Patrick Bamford

Patrick Bamford

Patrick Bamford เชื่อว่าลีดส์ยังคงปรับปรุงอยู่ภายใต้ Marcelo Bielsa และเจ้าหน้าที่ฝึกสอนของเขา ลีดส์คว้าอันดับที่ 9 ในฤดูกาลแรกในพรีเมียร์ลีกหลังจากเอาชนะเวสต์บรอมที่เอลแลนด์โร้ด 3-1 ในวันสุดท้าย ฝั่งของบิเอลซ่าแพ้เพียงหนึ่งใน 11 นัดล่าสุดของพวกเขาและมีเพียงลิเวอร์พูลเท่านั้นที่เก็บคะแนนได้มากกว่าในเที่ยวบินสูงสุดในช่วงเวลานั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Patrick Bamford ลีดส์ดีขึ้นเรื่อย ๆ ภายใต้ Marcelo Bielsa

Patrick Bamford

เราเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งทำงานภายใต้ Marcelo และในขณะที่มันยากและมีความต้องการสูงเด็ก ๆ ก็รักเขาทุกคนต่างก็ซาบซึ้งกับสิ่งที่เขาทำให้กับเราและทีมมาก แบมฟอร์ดกล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร ในฐานะทีมเราไม่สามารถขออะไรได้มากกว่านี้สิ่งที่เราได้ทำในปีแรกที่กลับมาในพรีเมียร์นั่นเป็นข้อพิสูจน์สำหรับเด็กผู้ชายและทีมฝึกสอนทุกคนทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ดังนั้นเราจะได้พักกันอย่างสมน้ำสมเนื้อ

แบมฟอร์ดเปลี่ยนเป้าหมายในลีกที่ 17 ของฤดูกาลจากจุดโทษหลังจากโหม่งของโรดริโกและฟรีคิกของคาลวินฟิลลิปส์ทำให้ลีดส์นำ 2-0 ครึ่งเวลา Hal Robson-Kanu ใช้ประโยชน์จากการป้องกันที่ล่วงเลยเพื่อทำคะแนนปลอบใจของเวสต์บรอมในช่วงปิด

มันเป็นเรื่องดีเราต้องการที่จะจบในจุดสูงสุด” แบมฟอร์ดกล่าว “ ในตอนท้ายมีความเหลวแหลกเล็กน้อยที่ทำให้พวกเขาทำประตูได้ แต่นอกเหนือจากนั้นมันก็เป็นผลงานที่ดี” ลีดส์เล่นต่อหน้าแฟน ๆ เป็นครั้งแรกในรอบ 14 เดือนและแบมฟอร์ดกล่าวเสริมว่า ทุกคนออกไปที่นั่นและสนุกกับมันเพราะมันเป็นเกมสุดท้ายของฤดูกาลและเราต้องการแสดงให้แฟน ๆ

ฉันรู้ว่ามีเพียง 8,000 คน แต่มันก็มีเสียงดังและจะดีมากเมื่อทุกคนกลับเข้ามา เวสต์บรอมซึ่งกลับมาสู่การแข่งขัน Sky Bet Championship ในทันทีได้รับการยืนยันเมื่อสองสัปดาห์ก่อนกำลังอยู่ระหว่างการตามล่าหาผู้จัดการทีมคนใหม่

แซมอัลลาร์ไดซ์หัวหน้าผู้จากไปกล่าวว่าหลังจากพ่ายแพ้ต่อลีดส์ผู้สืบทอดของเขาจะสืบทอด ทีมแชมป์ที่มีพรสวรรค์มาก” และคอเนอร์ทาวน์เซนด์กองหลังกล่าวว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะตีกลับตรงๆลีกมันเป็นอะไรที่พิเศษมาก

พรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่ดีที่สุดในโลกและผมไม่ต้องการให้เราอยู่จากมันนาน” ทาวน์เซนด์กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

ทุกคนในห้องแต่งตัวนั้นจะมุ่งมั่นที่จะลงแข่งขันในปีหน้า เราต้องใช้ประสบการณ์ที่เรามีในปีนี้ทั้งที่ดีและไม่ดีและนำมันมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ เรามีปีที่ยิ่งใหญ่รออยู่ข้างหน้าและเราต้องการที่จะกลับขึ้นไปตรงๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

Connacht

ConnachtConnacht

Pat Lam กลับมาอย่างมีความสุขที่สนามกีฬาในขณะที่ทีมบริสต […]