Nemanja Matic

Nemanja Matic

Nemanja Matic เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำของพวกเขาด้วยการเอาชนะเบิร์นลีย์เพื่อขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกในการทำบุญมุ่งหน้าสู่การปะทะกันในวันอาทิตย์ที่คู่แข่งอย่างลิเวอร์พูล

วอลเลย์ครึ่งหลังของ Paul Pogba ยิง Ole Gunnar Solskjaer ในด้านที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนเป็นชัยชนะครั้งที่ 9 จากการแข่งขันในลีกที่ไม่แพ้ใคร 11 นัดที่น่าประทับใจโดยชัยชนะ 1-0 ในวันอังคารทำให้พวกเขาเหนือแชมป์ที่ครองแชมป์ของ Jurgen Klopp

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nemanja Matic กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพร้อมที่จะแข่งขัน

Nemanja Matic

ยูไนเต็ดต้องเจาะลึกอดทนและฟื้นความสงบหลังจากความขุ่นมัวขู่ว่าจะฟองสบู่ในตอนท้ายของครึ่งแรกเพื่อคว้าชัยชนะที่เทิร์ฟมัวร์ซึ่งพวกเขาขึ้นสู่จุดสูงสุดในช่วงนี้ของฤดูกาลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันได้รับชัยชนะ อำลาฤดูกาล 2012-13

ผมคิดว่าการชนะแบบนี้แสดงให้เห็นว่าเราพร้อมที่จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง Matic ผู้ชนะพรีเมียร์ลีกสองสมัยในช่วงที่เขาอยู่ที่เชลซีกล่าว บางครั้ง (ในอดีต) เราดูเหมือนทีมที่ต้องการทำประตูให้เร็วที่สุดแล้วเราก็ตื่นตระหนก

ผมคิดว่าวันนี้เราแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเราแสดงให้เห็นว่าเราฉลาดมากขึ้นและในสนามนี้ที่นี่ในสนามนี้กับเบิร์นลีย์มันยากที่จะชนะเกมนี้เสมอ ไม่เสียประตูจากการจ่ายบอลยาวตัวเซตดังนั้นเราจึงเตรียมเกมให้ดีและผมคิดว่าเราสมควรได้สามแต้มนี้

ในทีมของเราเรามีคุณภาพมากมายและในเกมประเภทนี้คุณต้องใช้มัน คุณต้องอดทนอย่าตกใจเพราะเมื่อคุณมีคุณภาพมากขนาดนั้นในช่วง 90 นาทีสถานการณ์หนึ่งจะตัดสิน (เกม) และมันคือสิ่งที่เราทำในวันนี้ ฉันมีความสุข ฉันมีความสุขสำหรับทีมสำหรับผลงานของทีมสำหรับสปิริตของทีมของเราแล้วเจอกันวันอาทิตย์กับลิเวอร์พูล

มันคือดาร์บี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษ เราไปที่นั่นเพื่อแข่งขันกับพวกเขาเพื่อดูว่าเราอยู่ที่ไหน (ต่อ) หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในลีกดังนั้นฉันคิดว่าเราพร้อมแล้ว

ยูไนเต็ดมุ่งหน้าสู่แอนฟิลด์ในวันอาทิตย์โดยมีเบาะรอง 3 คะแนนเหนือคู่แข่งที่อยู่ใกล้ที่สุดซึ่งเป็นหนทางไกลจากช่องว่าง 30 คะแนนที่คนของคล็อปป์เปิดใจเหนือปีศาจแดงเมื่อพวกเขาพบกันครั้งล่าสุดในเดือนมกราคมปี 2020

Solskjaer เข้าใจถึงความสำคัญของการก้าวไปสู่จุดสูงสุดในขั้นตอนนี้ แต่ Matic เชื่อว่าพวกเขาสมควรที่จะอยู่ในอันดับต้น ๆ เราเล่น 17 เกมเราอยู่อันดับต้น ๆ ของตารางดังนั้นนั่นแสดงให้เห็นบางอย่าง เขากล่าว เราไม่ได้เล่นห้าหรือหกเกมและคุณอยู่ในอันดับต้น ๆ แล้วคุณสามารถพูดได้ว่า ‘อาจจะโชคดี’

แต่หลังจากผ่านไป 17 เกมมันไม่ใช่เรื่องโชคดีอย่างแน่นอน มีคุณภาพแน่นอน แต่เราไม่สามารถผ่อนคลายได้ เราต้องมีสมาธิจนถึงที่สุด – ไปทีละเกม เสมอในฟุตบอลครั้งต่อไปสำคัญที่สุดนัดต่อไปคือรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เราจะเป็นแบบนั้นและเราจะได้เห็น

Matic เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดของยูไนเต็ดที่เบิร์นลีย์ แต่ป็อกบาเป็นดาราดังที่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมด้วยวอลเลย์ที่ชนะการแข่งขันของเขา ผมคิดว่าพอลในสองเกมสุดท้ายเขาแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่” กองกลางชาวเซอร์เบียกล่าวกับ MUTV เขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาต้องเล่นอย่างไร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post