Munster Rugby

Munster Rugby

Munster Rugby ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์แนวหน้าจะได้รับตั๋วฟรีสำหรับเกมพรีซีซันของสโมสรกับ Bath “ในการรับรู้ถึงความพยายามของพวกเขาในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา จังหวัดมีกำหนดจะเล่นฝั่งพรีเมียร์ชิพอังกฤษที่ Thomond Park ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายน เวลา 15.00 น.

Munster Rugby เสนอตั๋วฟรีสำหรับพนักงานสาธารณสุขสำหรับ Bath FIXTURE

Munster Rugby

ยืนยันวิธีการแจกจ่ายตั๋วสำหรับเกม ทางจังหวัดกล่าวว่าสมาชิก Munster Rugby Supports Club ผู้ถือตั๋วฤดูกาล และผู้ถือตั๋วอายุ 10 ปี จะได้รับรายละเอียดโดยตรงแล้ว

ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์แนวหน้าจะได้รับตั๋วฟรีสำหรับเกมพรีซีซันของสโมสรกับ Bath “ในการรับรู้ถึงความพยายามของพวกเขาในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา จังหวัดมีกำหนดจะเล่นฝั่งพรีเมียร์ชิพอังกฤษที่ Thomond Park ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายน เวลา 15.00 น.

ในขณะที่ตั๋วส่วนใหญ่จะจัดสรรให้กับกลุ่มข้างต้น ยินดีที่จะเสนอตั๋วจำนวนหนึ่งให้กับเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คำแถลงในวันจันทร์เพิ่มเติม

ผู้ที่ต้องการซื้อตั๋วต้องทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงอีเมลถึงสโมสรและแจ้งรหัสพนักงานที่เกี่ยวข้องก่อนเวลา 17.00 น. ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม

ตั๋วฟรีหนึ่งคู่จะออกให้ตามลำดับก่อนหลัง เอกสารดังกล่าวระบุ พร้อมเสริมว่า “หากสำเร็จ รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการรักษาความปลอดภัยตั๋วจะได้รับการสื่อสารโดยตรง

กล่าวว่าตั๋วเพิ่มเติมสำหรับการขายทั่วไปจะได้รับการตรวจสอบเมื่อกลุ่มลำดับความสำคัญได้รับการอำนวยความสะดวกในช่วงเวลาการเข้าถึงตามลำดับและจะไม่สามารถซื้อได้ที่สนามในวันแข่งขัน สโมสรตั้งข้อสังเกตว่าเกมยังคง

ขึ้นอยู่กับการอนุมัติจากรัฐบาลในฐานะกิจกรรมนำร่องและจะมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านโควิด-19 และแนวทางด้านสาธารณสุขอย่างต่อเนื่องหากเราพบว่าเราไม่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมในวันนั้นได้ เราจะคืนเงินให้ คำแถลงระบุเพิ่มเติม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post