Paralympians

Paralympians

Paralympians ของไอร์แลนด์กลับมาที่สนามบินดับลินในคืนวันอังคารเพื่อกลับมาป่วน สมาชิกในครอบครัวและผู้สนับสนุนรออยู่ที่อาคารผู้โดยสาร 2 สำหรับทีมและแขวนบอลลูนสีเขียว สีขาว และสีส้มรอบราวบันไดในบริเวณขาเข้า ทีมชนะสี่เหรียญทอง 2 เหรียญเงินและ 1 เหรียญทองแดงที่โตเกียวพาราลิมปิกซึ่งสิ้นสุดในคืนวันอาทิตย์ พวกเขากลับมาด้วยเครื่องบินแอร์ลิงกัสเมื่อเวลา 22.30 น. เมื่อคืนก่อน

Paralympians ของไอร์แลนด์ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากครอบครัวและเพื่อน ๆ

Paralympians

ในบรรดาผู้ที่มาถึง ได้แก่ แชมป์พาราลิมปิกสองคน นักปั่นตีคู่ Katie-George Dunlevy และ Eve McCrystal ทั้งคู่ยังได้รับรางวัลเหรียญเงิน Dunleavy ที่มองเห็นได้บางส่วนกล่าวว่าจะมีงานเฉลิมฉลองอื่นๆ ในดับลิน สหราชอาณาจักร และเขตบ้านเกิดของพ่อของเธอที่เมือง Donegal

Ms McCrystal ซึ่งเป็นชาว Garda ใน Ballybay, Co Monaghan กล่าวว่าเธอตั้งตารอที่จะได้เห็นลูกสาวสองคนของเธออีกครั้ง พ่อแม่ของ Dubliner Ellen Keane (26) ผู้ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองในการว่ายน้ำท่ากบ 100 ม. ได้มาทักทายลูกสาวของพวกเขา เธอบอกกับRTÉว่าหลังจากห้าปีของการเตรียมการ ซึ่งรวมถึงเกมริโอที่ล่าช้าไปเมื่อปีที่แล้ว เธอตั้งตารอที่จะได้พักผ่อนบ้าง

แค่อยากใช้เวลาสักพัก ทำใจให้สบาย เป็นคนปกติสักสองสามสัปดาห์แล้วกลับลงไปในสระ เธอกล่าว นักว่ายน้ำพารา นิโคล เทิร์นเนอร์ ที่ได้รับเหรียญเงินจากการแข่งขันว่ายน้ำท่าผีเสื้อ 50 เมตร บอกกับThe Irish Timesว่ารู้สึก อัศจรรย์ มากที่ได้กลับมาพบกับครอบครัวของเธออีกครั้ง

แม่ของเธอ Bernie อธิบายว่าเธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กเล็กทุกคนที่มีความทุพพลภาพ นักกีฬาพาราลิมปิก Jason Smyth นักกีฬาพาราลิมปิกชาวไอริชที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วยเหรียญทอง 6 เหรียญ เดินทางกลับมายังเบลฟัสต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post