Mikel Arteta

Mikel Arteta

Mikel Arteta ได้พูดคุยกับ Pierre-Emerick Aubameyang หลังจากปลดกัปตันทีมอาร์เซนอลในเกมดาร์บี้ลอนดอนตอนเหนือของวันอาทิตย์ – แต่บอกว่าเขาไม่สามารถรับประกันได้ว่ากองหน้าจะเริ่มแข่งกับโอลิมเปียกอสในวันพฤหัสบดี Aubameyang ถูกขวานหลังจากละเมิดโปรโตคอลก่อนการแข่งขันและยังคงเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้เนื่องจากอาร์เซนอลมาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะคู่แข่งท็อตแนม 2-1

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mikel Arteta ก้าวไปข้างหน้าหลังจากเจรจากับ Pierre-Emerick Aubameyang

จากนั้นเขาก็ออกจากสนามเอมิเรตส์สเตเดี้ยมแทนที่จะเข้าร่วมการเปลี่ยนตัวเพื่อนของเขาในช่วงวอร์มดาวน์ในสนาม อาร์เตต้ากล่าวหลังจบเกมว่าเขาต้องมีวินัยกับ Aubameyang เพื่อรักษารากฐาน ในระยะยาวของสโมสร ในช่วงเลกที่สองของการแข่งขันยูโรป้าลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายของอาร์เซนอลกับโอลิมเปียกอสอาร์เตต้าเปิดเผยว่าเขาและกัปตันของเขาได้เคลียร์กลางอากาศ – แต่หยุดพูดสั้น ๆ ว่าเขาจะถูกเรียกคืนโดยมีกันเนอร์ส 3-1 นำหน้าในเกม ผูก

ใช่ เขาตอบเมื่อถูกถามว่าทุกอย่างของ Aubameyang ได้รับการจัดเรียงหรือไม่ เราคุยกันแล้วทุกอย่างคลี่คลายไปในทางบวกจริงๆ ดังนั้นเราจึงก้าวต่อไป ทุกคนต้องแสดงในระดับสูงสุดอย่างชัดเจนเพื่อให้ได้ตำแหน่งในทีมและไม่มีข้อยกเว้นที่นั่น

เราจะพยายามผลักดันทีมที่มีการแข่งขันสูงเพื่อพยายามเอาชนะเกมให้ได้ ในขณะเดียวกัน Mohamed Elneny ก็ยกย่องคุณสมบัติของ Aubameyang ทั้งในและนอกสนาม Auba เป็นเพียงหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เรามี” เขากล่าว

สำหรับฉันนอกสนามเขาเป็นคนที่น่าทึ่ง มิเคลพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้และมันก็จบทุกอย่างแล้ว แต่ในฐานะเพื่อนร่วมทีมเขาเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุด Auba เป็นกัปตันของเราและเขาสนับสนุนเราเสมอทั้งในและนอกสนามและเขาก็เป็นคนที่น่าทึ่งเช่นกัน อาร์เซนอลถูกโอลิมเปียกอสเขี่ยในรอบ 32 ทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว – แม้จะป้องกันแชมป์เลกแรกได้

Arteta ไม่คิดว่าการแข่งขันจะเสร็จสิ้นในปีนี้แม้ว่าเป้าหมายในเอเธนส์จาก Gabriel Magalhaes และ Elneny จะทำให้พวกเขาได้รับแรงหนุนมากขึ้นในครั้งนี้ ไม่อย่างแน่นอน เขาตอบเมื่อถูกถามว่าเน็คไทจบลงหรือยัง

จากสิ่งที่ฉันได้เห็นจากโอลิมเปียกอสและจำนวนเกมที่พวกเขาชนะในนาทีสุดท้ายและความเชื่อที่พวกเขามีในทีมนั้นมันจะยากและพวกเขาจะพยายามทำให้เราอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างแท้จริง ยังมีอะไรให้เล่นอีกเยอะ มันเป็นเกมที่สำคัญมากสำหรับเราไม่มีการตัดสินใจใด ๆ – ยังมีเวลาอีก 90 นาทีเป็นอย่างน้อยที่จะต้องเล่นให้ได้และเรารู้ว่ามันจะยากและทุกคนต้องเตรียมตัวให้พร้อม เรามีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงเรามีการเปลี่ยนตัว 5 ครั้งดังนั้นเราจะตัดสินใจเลือกทีมที่ดีที่สุดเพื่อพยายามเอาชนะพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post