Peter O’Mahony

Peter O'Mahony

Peter O’Mahony ได้รับการแบนการแข่งขันสามนัดหลังจากการพิจารณาทางวินัยเกี่ยวกับใบแดงที่เขาได้รับกับเวลส์ในวันอาทิตย์ ผู้เล่น Munster ได้รับการส่งสีแดงตรงสำหรับการเรียกเก็บเงินโดยประมาทของ Tomas Frances ซึ่งเขาได้ติดต่อกับหัวหน้าผู้เล่นชาวเวลส์ มาโฮนีย์ไม่ได้ประกวดการตัดสินใจบนสนามผู้ตัดสินเวย์นบาร์นส์และยอมรับการกระทำของการเล่นที่เป็นอันตรายในกองตามไอริชตรวจสอบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Peter O’Mahony ส่งการระงับการแข่งขันสามครั้งหลังจากการพิจารณาทางวินัย

Peter O'Mahony

แบ็คพายชาวไอริชให้หลักฐานก่อนหน้านี้ในวันนี้ต่อคณะกรรมการสามคนโดยได้รับการระงับตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ถึง 14 มีนาคม การตัดสินจะอนุญาตให้ O’Mahony กลับมาเล่นต่อในวันที่ 15 มีนาคมห้าวันก่อนเกมนัดสุดท้ายของไอร์แลนด์ในการแข่งขันชิงแชมป์ Six Nations ในปีนี้กับอังกฤษ ก่อนการพิจารณาคดี Simon Easterby โค้ชป้องกันของไอร์แลนด์กล่าวว่า O’Mahony

เด็ก ๆ ต้องเล่นเกมต่อเนื่องกับผู้ชาย 14 คนเขากำลังผ่านขั้นตอนการพิจารณาคดีในวันนี้และฉันเดาได้ว่าจะเล่าให้ฟังถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ผู้คนกลับทำผิดนั่นคือ อีสเตอร์บี้กล่าว

โดยรวมแล้วเราตอบสนองต่อสิ่งนั้นและฉันคิดว่ามันจะดีกว่านี้มากถ้าเรามีผู้ชาย 15 คนในสนาม แต่การตัดสินใจเกิดขึ้นแล้ว มีการตัดสินใจอื่น ๆ ในเกมที่ไม่ได้เกิดขึ้นและเราต้องรับมือกับความผิดหวังและความผิดหวังครั้งใหญ่สำหรับตัวพีทเอง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร

Related Post