Paris St Germain

Paris St Germain

Paris St Germain ปฏิเสธข้อเสนอของ Real Madrid สำหรับ Kylian Mbappe และตราหน้าว่าแนวทางของพวกเขาสำหรับผู้เล่น ผิดกฎหมาย Leonardo ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ PSG ยอมรับว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสซึ่งเหลือสัญญาเพียงหนึ่งปีของเขากำลังตกปลาเพื่อออกจากสโมสร

Paris St Germain ปฏิเสธข้อเสนอของ Real Madrid สำหรับ Kylian Mbappe

Paris St Germain

อย่างไรก็ตาม เลโอนาร์โดยืนยันว่าเอ็มบัปเป้จะได้รับอนุญาตให้ย้ายไปมาดริดได้ก็ต่อเมื่อได้รับการประเมินแล้ว Kylian Mbappe ต้องการจากไป ดูเหมือนชัดเจนสำหรับฉัน ถ้าเรอัล มาดริดยื่นข้อเสนอ มันก็ชัดเจนสำหรับฉัน ฉันให้ตำแหน่งซึ่งฉันคิดว่าชัดเจนสำหรับทุกคน เลโอนาร์โดบอกสถานีวิทยุฝรั่งเศส RMC Sport

ในสัปดาห์สุดท้ายของ เราไม่สามารถเปลี่ยนแผนของเราได้ ถ้าเขาต้องการไป เราจะไม่รั้งเขาไว้ แต่มันอยู่ในเงื่อนไขของเรา นักเตะวัย 22 ปีทำประตูได้ 133 ประตูจากการลงเล่น 174 นัดให้กับเปแอสเช และคว้าแชมป์ลีกเอิง 3 สมัยและเฟรนช์ คัพ 3 สมัย

แต่ความพยายามของ PSG ในการต่อสัญญาของเขานั้นล้มเหลวจนถึงตอนนี้ และพวกเขาเชื่อว่าอุบายของ Real คือการเซ็นสัญญากับเขาโดยไม่มีค่าอะไรเลยในฤดูร้อนหน้า Kylian ได้รับข้อเสนอที่สำคัญสองข้อ หนึ่งในระดับของผู้เล่นระดับสูงในทีมเมื่อสองเดือนก่อน และอีกหนึ่งคนที่เหนือกว่าผู้เล่นเหล่านี้เมื่อไม่นานนี้ เลโอนาร์โดกล่าวเสริม

เราต้องการพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญ เป็นศูนย์กลางของทีม แต่ไม่เหนือทีม เมื่อเทียบกับตำแหน่งของเรอัล ดูเหมือนเป็นกลยุทธ์ที่จะปฏิเสธจากเรา เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขาต้องลองทุกอย่างและรอหนึ่งปีกว่าจะได้ เป็นอิสระ สองปีแล้วที่เรอัลมีพฤติกรรมแบบนี้ มันไม่ถูกต้อง ผิดกฎหมายแม้แต่เพราะพวกเขาติดต่อกับผู้เล่น สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้สำหรับเรา

นี่คือข้อพิสูจน์ของกลยุทธ์ ข้อเสนอมาถึงหนึ่งปีนับจากสิ้นสุดสัญญาและเจ็ดวันนับจากสิ้นสุด พวกเขาต้องการปฏิเสธที่จะแสดงให้ Kylian เห็นว่าพวกเขาได้ลองทุกอย่างแล้วและเริ่มการเจรจาในปีหน้า เราไม่ได้พูดด้วยวาจา แต่ไม่มีใครรั้งไว้ ถ้ามีคนต้องการจากไปและเป็นไปตามเงื่อนไขของเราเราจะเห็น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post