Ralf Rangnick

Ralf Rangnick

Ralf Rangnick จะไม่ได้รับบาดเจ็บ Anthony Martial สำหรับการเดินทางพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ Brentford หากการแข่งขันดำเนินต่อไปท่ามกลางรายงานที่เขาต้องการออกจากสโมสร ปีศาจแดงได้รับผลกระทบจาก จำนวนน้อยของผลการทดสอบการไหลด้านข้างของ Covid-19 ในวันอาทิตย์และการปะทะกันในลอนดอนตะวันตกมีความเสี่ยงที่จะถูกเลื่อนออกไป

Ralf Rangnick กล่าวว่าเขาไม่เคยได้ยินจาก Anthony Martial เกี่ยวกับการย้ายที่เป็นไปได้

Ralf Rangnick

ผู้เล่นคนหนึ่งที่ไม่คาดว่าจะมีส่วนร่วมอย่างแน่นอนคือ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ซึ่งยังคงต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่เข่า ตัวแทนของ Martial ยังได้แสดงความคิดเห็นในช่วงสุดสัปดาห์เกี่ยวกับลูกค้าของเขาที่ต้องการย้ายออกจาก Old Trafford แต่รังนิกกล่าวว่าถ้าเขามีความประสงค์ที่จะไปสโมสรอื่น ควรเป็นผู้เล่นที่แจ้งทั้งคณะกรรมการหรือตัวฉันเอง

Ralf Rangnick จะไม่ได้รับบาดเจ็บ Anthony Martial สำหรับการเดินทางพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ Brentford หากการแข่งขันดำเนินต่อไปท่ามกลางรายงานที่เขาต้องการออกจากสโมสร

ปีศาจแดงได้รับผลกระทบจาก จำนวนน้อยของผลการทดสอบการไหลด้านข้างของ Covid-19 ในวันอาทิตย์และการปะทะกันในลอนดอนตะวันตกมีความเสี่ยงที่จะถูกเลื่อนออกไป

ฉันไม่สื่อสารกับตัวแทนผ่านสื่อและสื่อ ผู้เล่นไม่ได้พูดกับฉันหรือเราเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลังซ้อมรอบสุดท้ายก่อนเกมคริสตัล พาเลซ หลังจากซ้อมกับทีมแล้ว เขาแจ้งแพทย์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ว่าเขาจะไม่ว่างเพราะปวดเข่ามากเกินไป ดังนั้นเราต้องรอดูกับแอนโธนี่

พูดตามตรง สิ่งที่เอเยนต์ของเขาพูดผ่านสื่อไม่ได้เป็นสิ่งที่ผมสนใจมากนัก ยูไนเต็ดได้ปิดสนามซ้อมของ Carrington เป็นเวลา 24 ชั่วโมงเนื่องจากการทดสอบ coronavirus ในเชิงบวกจำนวนมาก พวกเขากำลังเจรจากับลีกว่าตอนนี้ปลอดภัยหรือไม่สำหรับพวกเขาที่จะเดินทางไปยังสนามกีฬาชุมชนเบรนท์ฟอร์ดในคืนวันอังคาร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนนุโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post