Mike Catt

Mike Catt

ผู้ช่วยโค้ช Mike Catt ยอมรับว่าถึงเวลาแล้วที่ไอร์แลนด์จะต้องแสดงศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาในสนามและเข้าสู่ช่วงพักฤดูหนาวโดยมี สิ่งที่ค่อนข้างพิเศษ ชาวไอริชมีโอกาสที่จะยุติปี 2020 ที่ไม่สอดคล้องกันในแง่บวกในช่วงสุดท้ายของ Autumn Nations Cup เมื่อวันเสาร์กับสกอตแลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้ช่วยโค้ช Mike Catt ยอมรับว่าถึงเวลาแล้วที่ไอร์แลนด์จะต้องแสดงศักยภาพ

Mike Catt

ปีแรกของแอนดี้ฟาร์เรลล์ในฐานะหัวหน้าโค้ชได้รวมความพ่ายแพ้ให้กับอังกฤษสองครั้งและอีกครั้งกับฝรั่งเศสในขณะที่การชนะจอร์เจียอย่างท่วมท้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้เกิดข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคืบหน้าของทีม

หลังจากช่วงทดลองด้านที่แข็งแกร่งที่แสดงการเปลี่ยนแปลง 6 ประการจากการแสดงที่อ่อนปวกเปียกเมื่อเทียบกับ Lelos จะเกิดขึ้นกับชายของ Gregor Townsend ในดับลิน Catt มั่นใจว่าผู้เล่นรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่จำเป็นและท้าทายให้พวกเขาสร้างผลงานที่น่าจดจำ

ทุกคนชัดเจนมากว่าแอนดี้ต้องการอะไรจากผู้เล่นในวันพรุ่งนี้ดังนั้นเราจึงตั้งตารอเขากล่าว ทุกโอกาสคือสิทธิพิเศษในการเล่นเพื่อประเทศของคุณ กลุ่มผู้เล่นที่กำลังจะหมดลงในวันพรุ่งนี้จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราทำในช่วงเจ็ดแปดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นกลุ่มที่เราลงเล่นในตอนนี้

เราได้เห็นหน้าใหม่ในวงการนานาชาติในช่วงเจ็ดแปดสัปดาห์ที่ผ่านมา บาดเจ็บเล็กน้อยสับและเปลี่ยนลองชุดต่างๆ หวังว่าพรุ่งนี้เราจะประสานสิ่งที่เราเป็นกลุ่มได้จริงๆและออกไปเล่นในแบบที่เราต้องการเล่น เราต้องแน่ใจว่าเราแสดงเจตนาที่แท้จริงในทุกสิ่งที่เราได้เรียนรู้ เราผิดหวังมากเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วทั่วกระดาน

นี่เป็นโอกาสที่จะเข้าสู่ช่วงพักคริสต์มาสโดยมีบางสิ่งที่พิเศษสุด ๆ กัปตันจอห์นนี่เซกซ์ตันและร็อบบี้เฮนชอว์กลางกลับมาจากการปลดพนักงานบาดเจ็บสองนัดในขณะที่บันดีอากิและกองหน้า Cian Healy, ปีเตอร์โอมาโฮนีและ Caelan Doris ก็ถูกเรียกคืนเช่นกัน

การสูญเสียทั้งสามครั้งของไอร์แลนด์ในปีนี้รวมกับการแสดงที่ไม่สม่ำเสมอทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความเป็นผู้นำในสนามของทีม ล็อคเจมส์ไรอันเป็นกัปตันทีมชาติของเขาในสองเกมที่ผ่านมา – แพ้ 18-7 ที่ Twickenham และ 23-10 ชนะจอร์เจีย – ในช่วงที่ไม่มี Sexton ครึ่งตัวเก๋า

Catt ยอมรับว่าผู้เล่นของไอร์แลนด์สามารถปรับปรุงความรับผิดชอบในระหว่างเกมได้ อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาเชื่อว่าการทะเลาะกันทางวาจาระหว่างเพื่อนร่วมทีมเป็นสิ่งที่จำเป็นในบางครั้งเขาก็รู้สึกว่าต้องรักษาความสงบไว้

เมื่อคุณพูดถึงแรงกดดันจากคนรอบข้างความกดดันจากคนรอบข้างจะถูกขับเคลื่อนโดยผู้เล่นและมันเป็นสิ่งที่เราต้องทำให้ดีขึ้น ผมคิดว่าเด็กวัย 49 ปีผู้คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2003 กับอังกฤษกล่าว  แต่ในลมหายใจเดียวกันการที่เราจะเล่นเกมในระดับนานาชาติคุณต้องใจเย็นคุณต้องอดทนและอยู่ในช่วงเวลานั้น

ผู้คนกรีดร้องและตะโกนใส่กัน มีสถานที่สำหรับการฝึกซ้อมเป็นระยะ ๆ แต่ในขณะนี้เรายังคงเรียนรู้เรายังคงพยายามไปยังสถานที่ที่เราสามารถทำสิ่งต่างๆได้ และคุณต้องอยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้องเพื่อทำสิ่งนั้น ผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองอย่างแน่นอน แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเราน่าจะดีขึ้นอีกหน่อย

เป็นเรื่องง่ายมากที่คนทำผิดจะกรีดร้องและตะโกนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มันถูกควบคุมการประกอบและก้าวไปสู่สิ่งต่อไปสกอตแลนด์ข้ามทะเลไอริชโดยชนะการประชุมเพียง 5 ครั้งจาก 24 ครั้งที่ผ่านมาระหว่างประเทศด้วยความสำเร็จของดับลินที่โดดเดี่ยวในช่วงเวลานั้นมาเมื่อทศวรรษที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Connacht

ConnachtConnacht

Connacht อ้างว่าแพ้คะแนนโบนัสเนื่องจากพวกเขาพ่ายแพ้ 26- […]