Ole Gunnar Solskjaer ยินดีที่จะรักษาศรัทธากับ David De Gea

Ole Gunnar Solskjaer

ความเชื่อมั่นของ Ole Gunnar Solskjaer ใน David De Gea ไม่เคยหวั่นไหวในขณะที่ผู้รักษาประตูเตรียมที่จะปรากฏตัวครั้ง ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซ็นชื่อในแวดวงวัย 20 ปีจากแอตเลติโกมาดริดในปี 2011 ทีมชาติสเปนเอาชนะการต่อสู้ครั้งแรกเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในนักยิงประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของยักษ์ใหญ่แทรฟฟอร์ด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ความเชื่อมั่นของ Ole Gunnar Solskjaer ใน David De Gea

Ole Gunnar Solskjaer

ความเชื่อมั่นของg-kใน David De Gea ไม่เคยหวั่นไหวในขณะที่ผู้รักษาประตูเตรียมที่จะปรากฏตัวครั้ง ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซ็นชื่อในแวดวงวัย 20 ปีจากแอตเลติโกมาดริดในปี 2011 ทีมชาติสเปนเอาชนะการต่อสู้ครั้งแรกเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในนักยิงประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของยักษ์ใหญ่แทรฟฟอร์ด De Gea เป็นข้อผิดพลาดของเครื่องแฟกซ์ ห่างจากการเข้าร่วม Real Madrid ในปี 2015

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่ตอนนี้ผู้รักษาประตูมุ่งมั่นที่ United อย่างน้อยจนถึงปี 2023 และจะทำให้การออกนอกบ้านครั้งที่ 400 ของเขาสำหรับสโมสรกับ Southampton ในวันจันทร์ 29 ปีชนะรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของสี่ฤดูกาลจากเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันเกษียณ คำถามที่เกี่ยวกับตำแหน่งของเขายังคงดำเนินต่อไปโดยมีคณบดีเฮนเดอร์สันให้ยืมตัวที่ Sheffield United ถึงอย่างนั้น Solskjaer ก็ยังคงเชื่อมั่นในผู้รักษาประตูที่เขาเรียกว่าดีที่สุดในโลกแม้กระทั่งในช่วงฤดูแล้งที่สั่นคลอนเป็นพิเศษเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Chris Froome จะออกมาจาก Team Ineos

ถ้าถามว่าเขาคิดว่าจะทิ้งเขาหรือเอาเขาออกจากแนวยิงหรือไม่เจ้านายของสหรัฐตอบว่า มันไม่ใช่ความคิดของเขาเลย ในการเป็นผู้รักษาประตูแมนยูไนเต็ดคุณต้องมีความคิดที่แข็งแกร่ง เดวิดมีจิตใจที่แข็งแกร่งและเขาอยู่ที่นี่มานาน ตอนนี้เขากำลังจะมาถึง 400 เกมและไม่ทำอย่างนั้นเพราะกลัวไฟแก็ซหรือกลัว Old Traffordทำอย่างนั้นโดยการเดินไปที่สนามนั้นอีกครั้งและแสดงให้พวกเขาเห็นถึงคุณภาพและความคิด

เขาเป็นตัวละครที่แข็งแกร่ง De Gea แย่งชิงนัดพบของ Peter Schmeichel จาก 398 นัดในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาที่ 3-0 จาก Aston Villa โดย Alex Stepney เป็นผู้รักษาประตูคนเดียวที่ได้ลงเล่นให้กับสโมสรมากขึ้น จะใช้เวลาเพื่อให้ตรงกับร่างของเขาที่ 539 แต่ Solskjaer เชื่อว่าชาวสเปนมีจำนวนมากในปีนอกจากนี้ De Gea ยังมีความกระหายที่จะเข้าร่วมคู่หูข้างต้นและ Edwin Van Der Sar ในการช่วยสร้างแชมป์ยุโรปให้กับ United

เขาเป็นคนที่วิเศษมากเดวิดและเมื่ออยู่ที่นี่สนุกกับการทำงานกับเขามาก Solskjaer กล่าว เขาจะอยู่ที่จุดสูงสุดและดีใจที่ได้เห็นเขายังคงถ่อมตัวมากพอที่จะทำงานหนักกับ Richard Hartis และ Craig Mawson และผู้รักษาประตูรายอื่นๆ

ดังนั้น 400 เกมมากกว่าพีทสองเกม เขาชนะพรีเมียร์ลีกเขาชนะ FA Cup, Europa League, League Cup  แต่นั่นอาจไม่เพียงพอสำหรับเขา คิดว่าเขาจะมีความสุขจนกว่าเขาจะชนะรางวัลใหญ่เพราะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ในเวลานี้และไม่ชนะอีกต่อไปฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่เขาจะรู้สึกว่าเป็นจุดดำในอาชีพของเขา ใช่เขาชนะรางวัลส่วนตัวแล้ว ไม่คิดว่าดาวิดเป็นคนประเภทที่ให้รางวัลส่วนตัว คิดว่าเขาต้องการให้ทีมยกถ้วยรางวัลใหญ่ๆ จุดยืนของเดอกาว่าเป็นคำถามอันดับหนึ่งทำให้เกิด

คำถามเกี่ยวกับอนาคตของอังกฤษที่มีความหวังเฮนเดอร์สันในขณะที่การเริ่มต้นไลน์การแข่งขันลีกนัดที่สี่ติดต่อกันทำให้ผู้เล่นหลายคนมองออกไปข้างนอกไม่ได้ แต่คนที่อยู่ในและรอบๆ ทีมแรกตอนนี้พวกเขามีเพียงหนึ่งโฟกัสและนั่นคือเซาแธมป์ตัน จากนั้นไปสู่อีกอันดับถัดไป ต้องจบฤดูกาลให้แข็งแกร่ง

สนับสนุนโดยGCLUBU4

Related Post

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน เสนอส่วนสนามใหม่เอฟเวอร์ตัน เสนอส่วนสนามใหม่

สนามกีฬาแห่งใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน เสนอที่ท่าเรือ Bramley-Moore Dock ของลิเวอร์พูลได้ถูกรวมไว้เป็นส่วนสำคัญของแผนฟื้นฟู Covid-19 ของพื้นที่ มันเป็นงานที่คาดว่าจะเริ่มในสนามกีฬาความจุ 52,888 สนามในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อได้รับอนุญาตการวางแผน * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anthony Gordon

Anthony Gordon เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตันAnthony Gordon เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตัน

Anthony Gordon กองหน้าวัย 19 ปีเริ่มต้นการแข่งขันระดับอาวุโสครั้งแรกโดยนายใหญ่คาร์โลอันเชล็อตติในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่กูดิสันพาร์คในเดือนมิถุนายนได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 11 ครั้ง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry

Harry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose MourinhoHarry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose Mourinho

การทำประตูได้ 200 จาก Harry Kane ในสโมสรเพื่อส่ง Jose Mourinho คนแรกที่ชนะในพรีเมียร์ลีกที่ St James ‘Park ในความพยายามครั้งที่แปดเมื่อท็อตแนมเอาชนะ Newcastle 3-1กัปตันทีมชาติอังกฤษนำมาซึ่งความสำเร็จก่อนที่เป้าหมายในลีกที่ 15 ของฤดูกาลจะนำเขาผ่านมา 20 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมดสำหรับการรณรงค์ต่อเนื่องครั้งที่หกและคว้าคะแนนหลังจากผู้คุมไพ่ของ Matt Ritchie ได้ยกเลิกการเปิดของ Son Heung-min * * * * * *