Nicolas Pepe

Nicolas Pepe

อาร์เซนอลยังคงมีความหวังในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีกเนื่องจากการลงโทษของนิ Nicolas Pepe ทำให้ผู้มาเยือน 10 คนทำประตูทีมเยือนเอาชนะบียาร์เรอัล เลกแรกของการปะทะกันรอบรองชนะเลิศนี้ดูเหมือนว่าจะห่างจาก Gunners เนื่องจากประตูครึ่งแรกจาก Manuel Trigueros และ Raul Albiol ได้ใบแดง Dani Ceballos ก่อนหนึ่งชั่วโมง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ประตูทีมเยือนของ Nicolas Pepe ทำให้อาร์เซนอลมีความหวัง 10 คนในการเอาชนะบียาร์เรอัลแบบหวุดหวิด

Nicolas Pepe

แต่เปเป้จะเปลี่ยนจากจุดที่จะส่งอาร์เซนอลกลับบ้านด้วยการขาดดุล 2-1 บียาร์เรอัลยังถูกลดลงเหลือ 10 คนในช่วงปลายปีหลังจากที่เอเตียนคาโปอูอดีตชายของท็อตแนมถูกไล่ออก นี่คือรอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีกนัดที่สามของอาร์เซนอลในรอบสี่ปี แต่พวกเขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้เพียงครั้งเดียวในช่วงเวลานั้น ภายใต้อูไนเอเมอรีนายใหญ่ของบียาร์เรอัลคนปัจจุบันซึ่งดูเหมือนว่าจะได้รับหนึ่งในสโมสรเก่าของเขาในขณะที่เจ้าภาพเริ่มบิน

Trigueros เปิดการให้คะแนนด้วยเวลาเพียงห้านาทีในเวลาขับรถกลับบ้านด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยหลังจากความไม่แน่ใจในกล่องอาร์เซนอลทำให้ Samuel Chukwueze เล่นในเพื่อนร่วมทีมของเขา มิเคลอาร์เตตาถูกทิ้งให้หน้าซีดเมื่อเป็นผู้นำเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าก่อนครึ่งชั่วโมง Albiol หันกลับบ้านที่เสาหลังเนื่องจากอาร์เซนอลล้มเหลวในการเข้าใกล้มุมประจำ

Pepe คิดว่าเขาชนะจุดโทษหลังจากที่เขาสะดุดในกรอบ แต่การตรวจสอบ VAR ถือว่าเขาจัดการลูกบอลในจังหวะที่สร้างขึ้นและรางวัลถูกพลิกคว่ำ ผู้เข้าชมล้มเหลวในการยิงเข้าเป้าในครึ่งแรกและอาจอยู่ข้างหลังได้อีกหากแบร์นด์เลโนไม่หยุดที่จะปฏิเสธเจอราร์ดโมเรโนในรูปแบบ

แต่ใบแดงสำหรับ Ceballos ซึ่งโชคดีที่ไม่ได้รับการจองครั้งที่สองในช่วงต้นครึ่งหลังเนื่องจากการยืนอยู่บน Dani Parejo ดูเหมือนจะมีคนของ Arteta จ้องมองที่การคัดออก แต่พวกเขากลับมารวมตัวกันและให้ความหวังกับตัวเองว่าจะคว่ำคะแนนรวมในสัปดาห์หน้าที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยม

Bukayo Saka บุกเข้าไปในกรอบบียาร์เรอัลและถูก Trigueros จับได้ทำให้ Pepe สามารถโยนลูกโทษกลับบ้านได้อย่างเยือกเย็น เมื่อ Capoue ถูกใบเหลืองใบที่สอง 10 นาทีจากเวลาในขณะที่เขาถูกนำตัวออกจากเปลหามหลังจากที่ทำให้ Saka เปรอะเปื้อนอาร์เซนอลยังเก็บงำความหวังในการตีเสมอ

นั่นจะไม่เป็นเช่นนั้นแม้จะมีโอกาสล่าช้าในการกลับมาของกัปตัน Pierre-Emerick Aubameyang แต่เมื่อพิจารณาถึงจุดเริ่มต้นของค่ำคืนนี้ Arteta และผู้เล่นของเขาจะยินดีที่ยังคงมีโอกาสที่ดีในการผ่านเข้ารอบสุดท้ายใน Gdansk

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post