได้เซ็นสัญญากับทีมที่จบ 73 เพื่อจบการแข่งขันห้านัดหลังจอน ราห์ม เพื่อนร่วมทีมไรเดอร์ คัพ ที่เสมอกันเป็นอันดับที่ 7 แต่พอใจกับสัญญาณความคืบหน้าที่เขาเห็นในซานดิเอโก โดยรวมแล้วเป็นสัปดาห์ที่ดี” แม็คอิลรอย ซึ่งชัยชนะครั้งใหญ่ครั้งล่าสุดในการแข่งขัน US PGA ปี 2014 กล่าว

วันนี้ฉันให้โอกาสตัวเองอย่างมาก แม้จะผ่าน 10 หลุม ฉันก็ถูกกับสิ่งต่างๆ มากมาย มันเป็นสองหลุมที่หยุดการวิ่งที่ชื่อจริงๆ McIlroy พลาดการป้องกันตำแหน่งผู้เล่นแชมป์เปี้ยนของเขาเมื่อต้นฤดูกาลนี้และยังออกจาก Masters ก่อนกำหนด แต่ได้รับรางวัลเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 ในการแข่งขัน Wells Fargo Championship เมื่อเดือนที่แล้ว

ฉันรู้สึกกับฉันว่ามันเป็นเพียงการปรับแต่งเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น McIlroy กล่าวเสริม บางครั้งมันก็รู้สึกห่างไกลกว่าที่มันเป็นจริง แต่การจากไปในคืนวันศุกร์จากออกัสตาไปอยู่ในสิ่งที่หนาในเก้าหลังของ US Open มันไม่ได้รู้สึกเหมือนเป็นการพลิกกลับอย่างรวดเร็ว แต่ฉันมาถูกทางแล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post