O’Mahony

O'Mahony

Peter O’Mahony กำลังสนุกกับการต่อสู้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเริ่มต้นผู้ตัดสินหกชาติของไอร์แลนด์กับฝรั่งเศสในวันเสาร์หน้า Munster flanker O’Mahony ลงมาแทนครึ่งหลังของ Caelan Doris กับอิตาลีและสร้างผลกระทบอย่างมากภายใน 90 วินาที

นักเตะวัย 31 ปีมีรายได้สูงสุด 68 ปีมาพร้อมกับการลดน้ำหนักที่น่าทึ่งเพื่อสร้าง Bundee Aki สำหรับการลองครั้งที่หกของไอร์แลนด์ มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในชัยชนะ 50-17 อันแสนสบายซึ่งทำให้ไอร์แลนด์อยู่ในตำแหน่งที่สี่ของหกชาติในรอบเจ็ดปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

O’Mahony ตั้งเป้าที่จะสร้างความประทับใจก่อนการปะทะของฝรั่งเศส

O'Mahony

เป็นเรื่องสนุกที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ ฉันสนุกกับช่วงเวลาที่อยู่ในสนามในช่วงสุดสัปดาห์ มีการต่อสู้ในมือของคุณทุกสัปดาห์ ฉันมีการรบ 68 ครั้ง ฉันทำงานหนักมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อซื้อเสื้อแข่งไม่ว่าจะเป็นบนม้านั่งหรือออกสตาร์ท ไม่มีอะไรที่จะได้รับ

แถวหลังไม่เคยมีอะไรนอกจากตำแหน่งที่แข่งขันได้มากที่สุดในสนาม เราอยู่ในการต่อสู้ทุกสัปดาห์เพื่อรับเสื้อ ฉันสนุกกับมันมากและเรียนรู้จากมัน

ประสิทธิภาพของการออกสตาร์ทแถวหลังในวันเสาร์นั้นไม่เป็นสองรองใครและจากมุมมองของทีมคุณไม่สามารถเป็นตัวช่วยในการทำงานของทีมได้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแถวหลัง มันคือการต่อสู้เพื่อให้ได้เสื้อในทีมนี้

ฉันสมควรเริ่มไหม ฉันคิดว่าคุณต้องถามโค้ชไม่ว่าฉันจะคิดยังไง ไอร์แลนด์มุ่งหน้าไปยังปารีสโดยรู้ว่าพวกเขาสามารถชนะคะแนนโบนัสได้หรือไม่พวกเขารับประกันว่าจะได้รับตำแหน่ง

คิดว่าฟอร์มนั้นดีเราวิเคราะห์ได้ค่อนข้างดีเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเราพยายามที่จะเลือกสิ่งที่เราสามารถแก้ไขและปรับปรุงได้ โอมาโฮนีกล่าวเสริม  มันเป็นสัตว์ชนิดอื่นที่จะไปสต๊าดฝรั่งเศสในคืนวันเสาร์และแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งหกชาติเรารู้ว่าเราจะต้องดีขึ้นกว่าวันเสาร์ที่แล้ว

มันเป็นสัปดาห์สุดท้ายของบอลถ้วยคุณไม่ต้องการแรงจูงใจอะไรมากไปกว่าการคว้าถ้วยรางวัลร่วมกับทีมชาติ การคว้าชัยชนะในฝรั่งเศสเป็นสัตว์ที่แตกต่างจากเกมเหล่านี้จำนวนมาก แต่เราเข้าใจถึงความท้าทายข้างหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post

Grealish

Grealish and RiceGrealish and Rice

Gareth Southgate เชื่อว่า Jack Grealish และ Declan Rice จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานกับอังกฤษในขณะที่ทั้งคู่เตรียมเผชิญหน้ากับสาธารณรัฐไอร์แลนด์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เปลี่ยนข้าง หลังจากนิวซีแลนด์ถอนตัวจากการเป็นมิตรในวันพฤหัสบดีเนื่องจากภาวะแทรกซ้อนจากการเดินทางที่มีรูปร่างคล้ายไวรัสโคโรนาเด็กผู้ชายในชุดสีเขียวจะเข้าแถวที่เวมบลีย์แทนก่อนที่จะสรุปรอบแบ่งกลุ่มของเนชั่นส์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วันพรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วัน

100 วันหลังจากเกมสุดท้าย พรีเมียร์ลีก กลับมาอย่างแน่นอน ในสนามกีฬาที่จำกัดไว้ประมาณ 300 คน เนื่องจากความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องของโควิด19 แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก กลับมาหลังปิดไป 100 วัน แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด ตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล จะนำไปสู่เกมในช่วงฤดูร้อนแบบสายฟ้าแลบ ในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ในความพยายามที่จะจบฤดูกาลในวันที่ 26 กรกฎาคม การยกเว้นทำให้ได้รับอนุญาตให้อนุญาตให้ทีมกลับไปฝึกซ้อมได้แต่จะมีการทดสอบเกี่ยวกับโควิด19 สัปดาห์ละสองครั้งสำหรับผู้เล่นและโค้ช พรีเมียร์ลีกถูกระงับหลังจากผู้จัดการทีมอาร์เซนอลมิเกลอาร์เตต้าตรวจพบเจอเชื้อโควิด19 เมื่อวันที่ 12 มีนาคมขณะนี้ลำดับความสำคัญในสนามของอาร์เตต้ากำลังพยายามคืนอาร์เซนอลให้กับแชมเปี้ยนส์ลีก

Pierre-Emerick Aubameyang

Pierre-Emerick AubameyangPierre-Emerick Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang ยิงอาร์เซนอลไปสู่ชัยชนะครั้งแรกที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งแต่ปี 2549 ขณะที่การแข่งขันนัดที่ 100 ของ Ole Gunnar Solskjaer จบลงด้วยความผิดหวัง เดือนตุลาคมเริ่มต้นสำหรับปีศาจแดงด้วยการกลับบ้านด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนของท็อตแนมและเดือนพฤศจิกายนเริ่มต้นด้วยการสูญเสียผู้มาเยือนลอนดอนตอนเหนืออีกครั้งในขณะที่กันเนอร์สยุติการรอ 13 นัดเพื่อคว้าแชมป์ลีกที่โอลด์แทรฟฟอร์ด * * * * * * * * * * * * * * * *