O’Mahony

O'Mahony

Peter O’Mahony กำลังสนุกกับการต่อสู้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเริ่มต้นผู้ตัดสินหกชาติของไอร์แลนด์กับฝรั่งเศสในวันเสาร์หน้า Munster flanker O’Mahony ลงมาแทนครึ่งหลังของ Caelan Doris กับอิตาลีและสร้างผลกระทบอย่างมากภายใน 90 วินาที

นักเตะวัย 31 ปีมีรายได้สูงสุด 68 ปีมาพร้อมกับการลดน้ำหนักที่น่าทึ่งเพื่อสร้าง Bundee Aki สำหรับการลองครั้งที่หกของไอร์แลนด์ มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในชัยชนะ 50-17 อันแสนสบายซึ่งทำให้ไอร์แลนด์อยู่ในตำแหน่งที่สี่ของหกชาติในรอบเจ็ดปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

O’Mahony ตั้งเป้าที่จะสร้างความประทับใจก่อนการปะทะของฝรั่งเศส

O'Mahony

เป็นเรื่องสนุกที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ ฉันสนุกกับช่วงเวลาที่อยู่ในสนามในช่วงสุดสัปดาห์ มีการต่อสู้ในมือของคุณทุกสัปดาห์ ฉันมีการรบ 68 ครั้ง ฉันทำงานหนักมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อซื้อเสื้อแข่งไม่ว่าจะเป็นบนม้านั่งหรือออกสตาร์ท ไม่มีอะไรที่จะได้รับ

แถวหลังไม่เคยมีอะไรนอกจากตำแหน่งที่แข่งขันได้มากที่สุดในสนาม เราอยู่ในการต่อสู้ทุกสัปดาห์เพื่อรับเสื้อ ฉันสนุกกับมันมากและเรียนรู้จากมัน

ประสิทธิภาพของการออกสตาร์ทแถวหลังในวันเสาร์นั้นไม่เป็นสองรองใครและจากมุมมองของทีมคุณไม่สามารถเป็นตัวช่วยในการทำงานของทีมได้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแถวหลัง มันคือการต่อสู้เพื่อให้ได้เสื้อในทีมนี้

ฉันสมควรเริ่มไหม ฉันคิดว่าคุณต้องถามโค้ชไม่ว่าฉันจะคิดยังไง ไอร์แลนด์มุ่งหน้าไปยังปารีสโดยรู้ว่าพวกเขาสามารถชนะคะแนนโบนัสได้หรือไม่พวกเขารับประกันว่าจะได้รับตำแหน่ง

คิดว่าฟอร์มนั้นดีเราวิเคราะห์ได้ค่อนข้างดีเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเราพยายามที่จะเลือกสิ่งที่เราสามารถแก้ไขและปรับปรุงได้ โอมาโฮนีกล่าวเสริม  มันเป็นสัตว์ชนิดอื่นที่จะไปสต๊าดฝรั่งเศสในคืนวันเสาร์และแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งหกชาติเรารู้ว่าเราจะต้องดีขึ้นกว่าวันเสาร์ที่แล้ว

มันเป็นสัปดาห์สุดท้ายของบอลถ้วยคุณไม่ต้องการแรงจูงใจอะไรมากไปกว่าการคว้าถ้วยรางวัลร่วมกับทีมชาติ การคว้าชัยชนะในฝรั่งเศสเป็นสัตว์ที่แตกต่างจากเกมเหล่านี้จำนวนมาก แต่เราเข้าใจถึงความท้าทายข้างหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post

เอียนบาราคลัฟ

เอียนบาราคลัฟเอียนบาราคลัฟ

เอียนบาราคลัฟ ยืนกรานว่าไม่เกินเลย ทางฝั่งไอร์แลนด์เหนือของเขาที่จะดึงชัยชนะที่ไม่พึงประสงค์ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกและกลับมาสู่สนามได้หลังจากที่ทำประตูกับบัลแกเรียเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ผู้จัดการและผู้เล่นของเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับการแข่งขันในวันพุธว่าเป็นนัดที่ ‘ต้องชนะ’ ในการสร้างและแม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวในการทำเช่นนั้น Baraclough ก็ยังไม่พร้อมที่จะตัดความหวังที่จะไปถึงกาตาร์ในปี 2022 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เบอร์นาร์โดซิลวา

เบอร์นาร์โดซิลวาเบอร์นาร์โดซิลวา

เบอร์นาร์โดซิลวา รู้สึกถึงความมั่นใจไหลผ่านแมนเชสเตอร์ซิตี้ขณะที่แรงผลักดันของพวกเขายังคงรวบรวม ซิตี้ขีดเส้นใต้หนังสือรับรองการเติบโตของพวกเขาในขณะที่พวกเขาอ้างว่าเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่หกติดต่อกันด้วยการต่อสู้อย่างหนัก – และการโต้เถียง – ความสำเร็จ 2-0 เหนือแอสตันวิลล่าที่สนามกีฬาเอทิฮัดเมื่อวันพุธ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kane-Son

Kane-Son จมอาร์เซนอลและขึ้นนำท็อตแน่มKane-Son จมอาร์เซนอลและขึ้นนำท็อตแน่ม

Kane-Son Heung-min และ Harry Kane ขับเคลื่อนท็อตแนมกลับสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกด้วยการชนะดาร์บี้ลอนดอนเหนือ 2-0 เหนืออาร์เซนอลซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าเศร้า ซอนและเคนตั้งเป้าซึ่งกันและกันสำหรับครึ่งแรกซึ่งหมายความว่าตอนนี้พวกเขารวมกันได้ 12 ประตู ในฤดูกาลนี้การเป็นหุ้นส่วนที่ร้ายแรงของพวกเขาทำให้สถิติไม่แพ้ใครของสเปอร์สในลีกเป็น 10 เกมย้อนกลับไปในวันเปิดฤดูกาล ต่อหน้าแฟน ๆ 2,000 คนที่สนามท็อตแนมฮ็อทสเปอร์สเตเดียมชาวเกาหลีใต้เปิดฉากการทำประตูในนาทีที่ 13 ด้วยการตีอย่างมหัศจรรย์โดยม้วนตัวจากระยะ 25 หลา * * * * * * * *