Mike Catt

Mike Catt

ผู้ช่วยโค้ช Mike Catt ยอมรับว่าถึงเวลาแล้วที่ไอร์แลนด์จะต้องแสดงศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาในสนามและเข้าสู่ช่วงพักฤดูหนาวโดยมี สิ่งที่ค่อนข้างพิเศษ ชาวไอริชมีโอกาสที่จะยุติปี 2020 ที่ไม่สอดคล้องกันในแง่บวกในช่วงสุดท้ายของ Autumn Nations Cup เมื่อวันเสาร์กับสกอตแลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้ช่วยโค้ช Mike Catt ยอมรับว่าถึงเวลาแล้วที่ไอร์แลนด์จะต้องแสดงศักยภาพ

Mike Catt

ปีแรกของแอนดี้ฟาร์เรลล์ในฐานะหัวหน้าโค้ชได้รวมความพ่ายแพ้ให้กับอังกฤษสองครั้งและอีกครั้งกับฝรั่งเศสในขณะที่การชนะจอร์เจียอย่างท่วมท้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้เกิดข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคืบหน้าของทีม

หลังจากช่วงทดลองด้านที่แข็งแกร่งที่แสดงการเปลี่ยนแปลง 6 ประการจากการแสดงที่อ่อนปวกเปียกเมื่อเทียบกับ Lelos จะเกิดขึ้นกับชายของ Gregor Townsend ในดับลิน Catt มั่นใจว่าผู้เล่นรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่จำเป็นและท้าทายให้พวกเขาสร้างผลงานที่น่าจดจำ

ทุกคนชัดเจนมากว่าแอนดี้ต้องการอะไรจากผู้เล่นในวันพรุ่งนี้ดังนั้นเราจึงตั้งตารอเขากล่าว ทุกโอกาสคือสิทธิพิเศษในการเล่นเพื่อประเทศของคุณ กลุ่มผู้เล่นที่กำลังจะหมดลงในวันพรุ่งนี้จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราทำในช่วงเจ็ดแปดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นกลุ่มที่เราลงเล่นในตอนนี้

เราได้เห็นหน้าใหม่ในวงการนานาชาติในช่วงเจ็ดแปดสัปดาห์ที่ผ่านมา บาดเจ็บเล็กน้อยสับและเปลี่ยนลองชุดต่างๆ หวังว่าพรุ่งนี้เราจะประสานสิ่งที่เราเป็นกลุ่มได้จริงๆและออกไปเล่นในแบบที่เราต้องการเล่น เราต้องแน่ใจว่าเราแสดงเจตนาที่แท้จริงในทุกสิ่งที่เราได้เรียนรู้ เราผิดหวังมากเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วทั่วกระดาน

นี่เป็นโอกาสที่จะเข้าสู่ช่วงพักคริสต์มาสโดยมีบางสิ่งที่พิเศษสุด ๆ กัปตันจอห์นนี่เซกซ์ตันและร็อบบี้เฮนชอว์กลางกลับมาจากการปลดพนักงานบาดเจ็บสองนัดในขณะที่บันดีอากิและกองหน้า Cian Healy, ปีเตอร์โอมาโฮนีและ Caelan Doris ก็ถูกเรียกคืนเช่นกัน

การสูญเสียทั้งสามครั้งของไอร์แลนด์ในปีนี้รวมกับการแสดงที่ไม่สม่ำเสมอทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความเป็นผู้นำในสนามของทีม ล็อคเจมส์ไรอันเป็นกัปตันทีมชาติของเขาในสองเกมที่ผ่านมา – แพ้ 18-7 ที่ Twickenham และ 23-10 ชนะจอร์เจีย – ในช่วงที่ไม่มี Sexton ครึ่งตัวเก๋า

Catt ยอมรับว่าผู้เล่นของไอร์แลนด์สามารถปรับปรุงความรับผิดชอบในระหว่างเกมได้ อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาเชื่อว่าการทะเลาะกันทางวาจาระหว่างเพื่อนร่วมทีมเป็นสิ่งที่จำเป็นในบางครั้งเขาก็รู้สึกว่าต้องรักษาความสงบไว้

