Phil Mickelson

Phil Mickelson

Phil Mickelson เชื่อว่าเขามี โอกาสพิเศษ ในการทำอาชีพแกรนด์สแลมในเมืองซานดิเอโกบ้านเกิดของเขาด้วยชัยชนะอันน่าทึ่งของ US PGA Championship เพียงเก้าวันก่อนย้อนอดีตที่เกาะเคียวาห์เพื่อก้าวขึ้นเป็นแชมป์รายการใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดของวงการกอล์ฟ มิคเคลสันยอมรับการยกเว้นพิเศษสำหรับการแข่งขันยูเอส โอเพ่น ครั้งที่ 121 ที่ทอร์รีย์ ไพน์ส ซึ่งเขาจะฉลองวันเกิดครบรอบ 51 ปีในวันพุธ

Phil Mickelson พร้อมสำหรับโอกาส ‘พิเศษ’ ในการผนึกแกรนด์สแลมอาชีพที่ US Open

Phil Mickelson

การยกเว้นนั้นจำเป็นเพราะมิคเคลสันหลุดจาก 100 อันดับแรกของโลก และโอกาสที่เขาจะเข้าร่วมกับยีน ซาราเซน, เบน โฮแกน, แกรี่ เพลเยอร์, ​​แจ็ค นิคลอส และไทเกอร์ วูดส์ ในการชนะทั้งสี่สาขาวิชานั้นดูเป็นเรื่องที่ยากเย็นมากขึ้น

ตอนนี้คุณต้องการโชคเสมอ คุณต้องการสิ่งต่าง ๆ มารวมกันและคลิกเสมอ แต่ฉันรู้ว่าฉันเล่นได้ดี และฉันแค่อยากให้โอกาสตัวเองทุก ๆ โอกาสในการเล่นอย่างดีที่สุด

มิคเคลสันคว้าชัยชนะสามครั้งที่ทอร์รีย์ ไพน์ส รวมถึงชัยชนะแบบแบ็คทูแบ็คใน Buick Invitational ซึ่งปัจจุบันเป็นงาน Farmers Insurance Open ในปีพ.ศ. 2543 และ พ.ศ. 2544 แต่สามเดือนหลังจากความสำเร็จครั้งสุดท้ายนั้น South Course ได้รับการออกแบบใหม่ครั้งใหญ่

ในการออกสตาร์ท 18 เกมนับแต่นั้นมา คนถนัดซ้ายทำผลงานได้เพียง 4 อันดับแรกใน 10 อันดับแรก และในช่วง 7 ปีที่ผ่านมาพลาดการดวลจุดโทษสามครั้ง ถอนตัว 1 ครั้งด้วยอาการบาดเจ็บที่หลัง ข้ามไปเล่นยูโรเปียนทัวร์หนึ่งปี และมี จบอันดับ 14 ปี 2017 ดีที่สุด

สิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับฉันคือฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เมื่อหลักสูตรได้รับการออกแบบใหม่ ความรู้ในท้องถิ่นทั้งหมดก็หายไป” มิคเคลสันกล่าวเสริม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post