Rhian Brewster

Rhian Brewster

Rhian Brewster กองหน้าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าเขากลายเป็นนักฟุตบอลคนล่าสุดที่ถูกล่วงละเมิดทางเชื้อชาติบนโซเชียลมีเดีย อดีตกองหน้าลิเวอร์พูลวัย 20 ปีเปิดเผยข้อความที่ไม่เหมาะสมต่อสาธารณะที่เขาได้รับในบัญชี Instagram ของเขา ยูไนเต็ดได้ให้การสนับสนุนผู้เล่นและเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rhian Brewster กองหน้า Sheffield United ถูกล่วงละเมิดทางเชื้อชาติ

Rhian Brewster

The Blades ทวีตว่า ในฐานะสโมสรเราปรบมือให้กับ Rhian ที่นำข้อความที่น่าขยะแขยงส่งถึงเขาสู่แสงสว่าง ตอนนี้เราจะสนับสนุนเขาและทำงานร่วมกับเขาพรีเมียร์ลีกและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่อยู่เบื้องหลังโพสต์นี้จะถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

พรีเมียร์ลีกยังให้การสนับสนุนผู้เล่นและจุดยืนของสโมสร #PL ยืนหยัดเคียงข้าง @SheffieldUnited และ Rhian Brewster ในการต่อต้านการละเมิดและการเลือกปฏิบัตินี้ มี #NoRoomForRacism ในฟุตบอลหรือที่ไหนก็ได้ทวีต

Facebook เจ้าของ Instagram ประกาศเมื่อเดือนที่แล้วว่าจะกำหนดบทลงโทษที่เข้มงวดขึ้นสำหรับผู้กระทำผิดในการละเมิดรวมถึงการลบบัญชี

Instagram ไม่ได้แสดงความคิดเห็นโดยตรงเกี่ยวกับปัญหา Brewster เมื่อได้รับการติดต่อจากสำนักข่าว PA แต่กล่าวว่าผู้เล่นจะต้องรายงานเรื่องดังกล่าวให้พวกเขาทราบเพื่อให้สามารถเริ่มขั้นตอนต่างๆ กล่าวว่าการโจมตีลักษณะที่ได้รับการคุ้มครองรวมถึงเชื้อชาติศาสนาสัญชาติและรสนิยมทางเพศจะไม่ได้รับการยอมรับ

บรูว์สเตอร์เป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายคนที่ถูกล่วงละเมิดทางเชื้อชาติบนโซเชียลมีเดียในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมารวมถึงมาร์คัสแรชฟอร์ด, แอนโธนีมาร์เชียล, แอ็กเซลทวนเซเบ, อันโตนิโอรูดิเกอร์, รีซเจมส์และเอ็ดดี้เอ็นเคเทีย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post