Owen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศ

Owen Farrell

Owen Farrell จะพลาดแชมเปี้ยนคัพรอบรองชนะเลิศของซาราเซนส์กับสเตอร์สเตอร์หลังจากถูกแบน 5 นัดสำหรับการต่อสู้ที่อันตรายกับตัวต่อในวันเสาร์ กัปตันทีมชาติอังกฤษต้องเผชิญกับการพิจารณาโทษทางวินัยออนไลน์ในคืนวันอังคารเพื่อตอบรับใบแดงใบแรกในอาชีพของเขาหลังจากถูกส่งตัวในช่วงชั่วโมงแห่งความพ่ายแพ้กัลลาเกอร์พรีเมียร์ชิพที่อลิอันซ์พาร์ค

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Owen Farrell ถูกไล่ออกเนื่องจากการต่อสู้ที่สูง

Owen Farrell

และประมาทของชาร์ลีแอตกินสันสำรองวัย 18 ปีซึ่งถูกเขี่ยออกและจะไม่ได้รับการฝึกฝนในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากโปรโตคอลการถูกกระทบกระแทก

เด็กวัย 28 ปียอมรับข้อกล่าวหาและคณะกรรมการตัดสินว่าการกระทำความผิดนั้นอยู่ในระดับสูงสุดของความรุนแรงส่งผลให้มีการระงับ 10 สัปดาห์ซึ่งลดลงครึ่งหนึ่งเนื่องจากปัจจัยบรรเทา

คำสั่งห้ามทำให้เขาออกจากการประลองแผ่นดินไหวในยุโรปของ Saracens กับ Leinster ในวันที่ 19 กันยายนซึ่งเป็นเกมที่มีความหมายเพียงเกมเดียวของพวกเขาที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้หลังจากที่พวกเขาถูกเนรเทศออกจากพรีเมียร์ชิพเนื่องจากมีการ จำกัด เงินเดือนสูงสุด

และหากผู้ชนะสองครั้งสร้างความตกตะลึงด้วยการชนะในดับลินพวกเขาก็จะไม่มีเครื่องรางของขลังสำหรับรอบรองชนะเลิศในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาหลังจากที่เขาบอกว่าเขาสามารถกลับมาเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม

เป็นที่ยอมรับของสหภาพรักบี้ฟุตบอลผู้เล่นและคณะกรรมการว่าการกระทำผิดดังกล่าวเป็นไปโดยประมาทและไม่ได้มีเจตนา ไมค์แฮมลินประธานคณะกรรมการอิสระกล่าว

นี่เป็นการสัมผัสที่คอ / ศีรษะของชาร์ลีแอตคินสันที่ไม่สามารถยอมรับได้โดยสิ้นเชิงอันเป็นผลมาจากการเข้าปะทะโดยประมาทซึ่งส่งผลให้เขาหมดสติและได้รับการกระทบกระเทือน สิ่งนี้ส่งผลให้คณะกรรมการสรุปว่านี่เป็นความผิดพลาดสูงสุดโดยมีจุดเข้าเล่น 10 นัด ไม่มีคุณลักษณะที่ทำให้รุนแรงขึ้น

 คำรับรองจาก (ผู้อำนวยการทีมรักบี้ของ Saracens) Mark McCall (หัวหน้าโค้ชชาวอังกฤษ) Eddie Jones และผู้ก่อตั้งองค์กรการกุศลที่ผู้เล่นทำงานอย่างใกล้ชิดมีคุณภาพสูงสุด คณะกรรมการสรุปว่าการใช้ปัจจัยบรรเทาผลกระทบนอกสนามแม้ว่าเขาจะถูกระงับเมื่อสี่ปีครึ่งที่ผ่านมาผู้เล่นมีสิทธิ์ลดการแข่งขันจาก 10 นัดเหลือ 5 นัดที่มีความหมาย

เมื่อทำการต่อสู้ฟาร์เรลล์แสดงความสำนึกผิดและขอโทษแอตกินสันทันที อาจได้ยินเขาบอกผู้ตัดสินคริสโตเฟอร์ริดลีย์ว่า “ฉันรู้ว่ามันไม่ดี คอลเปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าดาวเตะสิงโต“ เสียใจอย่างเหลือเชื่อ” โดยเสริมว่า“ โอเว่นรับมือผิดไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนั้น

แม้จะมีประวัติทางวินัยที่ดี – เขาถูกแบนในความผิดเดียวกันเมื่อสี่ปีที่แล้วในการระงับเพียงครั้งเดียวก่อนหน้านี้ – เขาเล่นสเก็ตน้ำแข็งบาง ๆ โดยหลบหนีการลงโทษสำหรับการโหม่งที่ประมาทในทำนองเดียวกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอังกฤษ

โจนส์จะโล่งใจที่การแบนจะไม่ส่งผลกระทบต่อความพร้อมของกัปตันของเขาสำหรับการรณรงค์ในฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเริ่มต้นด้วยการจัดตารางการแข่งขัน Six Nations ใหม่กับอิตาลีในวันที่ 31 ตุลาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย Gclub

Related Post

การประลองตำแหน่งระดับโลก

การประลองตำแหน่งระดับโลก กับ Jamel Herringการประลองตำแหน่งระดับโลก กับ Jamel Herring

Carl Frampton ตั้งเป้าหมายไว้ที่ การประลองตำแหน่งระดับโลก กับ Jamel Herring ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้พวกเขาเตรียมกลับสู่สังเวียน Bob Arum ซึ่งมีประธานสูงสุดได้กล่าวยืนยันไว้ว่าชายทั้งสอง ซึ่งมีกำหนดจะแข่งขันชิงมงกุฎรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวทของ WBO ที่เมืองเบลฟาสต์ในเดือนมิถุนายนก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 อย่างต่อเนื่อง ตามแผนมีกำหนดจะพบกันในเดือนพฤศจิกายน หากข้อไม่มีข้อจำกัด และอนุญาติให้มีได้ * * * * * * * * * * * *

European

European Cross-County ChampionshipsEuropean Cross-County Championships

European Cross Country Championships ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่ดับลินในเดือนธันวาคมได้ถูกยกเลิก European Athletics ในวันนี้ได้ทำการตัดสินใจโดยปรึกษาหารือกับคณะกรรมการจัดงานท้องถิ่น Fingal-Dublin 2020 โดยเลือกที่จะยกเลิกการแข่งขันเนื่องจากข้อ จำกัด ของ Covid-19 ในไอร์แลนด์และข้อ จำกัด การเดินทางทั่วยุโรป * * * * * * * * * * * * *

Mike Tyson

Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones JrMike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน * * * * * * * * * * * * * *