Ralph Hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl ได้แนะนำว่าภาพลักษณ์ที่ “ยาก” ของพรีเมียร์ลีกอยู่เบื้องหลังการปฏิเสธข้อเสนอเพื่อให้ฝ่ายต่างๆทำการเปลี่ยนตัวได้ 5 ครั้งต่อเกมในฤดูกาลนี้

ในวันพฤหัสบดีข้อเสนอในการเพิ่มจำนวนการเปลี่ยนตัวที่อนุญาตจากสามเป็นห้าถูกปฏิเสธเป็นครั้งที่สามแม้ว่าจำนวนตัวสำรองที่สามารถตั้งชื่อบนม้านั่งได้จะเพิ่มขึ้นจากเจ็ดเป็นเก้าและลีกที่ได้รับการอนุมัติการทดลองทดแทนการถูกกระทบกระแทก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ralph Hasenhuttl ตำหนิการปฏิเสธห้าสมาชิกในภาพลักษณ์ของพรีเมียร์ลีก

Ralph Hasenhuttl

การตัดสินใจดังกล่าวทำให้พรีเมียร์ลีกไม่อยู่ในขั้นตอนเดียวกับลีกใหญ่ ๆ ในยุโรปซึ่งทั้งหมดได้ใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบชั่วคราวของคณะกรรมการสมาคมฟุตบอลนานาชาติซึ่งขยายออกไปอีกครั้งในวันพุธ

การลงคะแนนเมื่อวันพฤหัสบดีเป็นครั้งที่สามที่ข้อเสนอถูกปฏิเสธโดยสโมสรในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้อาจส่งสัญญาณให้ยุติการโต้แย้งในขณะที่ผู้จัดการทั้งสองฝ่ายของการอภิปรายเมื่อวันศุกร์ที่ประกาศเรื่องนี้ Hasenhuttl ผู้สนับสนุนการเพิ่มขึ้นเป็นห้าคนเสนอรอยยิ้มเมื่อถูกถามว่าทำไมพรีเมียร์ลีกถึงยืนอยู่คนเดียวในประเด็นนี้

พรีเมียร์ลีกภาพลักษณ์ของพวกเขาเป็นลีกที่ยากที่สุดในโลกและผมคิดว่าพวกเขาจัดจำหน่ายและมันก็ยังคงเป็นเช่นนี้” เขากล่าว แต่มันเป็นเรื่องยากอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลีกอื่น ๆ ทั้งหมดกำลังเข้าสู่ช่วงพักฤดูหนาวของพวกเขาในตอนนี้และเราจะดำเนินต่อไปกับผู้ติดตามทั้งสามในช่วงคริสต์มาสและให้ทุกอย่าง

มันยากสำหรับทุกคน แต่บางทีนี่อาจเป็นภาพลักษณ์ที่เรามีและเรายังคงดำเนินต่อไป สโมสรที่ใหญ่กว่าได้ให้การสนับสนุนข้อเสนอดังกล่าวการโต้เถียงผู้เล่นของพวกเขากำลังหมดไปกับตารางงานในขณะที่พวกเขารักษาสมดุลของข้อผูกพันในยุโรป แต่คนอื่น ๆ ปฏิเสธพวกเขาโดยบอกว่าพวกเขาชอบสโมสรที่มีทีมใหญ่กว่าอย่างไม่เป็นธรรม

ด้านของ Hasenhuttl เริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างแข็งแกร่งและนั่งเป็นอันดับสามในการพบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันเสาร์ แต่เขารู้ว่าหลายสโมสรกำลังเผชิญกับรายการแข่งขันที่ท้าทายมากขึ้น ด้วยช่วงเทศกาลที่วุ่นวายข้างหน้าจึงเป็นปัญหาที่ Hasenhuttl ต้องพิจารณาด้วย

เราไม่จำเป็นต้องคร่ำครวญเพราะสำหรับเรามันเป็นครั้งแรกที่เรามีสามเกมในหนึ่งสัปดาห์ เขากล่าว ทีมใหญ่ควรพูดอย่างไรเมื่อพวกเขาเล่นทุกสัปดาห์ตอนนี้เหมือนเรามีเพียงทีมเดียว เราจัดการเรื่องนี้ได้แน่นอน แต่เราก็ต้องระวังเช่นกันเรามีผู้เล่นไม่กี่คนที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บและหลังจากนั้นสามเกม 90 นาทีในสัปดาห์นั้นอาจจะอันตรายเล็กน้อยสำหรับพวกเขา

ในขณะที่ความคิดเห็นยังคงแน่นแฟ้นทั้งสองด้านของการอภิปรายผู้จัดการส่วนใหญ่ดูเหมือนจะกระตือรือร้นที่จะดำเนินการต่อหลังจากการลงคะแนนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเพื่อยืนยันทั้งสองฝ่ายที่ผ่านมา ผมคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสวัสดิภาพของผู้เล่น แฟรงค์แลมพาร์ดหัวหน้าทีมเชลซีกล่าว

โดยปกติสวัสดิการผู้เล่นในยุคปัจจุบันจะออกมาเหนือกว่าผมไม่คิดว่ามันจะมีในเวลานี้ แต่การตัดสินใจเกิดขึ้นแล้วและเราดำเนินการต่อไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post