Natalya Coyle

Natalya Coyle

Natalya Coyle นักกีฬาเพนทาเลตยุคใหม่ คว้าธงชาติไอร์แลนด์ในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว สภาโอลิมปิกแห่งไอร์แลนด์กล่าวว่า นักกีฬาโอลิมปิกสามครั้งได้รับเลือกให้ปิดเกมที่ประสบความสำเร็จสำหรับทีมไอร์แลนด์ด้วยเหรียญสี่เหรียญที่รับประกันว่าจะเข้าสู่การแข่งขัน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

โอลิมปิก Natalya Coyle จะถือธงชาติไอริชในพิธีปิด

Natalya Coyle

คอยล์เจ็บใจในการแข่งขันปัญจกรีฑาสมัยใหม่เนื่องจากโอกาสที่จะได้รับเหรียญของเธอถูกม้าที่ไม่ร่วมมือแย่งชิงไป คอนสแตนตินภูเขาของเธอปฏิเสธที่จะกระโดดหลายครั้งในสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นงานแสดงกระโดดที่มีราคาแพง หลังจากการว่ายน้ำแบบฟรีสไตล์และขาฟันดาบของงาน

มันเห็นว่าคอยล์หล่นจากอันดับที่สี่มาอยู่ที่อันดับที่ 19 โดยรวมโดยมีเพียงการยิงรวมและวิ่งในการวิ่งเลเซอร์ที่เหลือให้ไป ก่อนที่เธอจะจบการแข่งขันในอันดับที่ 24

หลังจากได้รับเลือกให้เป็นผู้ถือธงชาติไอริช คอยล์บอกกับRTÉ Sport ฉันยังรู้สึกตกใจเล็กน้อยกับมันทั้งหมดและรู้สึกท่วมท้นไปกับมันทั้งหมด เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สามารถเดินทีมไปที่พิธีปิดและถือธงได้

มันจะเป็นจุดจบของเกมของฉันอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่ง ฉันคิดว่ามันค่อนข้างจะล้นหลาม มันจะเป็นที่น่าอัศจรรย์และฉันตั้งตารอตอนนี้จริงๆ ฉันแค่พูดไม่ออก ได้รับการเสนอชื่อและยอมรับมันเป็นไฮไลท์สำหรับฉัน นั้นช่างเหลือเชื่อตั้งแต่เริ่มต้น ตอนที่เรามีค่ายพักแรมในฟุคุโรอิ มันวิเศษมาก ที่นั่นน่าทึ่งมาก และที่นี่ก็ดีขึ้นไปอีก

ในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ฉันไม่คิดว่าญี่ปุ่นจะได้รับเครดิตเพียงพอและขอบคุณเพียงพอ เราฝึกฝนมาหลายปีแล้วและถึงแม้มันจะไม่เป็นไปด้วยดีอย่างที่ฉันหวัง แต่ก็เป็นไปด้วยดีสำหรับคนอื่นๆ และเพียงเพื่อจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน คนญี่ปุ่นต้องการจำนวนมาก เสียงปรบมือสำหรับสิ่งนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post