เมื่อคุณพูดถึงแรงกดดันจากคนรอบข้างความกดดันจากคนรอบข้างจะถูกขับเคลื่อนโดยผู้เล่นและมันเป็นสิ่งที่เราต้องทำให้ดีขึ้น ผมคิดว่าเด็กวัย 49 ปีผู้คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2003 กับอังกฤษกล่าว  แต่ในลมหายใจเดียวกันการที่เราจะเล่นเกมในระดับนานาชาติคุณต้องใจเย็นคุณต้องอดทนและอยู่ในช่วงเวลานั้น

ผู้คนกรีดร้องและตะโกนใส่กัน มีสถานที่สำหรับการฝึกซ้อมเป็นระยะ ๆ แต่ในขณะนี้เรายังคงเรียนรู้เรายังคงพยายามไปยังสถานที่ที่เราสามารถทำสิ่งต่างๆได้ และคุณต้องอยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้องเพื่อทำสิ่งนั้น ผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองอย่างแน่นอน แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเราน่าจะดีขึ้นอีกหน่อย

เป็นเรื่องง่ายมากที่คนทำผิดจะกรีดร้องและตะโกนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มันถูกควบคุมการประกอบและก้าวไปสู่สิ่งต่อไปสกอตแลนด์ข้ามทะเลไอริชโดยชนะการประชุมเพียง 5 ครั้งจาก 24 ครั้งที่ผ่านมาระหว่างประเทศด้วยความสำเร็จของดับลินที่โดดเดี่ยวในช่วงเวลานั้นมาเมื่อทศวรรษที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Cork City

Cork City ตกชั้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อสลิโกโรเวอร์สCork City ตกชั้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อสลิโกโรเวอร์ส

Cork City ถูกผลักไสจาก SSE Airtricity League Premier Division เนื่องจากความพ่ายแพ้ในเย็นวันเสาร์ที่ Sligo Rovers ตามมาด้วยชัยชนะของ Finn Harps ที่ Bohemians การลงโทษในนาทีที่ 74 จาก Ronan Coughlan กับอดีตของเขาที่ย้าย Sligo Rovers ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สี่และการชนะ Harps ที่ Dalymount Park หมายความว่า

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วันพรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วัน

100 วันหลังจากเกมสุดท้าย พรีเมียร์ลีก กลับมาอย่างแน่นอน ในสนามกีฬาที่จำกัดไว้ประมาณ 300 คน เนื่องจากความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องของโควิด19 แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก กลับมาหลังปิดไป 100 วัน แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด ตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล จะนำไปสู่เกมในช่วงฤดูร้อนแบบสายฟ้าแลบ ในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ในความพยายามที่จะจบฤดูกาลในวันที่ 26 กรกฎาคม การยกเว้นทำให้ได้รับอนุญาตให้อนุญาตให้ทีมกลับไปฝึกซ้อมได้แต่จะมีการทดสอบเกี่ยวกับโควิด19 สัปดาห์ละสองครั้งสำหรับผู้เล่นและโค้ช พรีเมียร์ลีกถูกระงับหลังจากผู้จัดการทีมอาร์เซนอลมิเกลอาร์เตต้าตรวจพบเจอเชื้อโควิด19 เมื่อวันที่ 12 มีนาคมขณะนี้ลำดับความสำคัญในสนามของอาร์เตต้ากำลังพยายามคืนอาร์เซนอลให้กับแชมเปี้ยนส์ลีก

Diego Maradona

Diego MaradonaDiego Maradona

Diego Maradona ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดตลอดกาลเสียชีวิตด้วยวัย 60 ปี ที่นี่สำนักข่าว PA มองย้อนกลับไปที่จุดสูงสุดและต่ำสุดของอาชีพที่มีสีสันของเขา ในฐานะกัปตันผู้สร้างแรงบันดาลใจของพวกเขามาราโดน่าเกือบจะเป็นผู้นำอาร์เจนตินาไปสู่ความรุ่งโรจน์ในฟุตบอลโลกในปี 1986 เขาไปทัวร์นาเมนต์ที่เม็กซิโกซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกและเขาก็ทำตามความคาดหวังโดยทำประตูได้ 5 ประตูและอีก 5 ประตูใน ซีรีส์การแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งปิดท้ายด้วยชัยชนะครั้งสุดท้ายเหนือเยอรมนีตะวันตก * * * * * * * * * * * * * *