Paddy Andrews

Paddy Andrews

Paddy Andrews ดาวรุ่งจากดับลินประกาศลาออกจากวงการฟุตบอลระหว่างประเทศ แอนดรูว์คว้าแชมป์ All-Ireland 7 สมัยแชมป์ลีกแห่งชาติ 5 สมัยและแชมป์ลีนสเตอร์ 11 รายการในอาชีพที่เป็นตัวเอก สโมสรของ St Brigid ประกาศลาออกในแถลงการณ์เมื่อเช้านี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paddy Andrews แห่งดับลินประกาศเกษียณอายุ

Paddy Andrews

Andrews เขียนว่าหลังจากผ่านไป 12 ปีก็ถึงเวลาที่ผมจะต้องเลิกกับทีมฟุตบอลดับลิน มันเป็นการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนที่น่าทึ่งในช่วงเวลานั้น สำหรับ Pillar, Pat, Jim, Dessie และโค้ชของพวกเขาฉันอยากจะขอบคุณพวกเขาที่ให้โอกาสฉันเป็นตัวแทนทีมดับลินและสัมผัสกับช่วงเวลาพิเศษมากมาย

Paddy Andrews ดาวรุ่งจากดับลินประกาศลาออกจากวงการฟุตบอลระหว่างประเทศ แอนดรูว์คว้าแชมป์ All-Ireland 7 สมัยแชมป์ลีกแห่งชาติ 5 สมัยและแชมป์ลีนสเตอร์ 11 รายการในอาชีพที่เป็นตัวเอก สโมสรของ St Brigid ประกาศลาออกในแถลงการณ์เมื่อเช้านี้

ฉันอยากจะขอบคุณสโมสรของฉันเซนต์บริจิดที่ให้การสนับสนุนและโค้ชและสมาชิกทุกคนในรัสเซลพาร์ค สำหรับครอบครัวเพื่อนของฉันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อแม่ของฉัน Pat & Angela และคู่หมั้นของฉัน Doireann ฉันเป็นหนี้ก้อนโตเพราะความเชื่อมั่นในตัวฉันตลอดมา

ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับผู้สนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของเราสำหรับความเชื่อและกำลังใจที่ไม่เปลี่ยนแปลงตลอดหลายปีที่ผ่านมาทั้งดีและไม่ดี สุดท้ายสำหรับเพื่อนร่วมทีมถือเป็นสิทธิพิเศษสูงสุดในการแบ่งปันการเดินทางกับคุณทุกคน สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับหนทางข้างหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post

Phil Healy

Phil HealyPhil Healy

Phil Healy ทำเวลาส่วนตัวได้ดีที่สุดในรอบชิงชนะเลิศ 400 ม. หญิงในการแข่งขันกรีฑาในร่มชิงแชมป์ยุโรปที่โปแลนด์ในเย็นวันนี้ Healy จบนอกเหรียญในอันดับสี่ตามหลัง Jodie Williams จาก GB หญิงคอร์กเคยลงแสดงสองครั้งในการแข่งขัน 400 ม. โดยชนะรอบแรกและรอบรองชนะเลิศ * * * * * * * * * * * * * *

คีแรนเทียร์นีย์

คีแรนเทียร์นีย์คีแรนเทียร์นีย์

มิเคลอาร์เตต้าหัวหน้าทีมอาร์เซนอลปฏิเสธที่จะบอกว่า คีแรนเทียร์นีย์ จะเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้หรือไม่หลังจากที่เขาได้รับความเสียหายเอ็นหัวเข่าในช่วงที่พ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ ฟูลแบ็กชาวสกอตแลนด์เดินกะเผลกก่อนครึ่งเวลาและสโมสรประกาศเมื่อวันพุธว่าเขาอาจถูกกีดกันนานถึงหกสัปดาห์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Zinedine Zidane

Zinedine Zidane คว้าชัยชนะของ ClasicoZinedine Zidane คว้าชัยชนะของ Clasico

Zinedine Zidane หัวหน้าโค้ชของเรอัลมาดริดสะท้อนให้เห็นถึงชัยชนะที่สมบูรณ์แบบ หลังจากที่ทีมของเขาชนะเอลคลาซิโก 3-1 ที่แคมป์นูทำให้โรนัลด์โคมันนายใหญ่ของบาร์เซโลนากลับมาอยู่ที่ VAR อีกครั้ง ทั้งสองฝ่ายต่างออกมาตอบโต้ด้วยความพ่ายแพ้ที่น่าตกใจเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งตามมาด้วยทีมของซีดานที่แพ้ 3-2 ที่บ้านของชัคตาร์โดเนตสค์ในการเปิดแชมเปียนส์ลีก แม้ว่า Los Blancos จะตอบสนองต่อนักวิจารณ์ของพวกเขาในขณะที่ Federico Valverde ยิงพวกเขาต่อหน้าหลังจากนั้นเพียงห้านาที * * * * * * * * * * * *