Rory McIlroy

Rory McIlroy

การเสนอราคาของ Rory McIlroy เพื่อคว้าแชมป์มาสเตอร์และจบการแข่งขันแกรนด์สแลมอาชีพดูเหมือนจะจบลงไปอีกปีหลังจากที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเปิด 75 ที่ Augusta National McIlroy อยู่ในระดับเท่ากันเมื่อเล่นในรอบแรกที่ล่าช้ากลับมาเล่นต่อในวันศุกร์ แต่ครอบคลุมด้านหลังเก้าในสามเพื่อตก 10 นัดจากผู้นำที่แบ่งปันโดยหุ้นส่วนของการเล่นดัสตินจอห์นสัน, พอลเคซีย์ของอังกฤษและ Dylan Frittelli ชาวแอฟริกาใต้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การเสนอราคาของ Rory McIlroy เพื่อคว้าแชมป์มาสเตอร์

Rory McIlroy

จัสตินโธมัสและซองแจอิมยิงประตูขึ้นนำหลังจากจบรอบ 66 โดยมีจัสตินโรส, คาเมรอนสมิ ธ เวบบ์ซิมป์สันและแซนเดอร์ชอฟเฟลอีกครั้งในห้าอันเดอร์

คะแนนของ McIlroy เป็นรอบเปิดตัวที่แย่ที่สุดของเขาในรอบ 12 Masters และข่าวดีอย่างเดียวก็คือเขาจะต้องรอเพียงห้าเดือนเพื่อที่จะได้รับรอยแตกอีกครั้งในการเป็นสมาชิกของสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่สุดของกอล์ฟโดย Masters จะเปลี่ยนกลับไปใช้วันที่เมษายนแบบดั้งเดิม ในปี 2564

McIlroy ต้องชนะแจ็คเก็ตสีเขียวเพื่อเข้าร่วม Jack Nicklaus, Tiger Woods, Gene Sarazen, Ben Hogan และ Gary Player ในการคว้าแชมป์ทั้งสี่รายการหลัก

อย่างไรก็ตามไม่มีผู้เล่นคนใดที่ต้องการความพยายามมากกว่าสามครั้งในการคว้าแชมป์เลกสุดท้ายของแกรนด์สแลมในขณะที่แม็คอิลรอยเริ่มการแข่งขันมาสเตอร์คนที่หกนับตั้งแต่คว้าแชมป์โอเพ่นในปี 2014 McIlroy ทิ้งการทดสอบการยิงจากหลุมหลบภัยกรีนไซด์ในวันที่ 10 และไม่สามารถบันทึกพาร์ได้

ผู้ชนะหลัก 4 สมัยโชคดีที่พบลูกของเขาหลังจากยิงทีป่าในวันที่ 13 และต้องดวลจุดโทษจากพงด้วยความช่วยเหลือของสมาชิก Augusta National แต่อย่างน้อยก็จำมารยาทของเขาได้ ขอบคุณและขอโทษที่ทำให้แจ็คเก็ตสีเขียวของคุณสกปรก McIlroy กล่าวกับเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะกลับไปที่แฟร์เวย์

จากนั้นเขาเข้าใกล้ 15 ฟุต แต่ไม่สามารถแปลงพาร์พัตได้และอีกช็อตตามไดรฟ์ดึงในวันที่ 14 McIlroy พบกรีนเป็นสองในพาร์ห้าที่ 15 เพื่อสร้างเบอร์ดี้ที่จำเป็นมากเพียงเพื่อดึงทีช็อตของเขาลงไปในน้ำ แย่จังโอ้พระเจ้าของฉัน แมคอิลรอยอุทานด้วยความโกรธแม้ว่าอย่างน้อยเขาก็สามารถกอบกู้ปิศาจได้หลังจากการขว้างระดับปานกลางจากโซนดรอปโซน ตรงกันข้ามกับแมคอิลรอยอย่างสิ้นเชิงจอห์นสันหมายเลขหนึ่ง

ของโลกปิดหลังเก้าในสี่อันเดอร์เสมอกับสามเบอร์ดี้ในสี่หลุมสุดท้ายเพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้าตำแหน่งสำคัญครั้งที่สอง โทมัสถึงห้าอันเดอร์พาร์หลังจาก 10 หลุมก่อนที่จะหยุดเล่นในวันพฤหัสบดีและสามารถยิงได้อีกหนึ่งครั้งในการเริ่มต้นใหม่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post