Pedro Neto

Pedro Neto

ผู้ชนะในช่วงทดเวลาบาดเจ็บอันน่าทึ่งของเปโดรเนโตทำให้เชลซีต้องตะลึงเมื่อพวกเขาแพ้วูล์ฟส์ 2-1 จนพลาดโอกาสที่จะขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดของพรีเมียร์ลีก Daniel Podence ยกเลิกการเปิดตัวของ Olivier Giroud ก่อนที่ Pedro Neto จะโดนเชลซีในช่วงพักการตายเพื่อกลับมาเล่น Wolves

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pedro Neto อ้างว่าเป็นผู้ชนะในช่วงท้ายเนื่องจาก Wolves ได้รับชัยชนะเหนือเชลซี

Pedro Neto

ชัยชนะจะพาเชลซีขึ้นนำ แต่พวกเขาพ่ายแพ้เป็นครั้งที่สองติดต่อกันหลังจากแพ้ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่เอฟเวอร์ตัน Wolves ยังได้จุดโทษคว่ำหลังจากที่ผู้ตัดสิน Stuart Attwell ได้รับการเตะจุดในช่วงปลายสำหรับการทำฟาวล์ของ Reece James ต่อ Neto ในขณะที่ Kurt Zouma โดนคานประตูสำหรับผู้มาเยือนในครึ่งแรก

ฟาบิโอซิลวาได้รับการพยักหน้าอีกครั้งในการเป็นตัวแทนสำหรับการฟื้นตัวของราอูลฆิเมเนซสำหรับเจ้าภาพและมีเป้าหมายที่ตัดออกเพื่อล้ำหน้า แต่เป็น Neto และ Podence ที่ยังคงเติมช่องว่างที่ Jimenez ทิ้งไว้โดยกะโหลกศีรษะร้าวและพวกเขาทำประตูได้ 53 เปอร์เซ็นต์จาก 13 ประตูของ Wolves ในเทอมนี้ขณะที่พวกเขานั่งสองคะแนนย้อนกลับไปในอันดับที่ 10

ในทางตรงกันข้ามผู้เล่นตัวจริงเก้าคนของเชลซีมีรอยหยักในเที่ยวบินสูงสุดแม้ว่าทิโมแวร์เนอร์จะล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับการข้ามของคริสเตียนพูลิซิชหลังจาก 15 นาที ผู้เข้าชมกำหนดการเล่นในช่วงต้น แต่โอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขามาจากลูกตั้งเตะเมื่อ Giroud ควรเปิดการให้คะแนนหลังจากผ่านไป 20 นาทีแทนที่จะมุ่งหน้าไปที่มุมของ Ben Chilwell

หมาป่าถูกตรึงไว้ข้างหลัง แต่พวกเขาขู่ในช่วงสั้น ๆ เมื่อการสะบัดของ Silva อนุญาตให้ Neto โขกจากขอบเขตโทษ แต่ Edouard Mendy หมุนบอลไปข้างหลัง เจ้าบ้านเติบโตขึ้นในเกมและคอยป้องกันเชลซีไม่ให้ป้อนอาหารชิรูด์ที่อันตรายในขณะที่ผลกระทบของ Kai Havertz มีน้อยมาก

Rui Patricio ไม่มีการเซฟที่จะทำได้ แต่เขาเกือบจะพ่ายแพ้หนึ่งนาทีก่อนที่จะหยุดพักเมื่อส่วนหัวที่สูงตระหง่านของ Zouma กระแทกคาน การรีบาวด์กระแทก Giroud ออกไปหลายหลาและทิ้งตัวกว้างเมื่อ Wolves รอดชีวิต แต่พวกเขาถูกทำลายเพียงสี่นาทีหลังจากรีสตาร์ท

Giroud ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่พลาดและอยู่ในตำแหน่งที่จะนำหน้า Willy Boly และยิงด้วยการวอลเลย์ที่เฉียบคมจากการข้ามของ Chilwell มันจับปาตริซิโอด้วยความประหลาดใจและดิ้นข้ามเส้นก่อนที่ผู้รักษาประตูจะกรงเล็บกลับมาพร้อมกับเทคโนโลยีเส้นประตูที่ให้รางวัลแก่ผู้เปิด

Wolves ตอบสนองได้ดีและซิลวามีบอลในตาข่ายเท่านั้นที่จะถูกปฏิเสธโดยการเรียกล้ำหน้าที่ถูกต้องและการป้องกันที่ดีจาก Thiago Silva ปฏิเสธ Boly เชลซีล้มเหลวในการสร้างลูกเปิดและถูกลงโทษหลังจากนั้น 66 นาทีเมื่อหมาป่าได้เลเวล

Podence ดูมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเจ้าภาพและการส่งต่อก็เกิดขึ้นเมื่อเขาขายหุ่นของชิลเวลล์และเจมส์ก่อนที่เขาจะยิงเจมส์และบินผ่านเมนดี้ไปที่เสาใกล้ของเขา มันสร้างฉากจบที่น่าตื่นเต้นและ Wolves คิดว่าพวกเขาได้จุดโทษโดยเหลือเวลาอีก 10 นาทีหลังจากที่ Neto ลงไปภายใต้การท้าทายของ James

มีการติดต่อน้อยที่สุดและผู้ตัดสิน Attwell กลับคำตัดสินของตัวเองหลังจากตรวจสอบจอภาพ pitchside แต่ Wolves ยังคงกองหน้าและพบผู้ชนะในช่วงทดเวลาเจ็บเมื่อพวกเขาบุกเร็วและ Neto ก็แกล้ง Zouma ก่อนที่จะเจาะต่ำเข้ามุม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Coco Gauff

Coco GauffCoco Gauff

Coco Gauff บุกเบิกพื้นที่ใหม่ด้วยการไปถึงรอบรองชนะเลิศข […]