Rob Holding

Rob Holding

Kick It Out ยกย่อง Rob Holding ของ Arsenal ในการรายงานการเหยียดผิวเพื่อนร่วมทีมที่ถูกกล่าวหาระหว่างทีมของเขาในพรีเมียร์ลีกที่ชนะลีดส์ในขณะที่สมาคมฟุตบอลเริ่มการสอบสวน ชัยชนะ 4-1 ของอาร์เซนอลล้มเหลวเมื่อผู้ตัดสิน Andre Marriner หยุดเล่นในครึ่งแรกเพื่อปรึกษากับผู้ตัดสินคนที่สี่หลังจากที่ Holding สำรองได้ตั้งค่าสถานะเหตุการณ์ดังกล่าว

Rob Holding ยกย่องให้ยืนหยัด โดยตั้งค่าสถานะการเหยียดผิวที่ถูกกล่าวหาที่ลีดส์

Rob Holding

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีมกันเนอร์ส ยืนยันหลังจบแมตช์ว่า ผู้เล่นนิรนามบางคนบนม้านั่งของแขกผู้มาเยือน ตกเป็นเป้าหมายของแฟนบอล สำนักข่าว PA เข้าใจดีว่าการไต่สวนของ FA ได้รับการสนับสนุนจาก Premier League กลุ่มรณรงค์ Kick It Out กล่าวว่าเรารู้สึกกังวลกับรายงานการเหยียดเชื้อชาติที่มุ่งเป้าไปที่ผู้เล่น Arsenal ที่ Elland Road เมื่อคืนนี้

เราส่งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและการสนับสนุนของเราไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากมัน แต่เรายังยกย่อง Rob Holding สำหรับการรายงานอย่างรวดเร็วไปยังเจ้าหน้าที่ การกระทำของเขาเป็นตัวอย่างที่ดีในการยืนหยัดและเป็นพันธมิตรกับเพื่อนร่วมทีมของเขา

เรารอผลการสอบสวนโดยลีดส์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และจะสนับสนุนทุกวิถีทางที่เราทำได้ พยายามระงับผู้ที่อาจต้องรับผิดชอบ ลีดส์ประณามการล่วงละเมิดและกล่าวในแถลงการณ์ว่ามีการจับกุมหนึ่งครั้งที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว สโมสรเวสต์ยอร์คเชียร์กล่าวว่า:ลีดส์สามารถยืนยัน

ได้ว่าการสอบสวนข้อกล่าวหาเรื่องการเหยียดเชื้อชาติในช่วงครึ่งแรกของเกมของเรากับอาร์เซนอลในวันนี้กำลังดำเนินอยู่ และมีการจับกุมหนึ่งครั้งที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหา

ลีดส์จะไม่ยอมให้มีการเหยียดเชื้อชาติ และแฟนบอลที่พบว่าใช้ภาษาเหยียดผิวจะถูกแบนตลอดชีวิตสำหรับเกมของลีดส์” พรีเมียร์ลีก ซึ่งประกาศระเบียบการต่อต้านการเลือกปฏิบัติที่ปรับปรุงใหม่เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล รวมถึงการแบนถาวรสำหรับผู้ที่พบว่ามีความผิดในการละเมิดการเลือกปฏิบัติ เป็นที่เข้าใจกันว่าสนับสนุนการสอบสวน

อาร์เซนอลใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากผู้เล่นอาวุโส 10 คนของลีดส์ที่หมดสิทธิ์เพื่อรักษาชัยชนะ 4-1 ที่สะดวกสบายและรวมตำแหน่งของพวกเขาในสี่อันดับแรก กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ยิงดับเบิ้ลแรกในครึ่งแรก และบูคาโย่ ซาก้าทำได้ 3-0 ในครึ่งแรกก่อนลีดส์ โดยกลัวการฟาดฟันอีกครั้งหลังความพ่ายแพ้ 7-0 ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงกลางสัปดาห์ ดีขึ้นหลังจากพักครึ่ง

Rapinha เปลี่ยนโทษในนาทีที่ 75 ให้กับลีดส์ แต่ความพยายามในช่วงท้ายของ Emile Smith Rowe ได้เปลี่ยนการแสดงที่น่าประทับใจของ Arsenal ซึ่งถูกทำลายโดยเหตุการณ์การเหยียดเชื้อชาติล่าสุดของฟุตบอล อาร์เตต้ากล่าวหลังเกมว่า “ใช่ โชคไม่ดีที่ฉันสามารถยืนยันได้ ได้แจ้งผู้จัดการสนามแล้ว เจ้าหน้าที่จะจัดการกับเรื่องนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post