Padraig Harrington

Padraig Harrington

Padraig Harrington กัปตันทีมชาติยุโรปที่พ่ายแพ้ ยืนยันว่าอนาคตยังคงสดใส แม้จะสูญเสียสถิติไรเดอร์ คัพ ให้กับสหรัฐอเมริกาที่ Whistling Straits ทีมเหย้าที่มีผู้เล่น 10 คนจาก 13 อันดับแรกของโลกวิ่งไปสู่ชัยชนะ 19-9 ซึ่งเป็นการชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคสมัยใหม่ โดยครองชัยชนะตั้งแต่วันแรก

Padraig Harrington มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตของทีมยุโรปแม้จะพ่ายแพ้เป็นประวัติการณ์

Padraig Harrington

มันถูกมองว่าเป็นการเปลี่ยนการ์ดของทีมสหรัฐอเมริกา ซึ่งดัสติน จอห์นสันเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดที่ 37 และมีอายุเฉลี่ย 29 ปี เมื่อเทียบกับคู่แข่งที่ 34 ปี ไรเดอร์คัพครั้งที่ 43 น่าจะเป็นการพิสูจน์ครั้งสุดท้าย

ในฐานะผู้เล่นสำหรับทหารผ่านศึกในยุโรปเช่น Lee Westwood, Ian Poulter และ Paul Casey แต่ Harrington เชื่อว่ารุ่นต่อไปสามารถเจริญรุ่งเรืองในทีมที่สร้างขึ้นจาก Jon Rahm อันดับหนึ่งของโลก (26) , Rory McIlroy (32), Shane Lowry (34) และมือใหม่ Viktor Hovland (24)

ดูสิ มีหนุ่มๆ ในทีมนี้ที่จะเป็นหัวใจสำคัญของทีมในการก้าวไปข้างหน้า แฮร์ริงตันกล่าว จอน ราห์ม ชัดเจน วิคเตอร์ นี่คือหนุ่ม ๆ ที่จะอยู่ที่นั่นเป็นเวลานาน แต่ก็มีหัวใจที่ดีให้กับทีม ทุกคนยังคงดำเนินต่อไปเกี่ยวกับคนที่มีประสบการณ์ แต่มีหัวใจที่แข็งแกร่งจริงๆ สำหรับทีมผู้เล่นนี้ที่ยังคงเข้าสู่จุดสูงสุดในอาชีพการงานของพวกเขา

ยุโรปประสบความพ่ายแพ้ที่หนักที่สุดของพวกเขาในไรเดอร์คัพในยุคสมัยใหม่ ตอนนี้มีผู้ชายหลายคนในอาชีพการงานของพวกเขาที่ควรจะเดินหน้าต่อไปในการเล่นกอล์ฟของพวกเขา แน่นอนพวกเขายังไม่ถึงจุดสุดยอด ใช่ เราจะมองหาเยาวชนในอนาคต แต่หัวใจของทีมนี้จะอยู่ที่นี่ไปอีกหลายปีอย่างแน่นอน

พวกเขายังไม่ถึงจุดสูงสุด ดังนั้นเราควรจะเห็นความแข็งแกร่งในอนาคต มีผู้ชายมากมายที่นี่ เราจะจับบทเรียนในสัปดาห์นี้ แต่คนเหล่านี้ส่วนใหญ่ชนะในปารีสดังนั้นจึงยังคงมีความคิดที่จะชนะอยู่ข้างหน้า McIlroy ซึ่งไรเดอร์คัพที่น่าผิดหวังถูกยกขึ้นโดยเขาชนะแต้มแรกของสัปดาห์ในการเปิดการแข่งขันซิงเกิ้ลกับแซนเดอร์ชาฟเฟิลกำลังมองไปข้างหน้าถึงสองปีแล้ว

เขาคาดว่าทีมสหรัฐจะมีลักษณะคล้ายกันในอิตาลีเพราะเขารู้ดีถึงคุณภาพที่พวกเขามีอยู่กับครึ่งหนึ่งของทีมปัจจุบันที่เป็นผู้ชนะที่สำคัญทั้งหมด มีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมในทีมนั้น ฉันคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับทีมในสหรัฐฯ คือหนุ่มๆ จำนวนมากที่เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมได้ซื้อการแข่งขันไรเดอร์คัพ เขากล่าว

ผมคิดว่านั่นอาจจะหายไปในรุ่นก่อนๆ แต่คนอย่างจัสติน โธมัส, จอร์แดน สปีธ อย่างที่ทราบกันดีว่าจังหวะการเต้นของหัวใจของทีมสหรัฐนั้น พวกเขาเข้ามามีส่วนในทีมของไรเดอร์ คัพ, เพรสซิเดนท์ คัพส์จริงๆ พวกเขาจะเป็นคู่แข่งที่น่าเกรงขามจากนี้ไป จนกว่าฉันจะไม่ได้เล่นไรเดอร์ คัพส์ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม หวังว่าจะเป็นเวลา 20 ปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post